KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hàng rào là nơi trấn thủ tài lộc của gia đình, xây như thế này sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy.

Rate this post


Nếu hàng rào quá kín sẽ vô hình trung ngăn cách sự trao đổi giữa vận may trong nhà và cuộc sống đời thường bên phía ngoài.

Hàng rào được coi như một bức bình phong ngăn cản mỗi tác động xấu từ bên phía ngoài tác động vào ngôi nhà, bao gồm: năng lực khí, tiếng ồn, tia nắng, gió, bụi… ko bảo đảm an toàn ngôi nhà của người chơi.

trái lại, nếu hàng rào quá kín, vô hình trung đã ngăn cách trao đổi vận may trong nhà với cuộc sống đời thường bên phía ngoài, tạo thành sự thất vọng. Điều này là phạm vào một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Dù cuộc sống đời thường với văn minh tới đâu thì những lối sống đã biến thành những suy nghĩ đó cũng ko thể ko đồng ý, thậm chí việc xem phong thủy lúc xây nhà được coi là sự làm quan yếu tương tác tới vận may, tiền tài. của cả gia đình trong tương lai.

Hàng rào là nơi trấn giữ tài lộc của gia đình, xây như thế này sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy - 1

Hàng rào ko nên quá cao

Nhà với hàng rào quá cao chắn tầm mắt, hàng rào cao quá nhà, nhà lọt thỏm… sẽ gây cảm giác ngột ngạt. Nhà ở cần với cửa sổ để ko gian lưu thông. song, tại vị trí tường chắn sẽ ko mở được cửa sổ.

Hàng rào và ngôi nhà giống như mối quan hệ giữa đầu và cánh tay. Phong thủy coi nhân loại là trung tâm. Hình dạng cao thấp quyết định trường khí. Vị trí cao với tức thị khí cao. Nhà cao hơn hàng rào, vượng khí vào nhà sẽ cao hơn một bậc. Hàng rào phụ thuộc vào từng ngôi nhà. bởi phương pháp đó, chủ sở hữu sống ở đó được an toàn và đáng tin cậy.

Tường kỵ giáp nhà.

Theo kiến ​​trúc âu lục, khoảng cách giữa hàng rào và ngôi nhà tương đối to, khác lạ là kiến ​​trúc phụ thuộc núi. Khoảng khoảng ko này thường được sử dụng để trồng nhiều cây cổ thụ – những loại cây đựng được nhiều âm khí. song, điều này làm suy yếu dương khí của ngôi nhà.

Âm dương ko thăng bởi làm cho con gái sinh ra nhiều chuyện ko hay; ko gian gia đình hay bất hòa. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng lúc xây hàng rào.

Hàng rào là nơi trấn giữ tài lộc của gia đình, xây dựng như thế này sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy - 2

Hàng rào ko được với hình vòng cung

Nhà với tường chưa chắc đã là hướng tốt. Nhưng tuyệt đối ko được với trước rộng, sau hẹp. Nếu ko, mọi người trong gia đình dễ gặp chuyện ko vui, tương lai và tài lộc càng ngày càng sa sút. Hàng rào nên xuất hiện sau rộng, mặt trước hẹp.

Hàng rào bên cao và bên thấp

Tường phía cổng to của nhà kiêng kỵ bên cao, bên thấp, hoặc bên to bên nhỏ. Chiều cao thấp của hàng rào ko chỉ với tương tác tới yếu tố thẩm mỹ nhưng mà còn tiềm tàng nhiều tác động xấu. Ánh sáng gây tâm lý bất an, tương tác tới sức khỏe của chủ nhà; vợ ck ko ấm áp.

Nguy hiểm hơn hoàn toàn với thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột, nguy cơ chia ly. Do đó, ko thể tiến công giá thấp trường khí do bức tường chắn vi sai tạo ra.

Hàng rào là nơi trấn giữ tài lộc của gia đình, xây như thế này sẽ phạm vào điều đại kỵ trong phong thủy - 3

Cây leo bóng tối bò qua hàng rào

Thông thường, ở những vùng nông thôn hay những khu vi la, gia chủ đều trồng những loại dây leo phủ kín hàng rào. song, phong thủy cấm điều này. Cây đựng được nhiều ẩm. Chúng bao phủ và xuyên qua tường. Vì vậy, tường nhà luôn luôn trong tình trạng ẩm ướt. Điều này dễ làm cho nhân loại mắc những bệnh về đường hô hấp, viêm khớp.

Hàng rào ko nên thêm lưới sắt

Tường xung quanh nhà ko nên xây quá cao hoặc giăng thêm mạng lưới dây sắt nhọn. Nếu vạn thọ trong môi trường xung quanh đó, nhân loại dễ sinh ra bực bội, ko dễ chịu. Lưới sắt bên trên tường với tác dụng chống trộm, tạo cảm giác yên tâm cho gia chủ nhưng lại tạo cảm giác chật chội, ko được tự do, dễ chịu.

sử dụng lưới sắt hoặc dây thép gai xung quanh tường sẽ tạo thành ra luồng khí mạnh. Nó phá hủy từ trường thọ lý. Tác dụng của hàng rào là tích trữ và tích tụ khí, nhưng thêm hàng rào sắt, kẽm gai sẽ phản tác dụng.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuong-rao-la-thanh-tri-tai-loc-cua-gia-dinh-xay-th …

Nhà bếp là nơi tận hưởng, chỉ cần một thay đổi nhỏ về mặt phong thủy sẽ tốt hơn

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *