KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ 3 nguyên tắc tậu sim phong thủy đổi vận

Rate this post

Để tậu được sim số xinh hợp tuổi, hợp mệnh thì người chơi phải mang chiếc nhìn cụ thể hơn, bài viết này sẽ hỗ trợ người chơi tậu được cho chính mình một dãy số sim vừa lòng nhất.

Thế nào là sim phong thủy mang sức mạnh đổi khác vận mệnh?

Sim phong thủy về mặt hình thức cũng bao gồm một dãy số liên tục giống như những loại sim số máy tính xách tay khác. Điểm làm nên sự ko giống nhau của loại sim này là chúng bao gồm những con số xinh, được sắp xếp với một ý nghĩa nhất định. Và ý nghĩa của từng dãy số còn là giá trị ý thức, nó ưa thích và phù trợ cho bổn mệnh, phúc khí cho mỗi chủ nhân sử dụng nó.

Nhiều người cho rằng sim phong thủy rất đắt và khó sắm. Nhưng trong phong thủy, khác lạ là theo những nhà nghiên cứu về Sim Số thì mỗi con số lại mang những hình tượng và ý nghĩa ko giống nhau. mang những sim thiên về cầu tài lộc, công danh nhưng cũng hoàn toàn mang thể mang những loại sim chỉ thuần tuý là cầu an. Vì vậy tùy thuộc vào mang yêu cầu ko giống nhau của chủ sở hữu nhưng những loại sim ko giống nhau sẽ sở hữu được mức giá ko giống nhau.

Sim số xinh mang ưa thích với mỗi gia chủ ko?

Những sim số mang những dãy số cuối như 79, 68, 789, 9999,… được mỗi cá nhân truy lùng khiến cho cho giá của chúng tăng chóng mặt. Nhưng người chơi đã biết sim phong thủy chưa? Loại sim giúp tương sinh cho chủ nhân phải mang mệnh thích ưa thích với mệnh của chủ nhân nữa.

Nếu người chơi là kẻ mệnh hỏa nên tậu những sim mang số mang ngũ hành mộc sinh hỏa sẽ giúp tài lộc, vượng khí càng ngày càng tăng cao. Những ai vô tình hoặc chưa tìm hiểu kỹ về sim phong thủy nhưng tậu nhầm sim ngũ hành thủy, thủy khắc hỏa – điều đó mang lại xui xẻo, gieo tai họa cho chính mình.

Vì vậy, ko phải loại sim nào mang dãy số xinh trẻ trung như tiến lên, tứ quý,… sẽ thích ưa thích với mệnh của chủ nhân.

tiết lộ cách tậu sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Theo chuyên gia phong thủy Huyền Đan – người chịu trách nhiệm chuyên môn về sim Kim Đính, để mang được một chiếc sim phong thủy thích ưa thích với từng mệnh, giúp tăng phú quý, tăng tài lộc cho phiên bản thân, mở ra đoạn đường công danh sự nghiệp hay trơn tuột. , người chơi phải replay 3 câu hỏi to:

Xác định tuổi của người chơi – nhiệm vụ của người chơi

Về mặt phong thủy – huyền quan, trước lúc tiến hành bất kỳ hoạt động nào dù to hay nhỏ, muốn thuận buồm xuôi gió thì phải biết mình thuộc mệnh nào, cung 8 mệnh gì. . Từ đó xác định được mình khắc mệnh gì và ưa thích với mình.

Mỗi bát tự ko giống nhau sẽ kích hoạt năng lực tốt của mỗi sim theo một hướng ko giống nhau. Ví dụ: sinh vào năm Giáp ngọ, sim sử dụng quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu sẽ kích công danh, sử dụng quẻ Lôi Thủy Giải, Lôi Địa Du… sẽ kích mạnh tài lộc.

Xác định mục tiêu người chơi sử dụng sim phong thủy

Trong mỗi sim theo Kinh Dịch sẽ phát ra những năng lực ko giống nhau, mang những sim sẽ kích thích gia đạo, tài lộc, học hành, sự nghiệp,… Mỗi loại sim đều sở hữu một tầm quan trọng riêng đối với mỗi loại. mục tiêu ko giống nhau đối với từng chủ nhân và theo ngày và giờ sinh.

Do đó, người chơi cần xác định mình đang tìm kiếm điều gì, đang ti tỉ và cần một chiếc sim phong thủy ngã trợ thì thế hệ hoàn toàn mang thể tậu cho chính mình một chiếc sim vừa lòng.

Suy cho cùng, sim mang số xinh tuyệt vời nhất chính là sim ưa thích với chủ nhân đó nhất. Sim hợp mệnh với chủ nhân sẽ đưa tới những điều tốt lành, màu đỏ may mắn, mở cửa, mở cửa trước mắt cho chủ nhân thêm thuận tiện và gặp nhiều màu đỏ may mắn.

một số trong những sim số thích ưa thích với từng nhiệm vụ

lúc đã xác định được sứ mệnh và mục tiêu của tớ, người chơi hoàn toàn mang thể tự tín tậu lựa những số sim thích thống nhất với mình. tùy thuộc vào mệnh nhưng người chơi tậu sim mang ngũ hành chính là gì? Nhưng ko chỉ mang vậy, đó chỉ là yếu tố cơ phiên bản, cũng như việc người chơi kết thân với một người người chơi nào đó, chứ chưa chắc người người chơi đó sẽ khiến cho cho ăn tốt với người chơi, hay cùng nhau gây dựng sự nghiệp.

Vì vậy, cần sử dụng cả can chi của tứ trụ (tháng ngày năm sinh) để xem sim sẽ phát huy được phương diện nào trong cuộc sống thường ngày như: tài lộc, công danh, tình cảm, gia đạo, những mối quan hệ xã hội. , đang ôn thi …

Sim doanh nhân – đổi sim đổi vận may đổi đời

Translator Sim Với sự nghiên cứu và học hỏi ko chỉ mang còn những nhà Đông phương học, thầy Huyền Đàn còn tồn tại nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng theo với việc nghiên cứu những điều kì bí một cách nghiêm túc và đầu tư nhất. Đi đầu trong ứng dụng học thuật của Kinh Dịch để xem bói sim. Từ trước tới nay, hồ hết những Hiệp hội Kinh Dịch, bọn họ đều sử dụng ứng dụng gieo quẻ Kinh Dịch cũng như ứng dụng xem sim theo Kinh Dịch từ website simkingdich.com.

Lưu ý: tùy thuộc vào mục tiêu và nhiệm vụ ko giống nhau của người sở hữu nhưng Sim thông ngôn đưa tới cho những người chơi những sự tậu lựa sim ko giống nhau, người chơi hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm thư viện những loại sim của địa chỉ chúng tôi để mang những tiến công giá, tậu lựa khách quan, thích thống nhất với phiên bản thân.

Trung tâm ứng dụng phong thủy & tâm lý học Chân quang đãng

Địa chỉ văn phòng: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ giao thiệp một: Số 160 Nguyễn bình yên – Phường Dĩ An – TP. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.

Trang mạng: simkinhdich.com

Email tương trợ: [email protected]

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *