KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý 6 loại hoa trang trí phòng khách mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, tơ duyên, đỏ may mắn và phúc lành.

Rate this post

Hoo nó

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn mỹ và tinh khiết, rất được ưa thích trong phong thủy. Loài hoa này còn được coi là tượng Phật, thường xuất hiện trong những tòa tháp kiến ​​trúc Phật giáo. Hoa sen còn được sử dụng làm chỗ ngồi cho Đức Phật ngồi. Vì vậy, loài hoa này ko chỉ là tương thích để trưng trong nhà nhưng còn thường được sử dụng để thắp hương bên trên bàn thờ gia tiên, thần linh.

Gợi ý 6 loại hoa trang trí phòng khách mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, tình duyên, may mắn và phúc lành - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa ko dễ sắp xếp nhưng với màu sắc sắc nhiều chủng loại và vẻ xinh tinh xảo, hoa đồng tiền vẫn là một tậu lựa khá phổ thông cho phòng khách. Nếu muốn xếp hoa đồng tiền, sở hữu một số trong những cách khá giản dị và đơn thuần, chẳng hạn game thủ hoàn toàn sở hữu thể cắm xen kẽ hoa đồng tiền với những loại hoa khác trong một mẫu bát tròn với sự tương trợ của bọt hồ.

Hoặc nếu chỉ sử dụng hoa đồng tiền thì nên tậu những lọ hoa thủy tinh mẫu cổ để hoa đồng tiền trở thành tươi tỉnh hơn. Một mẹo nhỏ giúp những cành hoa đồng tiền luôn luôn thẳng đứng trong mẫu bình nhưng game thủ cắm là tậu những thanh tre, kim loại tí xíu để cắm vào bên phía trong thân hoa để tạo độ uốn quan yếu.

hoa tốt lành

Nhắc tới những loài hoa mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho một ngày Tết ko thể ko nhắc tới hoa cát tường. Loài hoa tốt lành tượng trưng cho sự đỏ may mắn đúng như mẫu tên thường gọi của chính nó.

Về mặt phong thủy, loài hoa xinh xắn như chính mẫu tên của chính nó, tượng trưng cho sự đỏ may mắn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Gợi ý 6 loại hoa trang trí phòng khách mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, tình duyên, may mắn và phúc lành - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là hình tượng của sự lãng mạn và tình yêu. Ngoài ra, loài hoa này còn được coi là hình ảnh ẩn dụ cho vẻ xinh phái nữ tính. Theo những thầy phong thủy, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể bày hoa mẫu đơn trong phòng khách, nhưng ko nên để tranh sở hữu hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để tránh chuyện ngoại tình.

Hoa thủy tiên vàng

Trong văn hóa Trung Quốc, năng lực của hoa thủy tiên vàng được cho là ban cho tài vận và sự nghiệp. Loài hoa này thường được sử dụng làm “phương thuốc” trong phong thủy, giúp gia chủ vượt qua khó khăn trong công việc để thăng tiến. Một chậu hoa thủy tiên trong phòng khách ko chỉ là giúp khoảng ko sống ngập tràn sắc màu sắc nhưng còn hỗ trợ trừ tà, mang lại điềm lành và thịnh vượng cho gia đình.

Gợi ý 6 loại hoa trang trí phòng khách mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, tình duyên, may mắn và phúc lành - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

bông hồng đỏ

hoả hồng đỏ được coi là “phái nữ vương của những loài hoa” lúc nở quanh năm, kèm theo ý nghĩa hạnh phúc ngập tràn, vĩnh cửu.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *