KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sở hữu 6 điểm này là tướng vượng phu ích tử, rước tài về nhà.

Rate this post

Nhân văn rõ nét

Theo nhân tướng học, con gái sở hữu phúc khí rõ nét là kẻ vượng phu ích tử. Người này được dự báo sau lúc kết hôn sẽ phú quý, sung túc.

tuong-phu-nu-vuong-phu-01

kể từ lúc kết hôn, bọn họ trở thành chỗ dựa bền vững và kiên cố để ck thăng tiến bên trên đoạn đường sự nghiệp. bọn họ cũng mang lại vận may cho ck.

con gái sở hữu nhân dài, bên trên bên dưới sâu cũng rất được cho là sinh con tốt.

Cằm tròn đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm là hình tượng của tài sản, đất đai, ý chí của nhân loại. con gái sở hữu cằm đầy đặn là kẻ giỏi ngoại giao, tính tình thánh thiện lành, chất phác.

tuong-phu-nu-vuong-phu-02

Đây là loại phái nam nhi cao quý. bọn họ hoàn toàn sở hữu thể tương trợ ck phát triển sự nghiệp sau lúc kết hôn. Người này được dự báo sẽ được hưởng cuộc sống thường ngày sung túc, tài vận dồi dào.

Mũi cao và thẳng

Theo nhân tướng học, người sở hữu loại mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải là tướng vượng phu ích tử, mang lại nhiều tài lộc cho ck con.

tuong-phu-nu-vuong-phu-03

bọn họ là những người sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và uy lực, dám nghĩ dám làm, dễ cuốn hút người khác phái. Sau lúc kết hôn, bọn họ hoàn toàn sở hữu thể trở thành cánh tay phải đắc lực tương trợ sự nghiệp của ck.

Eo nhỏ, mông săn chắc

Thông thường, những cụ thường nhìn vào nhị phòng ban này của người con gái để đoán biết tài năng sinh sản. con gái sở hữu eo thon, vòng ba phong trần được cho là rất sở hữu duyên với con loại.

tuong-phu-nu-vuong-phu-04

Theo nhân tướng học, con gái sở hữu nét tướng này là kẻ lộc may, được hưởng cuộc sống thường ngày phong lưu, sung túc. bọn họ cũng chính là kẻ vượng phu ích tử, giúp ck con thăng tiến bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Bàn tay nhỏ, thon dài

tuong-phu-nu-vuong-phu-05

Theo nhân tướng học, con gái sở hữu bàn tay nhỏ, ngón dài là kẻ sở hữu cuộc sống thường ngày ấm cúng, tơ duyên trơn tuột, gia đình viên mãn. bọn họ sở hữu tính cách hòa nhã và giỏi giao tiếp. lúc kết hôn, bọn họ hoàn toàn sở hữu thể quán xuyến việc đối nội, đối ngoại.

Người này được ck yêu thương rất mực, được hưởng cuộc sống thường ngày phong lưu, sung túc.

Lòng bàn chân lõm xuống.

tuong-phu-nu-vuong-phu-06

con gái sở hữu bàn chân lõm biểu thị vượng khí dồi dào. Theo quan niệm của nhân tướng học, đây cũng chính là đặc điểm của vượng khí, vượng phu ích tử. Những người sở hữu đặc điểm này thường sở hữu tài năng quản lý tài chính tốt, biết giữ tài sản.

bọn họ cũng rất được hưởng phúc to, tự mình sở hữu nguồn tài chính. ko chỉ là vậy, chúng còn mang lại lộc may và tài lộc cho ck con.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *