KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân đôi giá trị với bất động sản sắp đại dương, cạnh hồ

Rate this post

Đó là lý do vì sao, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi từ 2 mặt nước trở lên (sát đại dương, cạnh hồ, sông) với sự thu hút khác lạ bên trên thị trường.

Hệ thống phong cảnh nước tuyệt vời

40% là mức chênh lệch giá của bất động sản ven sông đối với những sản phẩm với cùng quy mô, tiện ích và unique xây dựng – theo thông tin của Knight Frank. Bất kể ở vị trí sắp đại dương, sông hay hồ, độ đắt giá của dòng bất động sản này đều được chứng minh bên trên toàn trái đất với với nhu yếu sở hữu của mỗi nhà đầu tư hay giới thượng lưu.

Nhân đôi giá trị với bất động sản gần biển, cạnh hồ - 1

Bất động sản ven sông được giới đầu tư săn đón.

Bất động sản ven sông ko chỉ là tôn vinh vị thế của chủ nhân, tạo thế phong thủy đắc địa nhưng còn mang tới bầu ko gian trong sạch, tầm nhìn đủ dài, đủ rộng… Cuộc đua sở hữu phong cảnh sông nước tuyệt vời với những quần thể nghỉ dưỡng cũng luôn luôn sôi động.

Tại Phú Quốc – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, những bãi đại dương xinh tuyệt vời nhất chỉ được đặt vào tay những ông to với những dự án phong thái. Ở đó, những dự án ko chỉ là phụ thuộc vào đại dương nhưng cần với sự sáng tạo trong quy hoạch, xây ngừng để làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư.

Tọa lạc bên trên bãi đại dương Ông Lang, Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý sở hữu trọn vẹn những gì mộc mạc nhất còn sót lại của đất trời Phú Quốc. Bờ đại dương quanh năm nắng nhẹ, êm đềm, điểm xuyết vì những bãi đá rêu phong hoài cổ.

Nhân đôi giá trị với bất động sản gần biển, cạnh hồ - 2

Felicity Phú Quốc do Mövenpick Hotels & Resorts quản lý – Nơi ngắm hoàng hôn xinh tuyệt vời nhất đảo.

Nhưng yếu tố cận thủy của Felicity Phú Quốc ko chỉ là với vậy, tại đây, chủ đầu tư MIKGroup và đơn vị tư vấn xây ngừng âu lục đã tạo ra một tiện ích khác lạ – hồ phong cảnh rộng 3ha với mặt nước tựa con thuyền. Gương phản chiếu những tòa chung cư condotel, hotel 5 sao và khác lạ là những khu vi la cao cấp.

Như vậy, cùng theo với hệ thống bể bơi 4 mùa rộng to, bể bơi riêng cho từng vi la, khoảng ko mặt nước như được kéo dãn “vô tận” tại Felicity Phú Quốc, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời theo từng bước đi. của khách du ngoạn, từ quê nhà tới vùng đại dương.

Tất cả tạo ra một hệ thống phong cảnh mặt nước tuyệt vời, giúp nâng tầm phong thái kiến ​​trúc hướng hồ Thụy Sĩ đặc trưng nhưng dự án này theo đuổi. Với mật độ xây dựng khó tin chỉ hơn 12%, mỗi căn hộ hay vi la tại Felicity Phú Quốc đều được hưởng diện tích mặt nước “khủng” và khoảng ko xanh mát của cây cối bao phủ toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

thời cơ đầu tư sinh lời tức thì

Tiếp cận mặt nước: sắp sông, đại dương, hồ dần trở thành tiêu chuẩn chỉnh vàng đoạt được những nhà đầu tư. Chỉ sở hữu một trong 3 yếu tố mặt nước này, bất động sản đã được nâng cao giá trị một cách đáng sử dụng rộng rãi. Với những gì đang sở hữu, Felicity Phú Quốc luôn luôn nằm trong giỏ hàng của những nhà đầu tư thích thú bất động sản đảo ngọc”, Đại diện Sun Property – đơn vị tư vấn chiến lược dự án cho biết thêm thông tin.

Nhân đôi giá trị với bất động sản gần biển, cạnh hồ - 3

Felicity Phú Quốc được vận hành vì Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ).

Sở hữu phong cảnh lạ mắt hiếm với cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, Felicity Phú Quốc sắm hợp tác với Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – tên thương hiệu hotel nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ. những dịch vụ tiên tiến và quý phái. phong thái của đơn vị vận hành là bảo chứng cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng phong thái của Felicity Phú Quốc.

Theo DKRA, những dự án condotel do đơn vị quốc tế vận hành, quản lý với giá bán cao hơn khoảng 23% đối với dự án do đơn vị nội địa vận hành và tỷ trọng giao tiếp thành công cao hơn.

Nhân đôi giá trị với bất động sản gần biển, cạnh hồ - 4

Dự án đã đi vào hoạt động giúp mang lại lợi nhuận tức thì cho những nhà đầu tư.

Nay dự án đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động, quý khách / nhà đầu tư rất với thể tự tín nhận bàn giao và tạo ra dòng tiền từ hoạt động kinh doanh cho thuê tạm trú. Dòng tiền tức thì. Khoản đầu tư đã được “bảo hiểm”, tránh mỗi rủi ro về quy hoạch và tiến độ xây dựng.

Trong một thị trường ko quá nhiều nguồn cung, một dự án như Felicity Phú Quốc được hình thành và sản phẩm là thời cơ vô cùng cuốn hút cho những nhà đầu tư và quý khách phong thái muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ nhì” thực thụ tiễn thành phố. Hòn đảo duy nhất của việt phái mạnh phái mạnh.

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *