KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hết hàng, “loạn giá” thuốc Tamiflu giữa đỉnh dịch cúm A ở Hà Nội

Rate this post

Tamiflu vốn đã khá thân thuộc với mọi cá nhân, là một loại thuốc kháng vi-rút sử dụng để điều trị và ngăn ngừa bệnh cúm. thời kì sắp đây, do cao điểm của dịch cúm mùa, nhiều người dân Hà Nội đã đổ xô đi sắm loại thuốc này để tham gia trữ khiến cho cho những khu chợ thuốc liên tục “cháy hàng”.

Hết hàng,

Hộp thuốc Tamiflu tại nhà thuốc ở Hà Nội được nhập khẩu từ quốc tế.

Thuốc bán ở đâu thì giá thuốc lên xuống thất thường, mỗi nơi một giá ko giống nhau. Điều này khiến cho cho nhiều người mang nhu yếu sắm Tamiflu cảm nhận thấy hoang mang về nguồn gốc và unique. phóng viên báo chí báo chí Thiếu niên khảo sát thị trường thuốc Tamiflu tại Hà Nội.

“mang chưng sĩ thế hệ sắm hàng, thứ nhì là giá cao nên doanh nghiệp chúng tôi ko dám nhập.

Giờ ko còn hàng, “cháy hàng” rồi, muốn nhập cũng ko nhập được, ko tồn tại hàng để bán.

10 hộp là 8 triệu phải ko?

Đúng.

Tôi gọi cho những người chơi vì một quý khách đã uống 100 viên Tamiflu, mang hạn chế giá cho quý khách đó ko?

Khách sắm để uống, sắm mỗi nhà vài viên.

Nhà mình hết hàng rồi. mang một dịch là mọi cá nhân tới sắm nhiều nên hết hàng. ko tồn tại hiện tại. Nếu mang thì giá là 600.000 một hộp 10 viên.

Hết hàng,

Nhiều khu chợ thuốc cho biết thêm thông tin bọn họ ko còn Tamiflu để bán, liên tục “cháy hàng” trong thời kì qua.

\N

Thuốc cảm cúm Tamiflu? ko ah.

người chơi mang thuốc cảm cúm Tamiflu ko? Vâng, đúng vậy. 80.000 một viên. Hiện nó đang được dịch nên rất khó sắm. Vì vậy, hiện tại người chơi phải mang một vật phẩm thế hệ mang được nó.

người chơi đã mang một kết quả tích cực? Tôi nghĩ nếu bị cúm A thì nên sắm vì giá khá cao 65.000 một viên. Mình bán theo viên, thông thường một đợt điều trị là 5 ngày, cần 10 viên. Tôi ko bị cúm A, vì vậy tôi ko nhất thiết phải sử dụng nó. Nếu ko tồn tại thì tôi ko cần vì khá đắt và đắt tiền. Thuốc vẫn hoàn toàn mang thể được sử dụng cho tới năm 2024.

“Hôm trước hỏi chị đồng nghiệp chị ấy sắm 60.000 / viên, tìm bên trên mạng thấy giá tăng lên 70.000 / viên, giờ ra hiệu thuốc sắm cho yên tâm thì thấy 80.000. – 90.000 đồng / viên. Tôi cũng đang băn khoăn ko biết giá nào là tương thích “, chị Trần Thùy Linh, ngụ huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết thêm thông tin.

Hết hàng,

bên trên mạng xã hội, nhiều người đăng tin rao bán Tamiflu nhập khẩu theo đường “cầm tay”.

bên trên mạng, ko khó để tìm thấy những chủ đề liên quan tới Tamiflu và thậm chí mang những chủ khu chợ rao bán loại thuốc này bên trên mạng, với giá từ 600.000 đồng tới 900.000 đồng / gói 10 viên. Sự lo lắng cũng chính là nguyên nhân chính khiến cho cho người dân Hà Nội sắm loại thuốc này để tham gia trữ.

“ngày hôm nay đi mấy tiệm thuốc tây cũng ko sắm được, đợt này căng thẳng nên người ta nói thuốc hiếm lắm, giờ mang tiền cũng ko sắm được, sắm trực tuyến cũng ko được vì tôi.” ko rõ nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ. Thấy nhiều người sắm khiến cho cho tôi xót xa, phòng bệnh hơn chữa bệnh “, chị Trần Mai Anh, ngụ quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết thêm thông tin.

Hết hàng,

Bộ Y tế khuyến nghị người dân ko dự trữ Tamiflu để phòng bệnh cúm A

Theo thông tin từ Bộ Y tế, Tamiflu là thuốc được chỉ định trong tình huống bệnh nhân nghi ngờ hoặc xác định nhiễm cúm mang biến chứng hoặc yếu tố nguy cơ. Việc bán thuốc Tamiflu chỉ được thực hiện lúc mang đơn thuốc theo chỉ định của chưng sĩ, ko được tự sử dụng thuốc. Tự ý sử dụng Tamiflu sẽ khiến cho cho tăng nguy cơ kháng thuốc dẫn tới những tác dụng ko mang nhu yếu, tốn kém tiêu xài ko đáng mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *