KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 4 hướng này dễ mắc nợ và ko bao giờ thoát nghèo.

Rate this post

Hướng bếp ngược với hướng nhà.

Nhiều người cho rằng hướng bếp chính là hướng cửa bếp. Thực chất, hướng bếp là hướng sống lưng của người đứng lúc nấu nướng. Ví dụ, nếu người nấu quay mặt về phía Đông, thì hướng chính của bếp là Tây.

Theo những chuyên gia phong thủy, nguyên tắc trước tiên để xác xác định trí đặt bếp là “tọa hung hướng cát”. Tức là đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, để xua đuổi những điều xấu và cuốn hút những điều tốt lành cho gia đình.

Xung quanh cửa bếp Nhà bếp là nguồn cung ứng những bữa ăn mỗi ngày. Người xưa với câu “Ai với ăn thì thế hệ với lộc”, tức là bếp là tài lộc của cả gia đình.

Bếp ko tồn tại gió, vì gió dễ làm tắt lửa, ko giữ được tài lộc. Vì vậy, ko nên đặt bếp nấu đối diện với cửa bếp vì dễ dẫn tới tài vận cho gia chủ.

tiếng kêu bíp

Phong thủy nhà ở cho rằng hướng bếp và hướng nhà đối nhau là điều ko tốt. Bếp hướng vào nhà là bếp hướng ra cửa. Ví như nhà tọa phái nam hướng Bắc nhưng mà bếp lại tọa Bắc, phái nam thì ko tốt.

Đặt bếp ngoài bồn rửa

Theo thuyết ngũ hành, bếp tượng trưng cho Hỏa, còn bồn rửa tượng trưng cho Nếu diện tích chật hẹp, gia chủ hoàn toàn với thể xử lý việc đặt một khoảng trống giữa bếp và bồn rửa để ngăn cách, hạn chế xung đột giữa bếp và bồn rửa. Hỏa và Thủy. Ngoài ra, lưu ý nên đặt những đồ lạnh như tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt cách xa bếp nấu.

Sau bếp quá trống vắng, khoảng ko trống sẽ hút gió làm cho ngọn lửa chập chờn, tương tác tới vận may và tài lộc của người trong nhà. Vì vậy, bếp ko nên để phía sau nhưng mà nên kê phụ thuộc tường.

bíp 1

ko giống nhau, một trong những điều cấm kỵ lúc đặt bếp nấu là ko được đặt phần bên trước hoặc bên dưới cửa sổ. Vì vị trí đặt này tượng trưng cho gia đình ko nơi nương tựa.

song, ko nên đặt bếp ở góc bếp. Cách đặt bếp như vậy sẽ làm cho người nấu quay sống lưng với người trong bếp, bất lợi cho sức khỏe.

Nhà bếp nằm bên dưới xà ngang hoặc bên dưới phòng tắm

Trong thời buổi tiến bộ, nhiều gia đình thường xây nhà 2 – 4 tầng là điều khôn cùng phổ quát. song, nếu đặt bếp bên dưới xà ngang của ngôi nhà dễ gây sức ép cho những member trong gia đình, dễ gây tranh cãi, cãi vã, vận khí phân tán, khó phát triển tiện lợi. Hoặc nếu nhà với nhà lau chùi ở tầng một thì ko nên đặt bếp ở tầng trệt ở vị trí đó. Vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn của gia đình nên cần phải giữ gìn lau chùi tinh khiết sẽ cả về hình thức lẫn cấu trúc.

Nhà lau chùi là nơi đựng nhiều đồ bẩn và vi khuẩn, vì vậy ko nên đặt bếp nấu bên dưới khoảng ko này dù là ở tầng khác.

1486453542-bep-2-hình mờ

bên dưới xà nhà, xà ngang Người xưa với câu “bên dưới xà ngang với bếp, gia chủ thất tài” ám chỉ mối đe dọa của việc đặt bếp bên dưới xà ngang. ko chỉ với bếp nấu, nếu kê giường hoặc sofa bên dưới xà ngang, sức khỏe của người sử dụng sẽ bị tương tác.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *