KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bếp là lỗ vàng trong nhà, chỉ cần cố tình đưa 4 thứ này lên là thần tài nổi xung.

Rate this post

Tầng bếp cao hơn phòng khách, phòng ngủ.

Về nguyên tắc sắp xếp khoảng ko phải mang sự phân biệt giữa chủ và thứ, bếp ko được vượt quá phòng khách và phòng ngủ. Điều này còn mang tức thị sàn phòng bếp cũng phải thấp hơn sàn phòng khách và phòng ngủ.

ko kể tác dụng ngăn nước thải chảy ngược thì việc đi từ bếp ra phòng khách nên bậc dần lên. Nếu sắp xếp mặt bởi phòng bếp cao hơn đối với phòng khách dễ dẫn tới thất thoát tài lộc.

Trống rỗng

Bếp đối diện tủ lạnh, vòi nước.

Tủ lạnh là nơi dự trữ thức ăn, nơi tụ tài, thuộc Thủy. Vòi trong bếp cũng tượng trưng cho Thủy. Nếu sắp xếp bếp đối diện với tủ lạnh hoặc vòi nước, Thủy – Hỏa tương xung sẽ tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Bàn bếp bên dưới dầm ngang

Bàn bếp là nơi chế biến thức ăn và là nơi gia chủ thường xuyên ra vào. Theo phong thủy, những nơi mang người ra vào thường xuyên ko nên đặt bên dưới xà ngang.

Tránh góc chết

Trong phòng bếp thường mang tương đối nhiều góc chết như nóc tủ treo, góc quay tường, đáy bồn nước…

Vì vậy, lúc xây ngừng khoảng ko bếp, người chơi nên nỗ lực sử dụng phần thân tủ kín, vừa tận dụng được khoảng ko, vừa sạch sẽ sẽ và thẩm mỹ hơn.

Phong thủy nội thất phòng bếp:

Mặt bếp nên mang những cạnh tròn. những cạnh sắc nhọn được coi là ko tốt cho phong thủy nhà bếp. Quá nhiều cạnh sắc rất mang thể dẫn tới căng thẳng giữa mọi người. những cạnh sắc nét thường là một vấn đề. Cạnh của những vũ trang nhà bếp, dao, tủ bếp… “phát ra” năng lực ko dễ chịu.

– Bếp, bồn rửa và tủ lạnh nên tạo thành một hình tam giác. Nó tránh xung đột giữa những yếu tố nước và lửa và cho phép người chơi giản dị vận chuyển giữa ba nơi quan yếu nhất trong nhà bếp. những yếu tố nước và lửa cần phải được ngăn cách bởi vì một bề mặt khác, ít nhất là 45 – 60 centimet. Đặt những chậu thảo mộc xanh tươi, giỏ trái cây tươi hoặc thớt gỗ giữa bếp nấu và bồn rửa.

Trống rỗng

– Nên sử dụng gỗ tự nhiên để xây ngừng mặt bếp.

– Nhà bếp cần được thu dọn hằng ngày.

– Hãy thử xây ngừng những đường cong thướt tha trong nhà bếp.

Đồ nội thất tồi tệ nhất trong nhà bếp là tủ bên trên cao vì người chơi dễ bị va đập đầu vào nó.

– Đặt bàn ăn ở vị trí nhưng mọi người rất mang thể nhìn ra cửa.

– Bếp và lò nướng ko nên đặt ngay bên dưới giếng trời hoặc cửa sổ thông gió vì nó làm cho năng lực tốt của thức ăn thoát ra bên ngoài.

– Bếp, bồn rửa và bàn ăn ko nên đặt bên dưới dầm, xà. Treo một trong những đồ trang trí bên trên xà nhà, chùm đèn như đèn chiếu sáng hoặc cây trồng.

– Tủ lạnh hoặc tủ quá cao đối với cửa sẽ cản trở dòng chảy tự nhiên của năng lực tốt.

– Quá nhiều đồ đoàn sẽ làm cho người chơi khó vận chuyển và rất mang thể gây ra tai nạn. Nếu người chơi phải cúi xuống mỗi lúc mở tủ lạnh, người chơi rất mang thể muốn tránh sử dụng nó. Nhưng thực phẩm cần được bảo vệ làm thế nào cho tươi ngon nhất rất mang thể, nên sắp xếp đồ đoàn thuận tiện nhất rất mang thể.

– Tủ bếp quá cao đối với tầm mắt của người chơi rất mang thể làm cho người chơi cảm nhận thấy hụt hẫng vì ko nhìn thấy được đồ sử dụng phía bên trong. Trong tình huống này, hạ thấp chiều cao của tủ bếp hoặc chuyển sang kệ mở sẽ tốt hơn.

(Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *