KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý cách bài trí đồng hồ đeo tay trong nhà theo phong thủy để hút tài

Rate this post

Thời xưa, theo phong thủy cổ xưa, đồng hồ đeo tay mang tương tác rất to tới cuộc sống đời thường. những nhà phong thủy xưa coi đồng hồ đeo tay là hình tượng của thời kì trôi đi hay nói cách khác là thời kì ko còn nữa. đồng hồ đeo tay thường được coi là bộ đếm ngược tới một khoảng thời kì giới hạn cho những nhiệm vụ, thành tích và thậm chí là tuổi thọ.

Trong xã hội tiến bộ, đồng hồ đeo tay được coi là khí cụ hữu ích giúp người chơi đi đúng hướng, lên kế hoạch trong ngày và duy trì đà phát triển.

Vị trí đặt đồng hồ đeo tay trong nhà tương tác tới cuộc sống đời thường của gia chủ và những member trong gia đình (Ảnh: Yêu Muốn Biết).

Theo những quy tắc phong thủy, đồng hồ đeo tay nên được đặt ở vị trí tương thích để tận dụng những nguồn năng lực tốt lành nhưng vật này cuốn hút vào nhà. những chuyên gia lời khuyên mỗi nhà chỉ nên mang một loại đồng hồ đeo tay chính và đây được xem là loại đồng hồ đeo tay to nhất, nổi trội nhất trong nhà.

Nên đặt đồng hồ đeo tay chính ở phòng khách vì hồ hết những hoạt động trong nhà đều sinh ra ở khoảng ko chỉ member trong gia đình quây quần nên mang năng lực dương thích thống nhất.

đồng hồ đeo tay chính sẽ tạo thành ra nhiều năng lực tích cực nhất, và người chơi sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một loại đồng hồ đeo tay mặt tròn cổ xưa mang kim giờ, phút và giây. Sự di chuyển của kim đồng hồ đeo tay giúp tạo ra năng lực dương tốt. Trong lúc đó, hình trụ đảm bảo năng lực rất mang thể vận chuyển suốt ngày tối và lưu lại lâu trong nhà.

Kích thước phòng và kích thước đồng hồ đeo tay

Kích thước của đồng hồ đeo tay cần thích ưa thích với khoảng ko phòng khách. người chơi ko nên đặt đồng hồ đeo tay cây to trong phòng khách nhỏ. Sự ko đối xứng này còn mang tức là đồng hồ đeo tay sẽ chiếm ưu thế trong căn phòng và di chuyển của đôi bàn tay sẽ tạo thành ra năng lực tiêu cực trong một khoảng ko nhỏ. Con lắc di chuyển qua lại sẽ tạo thành ra quá nhiều năng lực dương, do đó gây ra sự mất thăng bởi trong khoảng ko.

đồng hồ đeo tay chính nên được đặt trong phòng khách (Ảnh: Spruce).

Hướng cực tốt để đặt đồng hồ đeo tay

những hướng cực tốt để treo đồng hồ đeo tay trong phòng khách hoặc những phòng khác là tường hoặc những khu vực thuộc những hướng phái nam, Tây Bắc, Đông, Đông phái nam. Mỗi hình dáng vẻ vẻ và màu sắc sắc của đồng hồ đeo tay sẽ thích ưa thích với từng khu vực và người chơi cần cân nhắc điều này lúc đặt đồng hồ đeo tay để đạt cực tốt tối ưu.

Tây Bắc: Đây là một hướng tốt cho việc đặt đồng hồ đeo tay. người chơi rất mang thể sử dụng đồng hồ đeo tay kim loại mang màu sắc bạc, vàng hoặc trắng. đồng hồ đeo tay mặt tròn là hình dáng vẻ vẻ lý tưởng cho vị trí này.

Phía phái nam: đồng hồ đeo tay đặt ở hướng này nên mang những màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, tím hoặc hồng. Ngoài ra, người chơi cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng đồng hồ đeo tay màu sắc xanh da trời lá cây hoặc nâu vì những màu sắc này tượng trưng cho hành mộc, mang tác dụng cung ứng năng lực cho mệnh hỏa. Về hình dáng vẻ vẻ, mặt hình chữ nhật là cực tốt cho những loại đồng hồ đeo tay được đặt ở vị trí này. người chơi nên tránh hình dạng tam giác lửa vì nó bị coi là xấu.

Đông hoặc Đông phái nam: Hướng Đông hoặc Đông phái nam là những vị trí tốt để đặt đồng hồ đeo tay. đồng hồ đeo tay gỗ hình chữ nhật rất lý tưởng cho hướng này.

Ngoài ra, chuyên gia phong thủy cũng chỉ ra một số trong những hướng đặt đồng hồ đeo tay ko tốt.

Hướng Tây phái nam và Đông Bắc: mang khá nhiều ý kiến ​​trái chiều về hướng Tây phái nam vì kim đồng hồ đeo tay luôn luôn đổi khác và rất mang thể ko mang lại sự ổn định như mang yêu cầu trong những mối quan hệ và tình yêu. Hướng đông bắc chi phối giáo dục và một loại đồng hồ đeo tay đặt ở hướng này còn rất mang thể tượng trưng rằng người chơi sắp hết thời kì học tập hoặc thời kì học tập bị hạn chế. cực tốt người chơi nên tránh đặt đồng hồ đeo tay theo cả nhị hướng.

Hướng Tây Bắc: nhị hướng này được coi là ko tốt cho việc đặt đồng hồ đeo tay phong thủy cổ xưa.

đồng hồ đeo tay đặt đúng hướng phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ (Ảnh: Strrudel).

những vị trí xem nên tránh

người chơi rất mang thể đặt đồng hồ đeo tay ở những vị trí ko giống nhau trong nhà. Dù vậy, mang một số trong những vị trí đặt đồng hồ đeo tay ko hợp phong thủy nhưng người chơi nên tránh.

ko đặt đồng hồ đeo tay thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

người chơi ko nên đặt đồng hồ đeo tay cao hơn tầm mắt. Điều này sẽ khiến cho cho năng lực tích cực khó vận chuyển tới đồng hồ đeo tay. Đặt đồng hồ đeo tay ở vị trí này sẽ khiến cho cho căn phòng của người chơi mang cảm giác mất thăng bởi vì năng lực tích cực sẽ vận chuyển rời rạc và ko đều khắp căn phòng.

ko treo đồng hồ đeo tay bên trên cửa sổ hoặc cửa ra vào

người chơi ko bao giờ nên treo hoặc đặt đồng hồ đeo tay bên trên hoặc phụ thuộc cửa ra vào hoặc cửa sổ. Vị trí này tạo ra cảm giác rằng thời kì trôi qua quá nhanh chóng. người chơi sẽ cảm nhận thấy rằng thời kì đang rời xa người chơi và người chơi sẽ ko bao giờ bắt kịp. Kết quả là kẻ chơi sẽ luôn luôn cảm nhận thấy mình ko thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc ko đạt được mục tiêu đúng hạn.

ko đặt đồng hồ đeo tay phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ

Ngoài ra, người chơi ko nên treo đồng hồ đeo tay phía bên trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. mẫu đặt đồng hồ đeo tay này tạo ra một vị trí phiền toái, khó nhìn và khó tiếp cận lúc người chơi cần thay pin, chỉnh giờ.

ko đặt đồng hồ đeo tay trong phòng ăn

người chơi nên tránh đặt đồng hồ đeo tay trong phòng ăn hoặc khu vực ăn uống vì theo phong thủy, đồng hồ đeo tay đặt trong phòng ăn báo hiệu thức ăn mang hạn và sẽ sớm hết sạch.

ko đặt đồng hồ đeo tay trước cửa ngoài

người chơi ko nên đặt đồng hồ đeo tay trước cửa. Vị trí này được coi là xấu và sẽ cuốn hút những điều rủi ro mắn vào nhà. Kính bên trên mặt số hoạt động như một tấm gương phản chiếu bất kỳ năng lực nào vào nhà hoặc phòng.

đồng hồ đeo tay trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, vị trí đặt đồng hồ đeo tay phổ thông nhất là bên trên bàn đầu giường. người chơi nên tránh đặt đồng hồ đeo tay phía bên trên giường ngủ. Tư thế này sẽ khiến cho cho người chơi cảm nhận thấy gấp gáp, hồi hộp và bất an, do đó gây ra chứng mất ngủ.

Tác nhái: Cẩm Hà

Nguồn: Báo Dân trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *