KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021

Rate this post

Trong phong thủy, bàn làm việc là một trong những vị trí quan yếu, mang tương tác và là hình tượng cho sự nghiệp. Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn game thủ cách sắp xếp bàn làm việc đúng phong thủy và mẹo tăng vận may trong văn phòng.

7 quy tắc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy để mang lại màu đỏ may mắn trong công việc

Trong phong thủy, mỗi khu vực trong ngôi nhà sẽ đại diện cho những khía cạnh ko giống nhau của cuộc sống thường ngày. Theo đó, khoảng ko bàn làm việc và phòng làm việc sẽ tương sinh với đường công danh, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. tìm hiểu thêm ngay 7 quy tắc bố cục phong thủy bàn làm việccải thiện vận may và giúp sự nghiệp tiến triển tiện nghi hơn bên dưới đây:

Bàn làm việc phải hướng ra cửa

Trong phong thủy, cửa thông phòng là “tụ khí” – nguồn của mỗi khí trong nhà: cửa ngoài sẽ tương tác tới luồng sinh khí từ ngoài vào trong, bên phía trong sẽ tương tác tới vận khí bên phía trong. phòng làm việc. Vì vậy, đặt bàn làm việc theo hướng “tọa sơn hướng thủy” sẽ hỗ trợ tăng sinh khí và “rước” thêm nhiều năng lực tươi thế hệ. Ngoài ra, điều này giúp game thủ đơn thuần và giản dị kiểm soát những tình huống bất thần, chẳng hạn như mang khách ghé thăm, nhưng ko nhất thiết phải ngừng công việc để kiểm tra những gì đang xảy ra xung quanh.

song, game thủ ko nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đây là một trong những điều tối kỵ lúc sắp xếp bàn làm việc tại nhà và văn phòng tổ chức. Vị trí này trong phong thủy được coi là “hung sát” – nơi giao xoa của ồn ào và hỗn loạn bên phía ngoài, trái ngược trọn vẹn với hướng yên tĩnh, tập trung nhưng một mẫu bàn làm việc tốt cần thiết. Vì vậy, đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho cho ý thức game thủ rối bời, mỏi mệt và tránh cực tốt công việc.

game thủ rất mang thể tìm hiểu thêm những cách đặt bàn ăn hướng ra cửa sau đây:

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 1.

Nguồn: chanbanvanphong

Phía sau người ngồi phải mang điểm tựa.

Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy thứ nhị là kê bàn ​​làm việc quay sườn lưng vào tường, giá sách hoặc tủ tài liệu. Trong phong thủy, vị trí này được gọi là “tựa núi”, mang tức là tựa vào núi, ngụ ý cho sự vững chãi, ổn định và tụ tài màu đỏ may mắn. Phía sau sườn lưng người ngồi làm việc cần mang những “điểm tựa” như bên trên thì thế hệ rất mang thể mang lại nhiều màu đỏ may mắn, phù trợ, tránh cho game thủ những điều xui xẻo ko đáng mang. Lưu ý ko nên để khoảng trống phía sau quá rộng nhưng vẫn phải chừa một khoảng trống để rất mang thể ra vào bàn làm việc đơn thuần và giản dị. mục tiêu chính của việc này là tránh cảm giác trống vắng, song song tăng cường mức độ tin cậy cho tất cả những người ngồi vào bàn làm việc.

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 2.

Nguồn: chanbanvanphong

trái lại, vị trí ngồi quay mặt vào tường là điều cấm kỵ lúc xây ngừng và sắp xếp trong phòng. Theo phong thủy, bức tường tượng trưng cho sự bao quanh, cản trở tài lộc, màu đỏ may mắn. Khu vực phía đằng trước bàn làm việc được cho là mang tác dụng tăng sinh khí, mở rộng đầu óc và cuốn hút tài lộc. Vì vậy, bàn làm việc quay mặt vào tường sẽ ngăn cản những ý tưởng sáng tạo và vận may tới với game thủ. Trong tình huống ko còn vị trí nào khác ngoài những việc đặt bàn làm việc đối diện với tường, game thủ rất mang thể đặt gương trước mặt để mở rộng tầm nhìn, cuốn hút nhiều màu đỏ may mắn và thời cơ nghề nghiệp.

ko đặt bàn làm việc giữa văn phòng

Một trong những vị trí nhiều người hiểu nhầm là tốt nhưng thực chất lại là “đại kỵ” trong phong thủy, đó chính là bàn làm việc ngay giữa văn phòng. Trước hết, lúc đặt bàn làm việc ở trung tâm căn phòng là game thủ đã ko tuân thủ nguyên tắc “tọa sơn hướng thủy” như đã nói ở bên trên. Vị trí này dễ làm cho cho mỗi sự lưu ý đổ dồn về hướng của game thủ, theo đó game thủ cũng sẽ bị phân tâm, dễ mắc sai trái và khó tập trung trọn vẹn vào công việc. Ngoài ra, đây cũng chính là nơi làm cho cho game thủ rơi vào trạng thái cô lập, tách biệt và tách biệt với phần còn lại của căn phòng. Trong phong thủy, “thân cô thế cô” như vậy là ko tốt.

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

luôn luôn giữ cho văn phòng sạch sẽ sẽ, thoáng mát

Ngoài 3 quy tắc bên trên, game thủ cũng rất mang thể rất mang thể tăng vận may bởi phương pháp giữ cho văn phòng của tôi luôn luôn sạch sẽ sẽ và thoáng mát. Điều này sẽ hỗ trợ game thủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và tập trung vào công việc hơn. Theo phong thủy, việc giữ cho văn phòng luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát làm cho ko gian từ cửa lưu thông khắp phòng, tránh sự ngưng trệ của những luồng khí và mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

song, ko nên nhầm lẫn điều này với sự lộn xộn. miễn sao game thủ giữ cho mỗi thứ ko bị dính bụi, thì việc “bừa bộn” rất mang thể là dấu hiệu cho biết một đoạn đường sự nghiệp đang di chuyển và một dòng đời vận hành tốt. bên trên thực tế, nếu ko tồn tại gì khác trong phòng và bên trên bàn làm việc của game thủ, điều đó mang tức là công việc bị trì trệ (ko tồn tại gì biến đổi mỗi ngày) và ko tồn tại sinh khí (tức là game thủ ko phải lúc nào thì cũng làm việc ở đây).

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 4.

Nguồn: istockphoto

Tránh những nơi mang đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần

Đèn chùm, xà ngang và quạt trần là những đồ nội thất phổ quát trong gia đình và văn phòng ở nước ta. Nhiều người thường đặt bàn làm việc ngay bên dưới gầm nhưng ko biết đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. Trong phong thủy, những vật chắn ngang đầu được cho là sẽ mang lại cảm giác nặng nề, ức chế nguyên khí của người ngồi bên bên dưới. Ngoài ra, những nơi này thường mang khói bụi, gió thổi hoặc ánh sáng gay gắt chiếu vào đầu, tương tác ko tốt tới sức khỏe. Vì vậy, game thủ nên tránh đặt bàn làm việc bên dưới đèn chùm, đèn trang trí mặt dây chuyền cổ, quạt trần hay xà ngang nếu muốn đường tài lộc luôn luôn thoáng mát.

Tránh đặt bàn làm việc trước cửa nhà lau chùi

Theo phong thủy, cửa nhà lau chùi thường là nơi sinh ra những luồng khí xấu, ẩm, mốc,…, ko tốt lúc đối diện với bàn làm việc. Ngoài ra, nơi đây cũng thường là nơi ra vào, giặt giũ của tất cả người nên khá ồn ào, dễ làm cho cho người ngồi vào bàn làm việc mất tập trung, cảm nhận thấy ko dễ chịu.

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 5.

Nguồn: istockphoto

Vì vậy, game thủ ko nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà lau chùi hoặc ngay ngoại trừ để tránh sự nghiệp đi ngược, mất đi vận may. Trong tình huống phòng làm việc của game thủ đặt cạnh nhà lau chùi thì cách rất tốt là game thủ nên tránh đặt bàn ăn cạnh bức tường tiếp giáp với nhà tắm để luồng khí xấu ko tương tác tới công việc của game thủ.

Đặt thứ trong phòng làm việc để tăng vận may

game thủ rất mang thể đặt một vài thứ phong thủy bên trên bàn hoặc trong phòng làm việc để mang lại năng lực tốt và cuốn hút tài lộc. bên dưới đây là một vài cách trang trí nhưng game thủ rất mang thể thử:

– Chậu cây: Một chậu cây sống đời, xanh tươi sẽ “mời gọi” sự phát triển, thăng tiến trong công việc. Đảm bảo chậu mang kích thước thích ưa thích với khoảng ko phòng hoặc bàn làm việc của game thủ.

– quả cầu phong thủy: Đây là một trong những cách trang trí thích thú của những người thành đạt. Quả cầu hội tụ nhiều đặc điểm mang lợi cho sự nghiệp và mở rộng đầu óc của game thủ.

Gợi ý cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy, cập nhật năm 2021 - Ảnh 6.

Nguồn: Tiki

– Đèn ngủ: Đặt đèn bàn ở hướng phái mạnh để cung ứng vừa đủ năng lực và ánh sáng cho nơi làm việc.

– Đặt tượng trang trí: Đối với những người thường xuyên phải đi công việc thì nên đặt một vài ngựa đồng nhỏ bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ mỗi chuyến du ngoạn ra mắt trót lọt. Đặt một vài sư tử đá nhỏ bên trên bàn làm việc sẽ khởi tạo được uy thế và giúp sinh ra tài lộc.

– Tháp Văn Xương: Đặt ở 4 góc bàn làm việc của văn phòng tháp Văn Xương vì làm như vậy sẽ mang được lợi cho công việc cũng như học tập, giúp sáng láng và sáng suốt hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *