KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hàng chục người bị khủng bố, đòi nợ bên trên mạng dù ko vay tiền

Rate this post

Hàng chục người bị khủng bố, đòi nợ trên mạng dù không vay tiền - Ảnh 1.

Hình ảnh cá thể bị bêu rếu bên trên mạng xã hội với nội dung “trốn nợ” làm cho cho nhiều viên chức tổ chức TNHH Regina Miracle International việt phái nam phái nam bị tác động tâm lý – Ảnh: TIẾN THẮNG

Suy ngẫm về tuổi xanh trực tuyếnBà Nguyễn Thị Ngọc B. (44 tuổi, giám đốc nhân sự tổ chức TNHH Regina Miracle International việt phái nam phái nam) cho biết thêm thông tin, từ cuối năm 2021, bà liên tục bị người lạ gọi máy tính xách tay hỏi công nhân A., công nhân B. trả khoản vay cho bọn họ. lúc chị B từ chối thì tức thì bị chửi bới, đe dọa.

Sau nhiều lần bị “khủng bố” máy tính xách tay, chị B. ko dám nghe cuộc gọi từ số lạ nhưng một vài tài khoản Facebook đã lấy ảnh cá thể của chị rồi đăng lên mạng xã hội với nội dung: “thông tin truy tìm kẻ lường đảo và những người đòi nợ thuê ”đã tác động ko nhỏ tới tâm lý, danh dự và uy tín cá thể của chị.

“Nhiều người thân trong gia đình, game thủ hữu đã gọi điện hỏi tôi sở hữu nợ nần gì ko nhưng bị soi mói, soi mói như vậy. Sự việc kéo dãn dài nhiều tháng nay làm cho cho tôi rất lo lắng, ko biết phải làm sao”. ”- bà B. khổ cực nói.

Tương tự, chị Nguyễn Thị Thùy M. (cũng chính là giám đốc nhân sự của Regina Miracle) cho biết thêm thông tin chị còn bị “khủng bố” hơn nữa: từ thời điểm tháng 6/2022 tới nay, kẻ lạ mặt ko chỉ là uy hiếp ý thức chị M. nhưng còn cả những người thân trong gia đình.

“trước tiên, bọn họ gọi vào máy tính xách tay bàn của tổ chức, yêu cầu nói với những công nhân đã vay tiền để thời gian nhanh chóng trả nợ. Tôi giảng giải là ko liên quan, nhưng những người này đã kiếm được số di động của tôi và khởi đầu vụ khủng bố bởi phương pháp thỉnh thoảng gọi vào lúc 2 giờ sáng, lúc 4h sáng với những lời nguyền rủa thô tục. Những người này còn nhắn tin muốn biết tên con tôi, cháu học ở đâu và đe dọa ‘chớ để tác động tới con’ ‘, chị M. phẫn nộ cho biết thêm thông tin.

Theo đại diện tổ chức, qua thống kê, chỉ riêng phòng ban quản lý nhân sự của tổ chức đã sở hữu hàng chục người bị “khủng bố” với hình thức tương tự. Nhiều đối tượng người tiêu sử dụng tung ảnh kèm số máy tính xách tay rồi tung lên những trang mạng bán dâm để quảng cáo chị em là “gái bao” làm cho cho nhiều người khủng hoảng ý thức.

Được biết, từ cuối năm 2021, tổ chức đã sở hữu văn game thủ dạng gửi Công an Hải Phòng yêu cầu tương trợ thăm dò nội dung vu khống bên trên mạng xã hội, gọi điện, nhắn tin đòi nợ.

Theo thống kê, tổ chức này hiện sở hữu tới 38.000 lao động đang làm cho cho việc tại 5 nhà máy trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nên cán bộ Phòng Nhân sự ko nắm hết được tên tuổi của những công nhân đang làm cho cho việc tại nhà máy. tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *