KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hé lộ cây phong thủy mệnh Hỏa giúp ‘rước’ tài, ‘đón’ vận may vào nhà

Rate this post

Mỗi cung hoàng đạo sẽ thích yêu thích với những loại cây phong thủy ko giống nhau. Nếu mang mệnh Hỏa, game thủ hoàn toàn với thể lưu tên những loại cây sau đây để trồng trong nhà hoặc đặt bên trên bàn làm việc, từ đó nâng cao vận may và tài lộc.

Top 5 loài cây phong thủy yêu thích đặt trong nhà

Trong ngũ hành, hành Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa luôn luôn hừng hực sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết và mê say.

tìm cây yêu thích sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa sút tránh dòng tôi và phiên bản tính nóng tính. song song, đây cũng chính là cách giúp gia chủ mệnh Hỏa cuốn hút được ko ít màu đỏ lộc may trong cuộc sống thường ngày, công việc và khác lạ là “rước” tài lộc vào nhà.

Đây là một trong những loại Cây phong thủy mệnh hỏa nhưng game thủ hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm:

Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những loại cây rất yêu thích với người mệnh Hỏa. Trong Phong thủyLoại cây này mang ý nghĩa màu đỏ lộc may, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ mệnh Hỏa.

Về tên gọi, tên hồng môn được ghép từ nhị từ “hồng môn” và “độc môn”. Trong tiếng Hán, “hồng” là từ chỉ red color – tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may và hạnh phúc, còn “mon” là từ chỉ cánh cửa – nơi giao xoa giữa phía bên trong và bên phía ngoài. phối hợp nhị từ này, tên của loài cây này còn với tức là cánh cửa mở ra để mang những điều tốt lành vào nhà.

Ngoài ra, huê hồng còn là hình tượng của sự nhiệt huyết và mãnh liệt trong tình yêu. Nếu người mệnh Hỏa tặng cho tình nhân của tớ một quả hồng môn sẽ thể hiện tình yêu vững bền và xinh tươi nhưng game thủ dành riêng cho bọn họ.

Hình ảnh: xây ngừng Decox

Cây trầu bà đế vương đỏ

Vốn là cây sinh mệnh Mộc nhưng trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên cây trầu bà đế vương đỏ rất yêu thích với người thuộc mệnh Hỏa.

Loại cây này lúc được trồng trong nhà vừa với tác dụng giúp gia chủ mệnh Hỏa gặp nhiều tiện lợi trong công việc, vừa giúp gia đình gặp nhiều màu đỏ lộc may trong cuộc sống thường ngày.

Vì vậy, cây trầu bà đế vương đỏ thường rất được ưa thích làm vàng tặng nhân ngày khai trương thành lập, khánh thành, tân gia,… như một lời cầu chúc màu đỏ lộc may tới với người nhận.

Ngoài ra, cây sinh trưởng và phát triển tốt trong quy trình chăm sóc cũng chính là cách giúp gia chủ mệnh này “rước lộc” vào nhà.

Hình ảnh: xây ngừng Decox

Cây phổ biến

Cây phú quý là một trong những loại cây được ưa thích để trang trí khoảng ko sống ko chỉ là do vẻ xinh sang trọng và quý phái, quý phái nhưng nó còn mang ý nghĩa tốt xinh về mặt phong thủy.

Trong ngũ hành tương sinh, cây phú quý mang tới cho gia chủ mệnh Hỏa sự màu đỏ lộc may, phú quý và tài lộc đúng như dòng tên gọi của chính nó. song song, loài cây này còn hỗ trợ tránh căng thẳng, kiềm chế phiên bản tính nóng tính, bốc đồng của loài người này.

game thủ hoàn toàn với thể đặt cây phú quý ở những khu vực như phòng khách, phòng bếp hoặc bên trên sân thượng. Đây đều là những vị trí giúp tăng vận may, cuốn hút tài lộc và làm việc tốt cho gia chủ mệnh Hỏa.

Hình ảnh: dây buộc

Hoàng tử hoàng tử

với trong danh sách loài cây phong thủy Mệnh Hỏa nhưng game thủ ko nên bỏ qua chính là bạch mã hoàng tử.

Bạch mã hoàng tử với dáng vẻ vẻ vẻ sang trọng và quý phái, lịch lãm và hướng cây thẳng đứng nên mang ý nghĩa cầu tiến, vươn lên và gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống thường ngày. song song, loài cây này còn mang hàm ý thăng quan tiến chức, “thuận buồm xuôi gió” trong công việc.

nhường như, cây bạch mã hoàng tử còn mang tới cho những người sở hữu sự thư thái và quyết tâm hơn trong mỗi việc. Chính vì ý nghĩa cao xinh đó nhưng nhiều người thường tìm loại cây này để trang trí cho khoảng ko nhà mình.

Hình ảnh: Siêu thị Big Garden

Cây tiền

Kim tiền cũng chính là một trong những loại cây phong thủy được ko ít người mệnh Hỏa “truy lùng”. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh nên thường được trồng trang trí trong khoảng ko sống.

Loại cây phong thủy này còn với ý nghĩa mang lại màu đỏ lộc may về tiền nong, tương trợ gia chủ quản lý tài chính tốt, song song xúc tiến sự nghiệp khô nóng thông, tiện lợi.

lúc tìm sắm cây kim tiền, game thủ nên tìm cây xanh tươi, lá mọc đều, với greed color đậm để với tác dụng về mặt phong thủy. Hơn nữa, game thủ nên cho cây ra nắng một lần / tuần để đảm bảo cây phát triển tốt, giúp mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ mệnh Hỏa.

Hình ảnh: xây ngừng Decox

Gợi ý những loại cây phong thủy yêu thích mệnh Hỏa để bên trên bàn làm việc

Cây phong thủy ko chỉ là với ý nghĩa quan yếu trong cuộc sống thường ngày nhưng nó còn liên quan ko nhỏ tới đoạn đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Để biết được loại cây phong thủy giúp sự nghiệp của gia chủ mệnh Hỏa thăng tiến nhanh chóng chóng, mời những game thủ tìm hiểu thêm những gợi ý sau:

Cây tài lộc

Nói tới cây phong thủy để bàn thích yêu thích với người mệnh Hỏa thì ko thể bỏ qua cây vạn lộc. Đây là một loài thực vật trong bọn họ thực vật với nguồn gốc từ Thái Lan và Indonesia.

Đúng như dòng tên gọi, cây tượng trưng cho sự sang giàu, phú quý và “phát tài phát lộc”. khác lạ, nếu cây nở hoa là điềm lành cho những người mệnh Hỏa với ngụ ý sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may bên trên đoạn đường thăng tiến sự nghiệp.

Vì vậy, nhiều người thường sử dụng nó để trang trí bàn làm việc với với nhu yếu gặp được những điều tốt xinh, tiện lợi trong công việc, song song hạn chế những điều xui xẻo trong kinh doanh.

Hình ảnh: Cây cảnh phương bắc

Cây kim ngân

Loại cây phong thủy được ko ít gia chủ mệnh Hỏa thích thú ko thể ko kể tới cây kim ngân. Trong phong thủy, loài cây này được ca tụng là một trong những loại cây màu đỏ lộc may mang lại nhiều màu đỏ lộc may và tài lộc cho gia chủ.

Vì vậy, cây kim ngân rất yêu thích đặt trong phòng làm việc của người mệnh Hỏa, ko chỉ là tăng tính làm sang trọng nhưng còn mang ý nghĩa tốt xinh về mặt phong thủy.

Ngoài ra, cây kim ngân còn là một trong những loại cây với tác dụng thanh lọc ko gian rất tốt. Bài trí loại cây này trong khoảng ko phòng làm việc sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa cảm nhận thấy thư thái, phấn chấn hơn để đạt được cực tốt cực tốt trong công việc.

Hình ảnh: xây ngừng Decox

Trạng nguyên

Nếu game thủ đang tìm một loại cây phong thủy cho văn phòng để mang lại màu đỏ lộc may và thịnh vượng thì cây trạng nguyên là một gợi ý tuyệt vời dành riêng cho game thủ.

Đặt một chậu cây trạng nguyên bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa gặp nhiều màu đỏ lộc may về tài lộc. song song, loài cây này còn mang tới nguồn năng lực tốt cho chủ nhân trong quy trình làm việc, từ đó tiện lợi phát triển bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp.

Giống như cây kim ngân, cây trạng nguyên cũng chính là một loại cây với tác dụng lọc ko gian cực tốt. Vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa hoàn toàn với thể tái tạo năng lực tích cực nhanh chóng chóng để đạt cực tốt cực tốt lúc làm việc.

Ảnh: Thích Làm vườn

tìm hiểu thêm thêm địa chỉ bán cây phong thủy mệnh Hỏa uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Hiện nay, bên trên thị trường với rất nhiều siêu thị kinh doanh cây cảnh. Vì vậy, game thủ hoàn toàn với thể giản dị tìm thấy những loại cây phong thủy thích yêu thích với người mệnh Hỏa ở bất kỳ đâu.

song, nếu muốn tự tay tìm cho bạn những chậu cây xinh và vừa ý nhất, game thủ hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm một vài địa chỉ bên dưới đây:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

một. đơn vị Cổ phần phong cảnh Xanh

Địa chỉ: 118 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.một

máy tính xách tay: 028 3821 4112

Website: canhquanxanh.com.vn

2. Bonsai ILG

Địa chỉ: 433/9 Bình Thạnh, P. Bình Hưng B, Q. Bình Tân

máy tính xách tay: 0938 616 077 – 0933 482 472

Trang web: caycanhilg.com

3. Khu vườn tí hon

Địa chỉ: Lầu một, 517/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

máy tính xách tay: 0932 136 665

Trang web: tinygarden.com.vn

4. đơn vị TNHH Bán Cây Cảnh xinh

Địa chỉ: 63 Dương Bá Trạc, Phường một, Quận 8

máy tính xách tay: 0916 699 856

Trang web: bancaycanhdep.com

5. siêu thị cây cảnh Minh Tân

Địa chỉ: Số 13 Cây gia, Ấp Cây gia, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi

máy tính xách tay: 0909 801 189 – 0933 162 162

Website: cuahangcaycanh.com

Tại Hà Nội:

một. Webcaycanh. đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn

Địa chỉ: Số 60, Ngõ 235, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

máy tính xách tay: 0988 833 653 – 0966 561 589

Trang web: webcaycanh.com

2. đơn vị ViNaTrees

Địa chỉ: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

máy tính xách tay: 0982 222 998

Trang web: cayxanhhanoi.com.vn

3. đơn vị TNHH Sinh vật cảnh Vườn Xanh

Địa chỉ: Phú Thứ, Tây Mỗ, phái nam Từ Liêm

máy tính xách tay: 0983 224 765

Trang web: vuonxanh.vn

4. đơn vị cây xanh Đức Lộc

Địa chỉ: 200 Đại lộ Thăng Long, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất

máy tính xách tay: 024 6670 0008

Trang web: cayxanhhoalac.com.vn

5. đơn vị Cổ phần Sân vườn Thăng Long

Địa chỉ: Phú Thứ, Phường Tây Mỗ, Quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội.

máy tính xách tay: 0904 746 377

Trang web: vuonthanglong.com.vn

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *