KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ thời trang 2 tỷ đồng trả nợ đầu tư tiền ảo

Rate this post

Ngày 17-9, Viện KSND TP.HCM cho biết thêm vừa hoàn thành cáo trạng truy tố đối với Lã Thị Anh (nghệ danh La Kỳ Anh, SN 1990; ngụ Q.7, TP.HCM) về tội “Trộm cắp tài sản”. của tài sản”.

Lã Thị Anh đã lợi dụng mối quan hệ của tôi với anh N.M.T (SN 1987; ngụ Q.3, TP.HCM) để cướp đoạt loại đồng hồ thời trang Rolex Daytona. Theo kết quả thẩm định tài sản, loại đồng hồ thời trang này trị giá một,99 tỷ đồng.

Cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Lã Thị Anh và anh N.M.T quen nhau qua mạng xã hội Facebook vào tháng 8 năm 2021. Sau đó, anh T nhờ tài xế chở mình qua chung cư Sunrise City. (Phường Tân Hưng, quận 7) để gặp La Kỳ Anh. Sau buổi làm việc này, anh T rủ La Kỳ Anh tới nhà mình chơi.

Hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ 2 tỷ đồng trả nợ đầu tư tiền ảo - Ảnh 1.

Lã Kỳ Anh và tang vật vụ án

Tại nhà riêng, anh T. khoe với La Kỳ Anh về giá trị của những loại đồng hồ thời trang đeo tay hàng hiệu trưng bày trong phòng mình. Trong số này, T. ra mắt cho chị một loại đồng hồ thời trang Rolex Daytona trị giá lên tới mức 90.000 USD.

tới lần gặp thứ 3, Lã Kỳ Anh lén tự sướng loại đồng hồ thời trang Rolex và nhờ người sắm loại đồng hồ thời trang nhái giống thực với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11/9/2021, anh T rủ La Kỳ Anh tới nhà mình chơi. Đợi T. ngủ say, cô ta tráo đồng hồ thời trang nhái và bỏ đồng hồ thời trang thực vào giỏ.

Sau lúc cướp đoạt được loại đồng hồ thời trang, La Kỳ Anh đã đưa cho anh T.V.T 970 triệu đồng. Toàn bộ số tiền kiếm được, cô chuyển trả nợ cho một người quen vì trước đó đã vay để đầu tư vào tiền ảo Fores.

Vài ngày sau, anh T kiểm tra thì bắt gặp loại Rolex Daytona bị tiến công tráo nên tới Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3 trình báo.

Lã Kỳ Anh đăng quang quẻ hoa khôi trái đất người việt nam giới tại Mỹ 2018. Trong lúc, Lã Kỳ Anh còn kinh doanh bất động sản, tư vấn du học, ẩm thực.

Với tư cách là kẻ sở hữu quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án, ông TVT yêu cầu Lã Kỳ Anh bồi thường 970 triệu đồng nhưng tới nay bà vẫn chưa khắc phục.

Do loại đồng hồ thời trang bị Lã Thị Anh trộm nên cơ quan công an ko khởi tố trách nhiệm hình sự đối với ông T.V.T và những người liên quan. Trong vụ án này, để làm rõ thêm những tình tiết, Viện KSND TP.HCM đề xuất tòa cùng cấp triệu tập ông T.V.T và 2 người khác trong phiên xử sắp tới.

Theo Phạm Dũng

Công nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *