KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gửi niềm tin và hy vọng vào đại hội

Rate this post

STO – Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ra mắt trong 2 ngày (19 – 20-9-2022) là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang ý nghĩa khác lạ quan yếu đối với những cấp bộ đoàn và đoàn viên. , những người chơi trẻ tỉnh Sóc Trăng. Đây là dịp để những cấp bộ đoàn tổng kết, tiến công giá công việc đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ tới. Trước thềm đại hội, phóng viên báo chí Báo Sóc Trăng đã ghi lại một vài ý kiến ​​gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào đại hội nhằm mục tiêu tạo bước ngoặt trong phong trào.

* Đồng chí Lâm Thị Hoa – Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng (1996 – 2000): Đoàn phải là kẻ người chơi sát cánh, chỗ dựa tin cậy cho thanh niên

Đ / c Lâm Thị Hoa – Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng (1996 – 2000). Ảnh: TẤN PHÁT

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, những phong trào hành động cách mệnh của Đoàn ko ngừng to mạnh, những tòa tháp, phần việc thanh niên bên trên địa bàn tỉnh đã đóng góp góp thêm phần đảm bảo công việc an sinh xã hội bên trên địa bàn, cam kết tầm quan trọng của đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp xây dựng quốc gia. và phát triển. Tôi tin tưởng rằng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ sáng suốt sắm lựa được những cán bộ Đoàn tiêu biểu về năng lực, phẩm chất vào cấp ủy. từ đó lãnh đạo thực hiện thắng lợi những phong trào, chương trình, mục tiêu của đoàn, tạo đột phá trong công việc đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh thời kì tới.

Tôi cũng mang nhu yếu những cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong nhiệm kỳ tới cần ko ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ về mỗi mặt, khác lạ là trang bị trọn vẹn kiến ​​thức, kỹ năng để thống trị và cam kết mình. chính chúng ta trong dòng chảy của cuộc cách mệnh kỹ thuật số. Ngoài ra, tổ chức đoàn cần luôn luôn là kẻ người chơi sát cánh, khơi dậy niềm tin, ý thức xung kích, tự nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong những phong trào hành động cách mệnh, qua đó xứng đáng là cánh tay đắc lực, đội dự bị tin cậy của Đảng. , góp sức mình xây dựng tỉnh Sóc Trăng càng ngày càng phát triển vững mạnh.

* Đ / c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Bí thư Đoàn phường một, thị xã té Năm (Sóc Trăng): sử dụng rộng rãi tương trợ thanh niên nông thôn phát triển kinh tế tài chính

Đ / c Nguyễn Thị Thúy Hằng – Bí thư Đoàn phường một, thị xã té Năm (Sóc Trăng). Ảnh: TẤN PHÁT

Tôi tin tưởng rằng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ thành công tốt xinh. Tôi cũng mong rằng Đại hội lần này sẽ đề ra những chủ trương, chính sách tương trợ thanh niên, nhất là thanh niên nông thôn trong hướng nghiệp, lập nghiệp, lập nghiệp, trong đó chú trọng tương trợ đoàn viên, thanh niên. thực hiện những mô hình kinh tế tài chính thích ưa thích với tình hình địa phương, nhu yếu của thị trường và gắn kèm với phát triển sản phẩm OCOP để đoàn viên, thanh niên mang điều kiện phát triển kinh tế tài chính gia đình, làm giàu chính đáng. và xã hội, qua đó đóng góp góp thêm phần cam kết tầm quan trọng của tổ chức đoàn trong những công việc sát cánh cùng đoàn viên, thanh niên, đóng góp góp thêm phần mở rộng mặt trận kết đoàn, tập hợp thanh niên.

Ngoài ra, Đoàn cấp bên trên cũng cần sử dụng rộng rãi tạo điều kiện, tương trợ nguồn lực để Đoàn cơ sở thực hiện tốt những phong trào hành động cách mệnh của Đoàn bên trên địa bàn, giúp đoàn viên, thanh niên mang thời cơ tham dự. phát huy ý thức xung kích, tự nguyện, sáng tạo của tuổi xanh trong xây dựng và phát triển địa phương, song song được rèn luyện, hiến đâng và trưởng thành và cứng cáp. Ngoài ra, những cấp công đoàn cần tập trung tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đoàn viên đảm nhiệm những chức vụ thế hệ trong tổ chức đoàn những cấp, qua đó đóng góp góp thêm phần củng cố, nâng cao quality tổ chức đoàn. số lượng cán bộ đoàn, phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình thế hệ.

* Em Nguyễn Xuân Yên, học trò lớp 9A8, Trường THCS Lê Hồng Phong (TP. Sóc Trăng): mang nhu yếu, những tổ – nhóm tiếp tục tổ chức nhiều phong trào, hoạt động mang ích

Nguyễn Xuân Yên, học trò lớp 9A8, Trường THCS Lê Hồng Phong (TP. Sóc Trăng). Ảnh: THIÊN HẢI

Em Nguyễn Xuân Yên cho biết thêm, từ lúc trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, em luôn luôn phấn đấu trong học tập để trở thành một đội viên mẫu mẫu, tích cực và nỗ lực hoàn thiện phiên bản thân. tự nhiều hơn thế nữa. Nhờ vậy, em đã đạt kết quả cao trong học tập, nhiều năm liền là học trò giỏi. tham dự những cuộc thi văn hay chữ xinh, em còn đạt giải 3, giải nhất cấp thành phố, giải khuyến khích cấp tỉnh. phiên bản thân tôi luôn luôn ý thức phải luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, sẽ nỗ lực rèn luyện, học tập siêng năng; song song tham dự tích cực hơn vào những hoạt động mang ích khác.

Theo Xuân Yến, lúc tham dự những phong trào của trường hay những hoạt động do đoàn, đội tổ chức, như: Lễ hội Hoa phượng đỏ, Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Âm nhạc … tham dự những hoạt động mang ích, những hoạt động này giúp Xuân Yến càng ngày càng hoàn thiện phiên bản thân và hoàn thiện hơn. kĩ năng giao tiếp. Trong nhiệm kỳ tới, em mang nhu yếu chi đoàn – đội tiếp tục tổ chức nhiều phong trào, hoạt động mang ích để em và những người chơi tham dự như những cuộc thi tài năng, câu lạc bộ tiếng anh, câu lạc bộ tiếng anh. Câu lạc bộ văn học… để nâng cao kiến ​​thức và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những bậc tiền bối.

* Thạch Thị Bích Vân – Sinh viên năm 3 khoa Quản trị Văn phòng, Trường Cao đẳng số đông Sóc Trăng: Tạo ra hơn Điều kiện khởi nghiệp của thanh niên

Thạch Thị Bích Vân – Sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị văn phòng trường Cao đẳng số đông Sóc Trăng. Ảnh: THIÊN HẢI

Là đại biểu được cử đi dự Đại hội Liên đội Thanh niên cùng sản Hồ Chí Minh, tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Thạch Thị Bích Vân – Sinh viên năm 3 khoa Quản trị Văn phòng Trường Cao đẳng số đông Sóc Trăng san sớt, phiên bản thân cảm nhận thấy phấn khởi và vinh dự. Hơn nữa, chúng ta cũng thấy rõ trách nhiệm của tớ.

Theo Bích Vân, thời kì qua, lúc được tham dự những hoạt động, chương trình mang ích do Đoàn cấp bên trên và Đoàn Khối phối hợp tổ chức như: Ngày Chủ nhật xanh; Thứ bảy tự nguyện; Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19… và những hoạt động an sinh xã hội khác đã giúp Bích Vân mang được rất nhiều kỹ năng sống cho phiên bản thân, nhiều bài học quý giá trong cuộc sống thường ngày. sống, hiểu biết, san sớt với mọi người, khác lạ là rèn luyện tính tự tín trong những hoạt động. Qua đó, Bích Vân cũng nhận được rất nhiều khen thưởng của UBND huyện Trần Đề, Đoàn khối những cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Đoàn về thành tích trong công việc đoàn và phòng chống dịch Covid-19. Đây là động lực khuyến khích Vân tiếp tục tham dự nhiều hơn thế nữa nữa những hoạt động đoàn, công việc an sinh xã hội.

Cũng như bao đoàn viên, thanh niên khác, Bích Vân cũng hướng tới đại hội với niềm tin thâm thúy vào những đột phá trong công việc đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Bích Vân mang nhu yếu Tỉnh đoàn mang những hoạt động, phong trào thích ưa thích với đặc thù ngành học của sinh viên, mở rộng những sân chơi mang ích để sinh viên giao lưu, học hỏi, tạo điều kiện tiện nghi hơn nữa. để thanh niên khởi nghiệp, đóng góp góp thêm phần tạo nguồn nhân lực quality cao phục vụ sự nghiệp phát triển của quê nhà. Đối với những cán bộ được tín nhiệm tham dự tập thể lãnh đạo, cần tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm để tập hợp, vận động đoàn viên, thanh niên tham dự những hoạt động, phong trào tự nguyện tại địa phương. đóng góp góp thêm phần tạo sức lan tỏa và cảm giác tích cực đối với xã hội.

TÂN PHÁT – THIÊN HẢI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *