KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hải Phòng lãnh đạo kiểm tra dấu hiệu vi phạm xử lý chất thải công nghiệp

Rate this post

Hải Phòng chỉ đạo kiểm tra dấu hiệu vi phạm xử lý chất thải công nghiệp - Ảnh 1.

Nhà máy tập kết, tái chế và xử lý rác thải của đơn vị Đại Thắng tại Khu công nghiệp nam giới Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng được Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cấp phép – Ảnh: TIẾN THƯỜNG

Trước đó, người dân phàn nàn về tình trạng đổ chất thải công nghiệp ra môi trường xung quanh ko qua xử lý, một trong những xe chở chất thải ko được đưa tới nơi được cấp phép xử lý theo quy định nhưng mà tập kết tại những vị trí khác. ko tồn tại trong giấy phép do Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cấp hoặc bán cho những cơ sở khác bên trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Cụ thể, trong giấy phép xử lý chất thải nguy hại do Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cấp cho đơn vị TNHH thương nghiệp và Phát triển sinh sản Đại Thắng (đơn vị Đại Thắng), đơn vị này chỉ được thu gom, tái chế và xử lý chất thải tại vị trí duy nhất là Lô CN04, KCN nam giới Cầu Kiền, Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Dù vậy, sau lúc tiếp nhận chất thải từ Khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, những chiếc xe ô tô dán logo đơn vị Đại Thắng ko chạy thẳng tới nơi được cấp phép xử lý nhưng mà chạy lòng vòng nhiều tuyến đường, rồi thu gom một nơi bên dưới chân. của cầu An Đồng, huyện An Dương và địa chỉ này chưa được Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cấp phép hoạt động thu gom, xử lý rác thải.

Hải Phòng chỉ đạo kiểm tra dấu hiệu vi phạm xử lý chất thải công nghiệp - Ảnh 2.

Điểm tập kết rác chân cầu An Đồng, huyện An Dương của đơn vị Đại Thắng ko tồn tại trong giấy phép do Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cấp – Ảnh: TIẾN THÔNG

Liên quan tới vấn đề này, thế hệ đây, UBND TP Hải Phòng đã mang văn người chơi dạng giao Công an TP và những cơ quan liên quan kiểm tra, xác minh thông tin về tình trạng một trong những doanh nghiệp xử lý chất thải mang dấu hiệu vi phạm trong những việc xử lý chất thải. quản lý rác thải, thông tin kết quả về UBND TP trước ngày 10/10.

Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh cũng đã giao Thanh tra Tổng cục môi trường xung quanh kiểm tra dấu hiệu vi phạm của những doanh nghiệp xử lý chất thải bên trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Để làm rõ thêm thông tin liên quan tới xử lý chất thải, tuổi xanh trực tuyến Đã tương tác với ông Đoàn Ngọc Hùng – Tổng Giám đốc đơn vị TNHH sinh sản và Phát triển thương nghiệp Đại Thắng, nhưng ông Hùng cho biết thêm thông tin đang bận việc đang tiếp đoàn thanh tra của Bộ Tài nguyên và môi trường xung quanh nên đề xuất. để cung ứng thông tin sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *