KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà chung cư thường sẽ mắc phải 5 lỗi phong thủy này, hãy thử xem game thủ mắc phải bao nhiêu

Rate this post


Nhiều căn hộ với phòng ngủ được vát góc, ko vuông vắn.

Hiện nay, những chủ đầu tư thường xây dựng và sắp xếp kết cấu, nội thất căn hộ để tối ưu diện tích mặt sàn nhưng thường bỏ qua nhiều sai trái phong thủy nghiêm trọng. Nếu người sắm ko để ý, về lâu dài sẽ liên quan rất to tới cuộc sống thường ngày.

Phòng ngủ ko vuông vắn

Nhiều căn hộ với phòng ngủ được vát góc, ko vuông vắn. ko chỉ là khó sắp xếp đồ đoàn cho cân đối nhưng căn phòng như vậy còn tạo ra ảo giác về khoảng ko ko thực, khiến cho cho người ở ko dễ chịu và thoải mái, ý thức kiệt quệ và dễ mắc những bệnh ngoài ý muốn.

Để hóa giải lỗi phong thủy căn hộ chung cư này, gia chủ hoàn toàn với thể đóng những đồ đoàn như giường, tủ, kệ,… vừa với vị trí bị lệch hoặc đặt chậu cây sẽ giúp đỡ che chắn cũng như tạo ra sự thăng bởi khí tốt.

Nhà ở chung cư thường sẽ mắc phải 5 lỗi phong thủy này, hãy thử xem bạn mắc phải bao nhiêu - 1

Cửa chính của căn hộ đối diện thang máy.

Theo phong thủy chung cư, cửa chính đối diện với thang máy sẽ phạm sát khí. Vì sát khí từ thang máy sẽ xộc thẳng vào nhà, liên quan ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. nhường nhịn như, lúc mở cửa ra phía bên ngoài nhìn thấy thang máy sẽ khiến cho cho vận khí trong nhà ko ổn định, liên quan tới tài vận của gia chủ.

Để hóa giải, game thủ hoàn toàn với thể đặt thêm cây xanh sắp cửa để tăng sinh khí cho ngôi nhà, cải thiện vận khí xung quanh. Ngoài ra, game thủ cũng nên kê thêm một khu vực huyền quan ngay sắp phòng khách để tránh sát khí xộc thẳng vào.

Bếp và bồn rửa sắp nhau

những căn hộ chung cư thường với diện tích hạn chế nên việc kê bếp nấu và bồn rửa sắp nhau rất dễ mắc phải sai trái. Bếp thuộc hành Hỏa sẽ xung khắc với bồn rửa thuộc hành Thủy. Việc đặt nhì thiết bị này cạnh nhau sẽ khiến cho cho luồng sinh khí trong nhà bị xáo trộn. Nó hoàn toàn với thể làm phát sinh mâu thuẫn và tranh cãi giữa những member trong gia đình.

Nhà chung cư thường sẽ mắc phải 5 lỗi phong thủy này, hãy thử xem bạn mắc phải bao nhiêu - 3

Cửa chính của căn hộ nhìn thẳng vào phòng khách.

Đây là một trong những lỗi rất phổ thông ở chung cư nhưng nhiều người thường bỏ qua. Tuy nhưng, theo những chuyên gia phong thủy, cửa chính nhìn thẳng vào phòng khách sẽ khiến cho cho gia chủ hao tài tốn của.

Để hóa giải đại kỵ này, gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng bình phong hoặc những đồ sử dụng trang trí to với ngăn trống để ko gian được lưu thông. Những thiết bị này sẽ hỗ trợ che chắn và hạn chế tầm nhìn trực diện vào căn hộ.

Toilet chiếu thẳng vào giường ngủ

Dễ thấy nhất là phòng ngủ chính của những căn hộ 2 phòng ngủ. Nhà lau chùi và vệ sinh trong phòng tắm là nơi chúng ta tắm để loại bỏ bụi bẩn sau một ngày làm việc. Phòng tắm nhà lau chùi và vệ sinh tượng trưng cho ko gian ô uế. Nếu ko gian ô uế chiếu thẳng vào giường ngủ, nơi chúng ta ngơi nghỉ, lâu ngày theo phong thủy sẽ khiến cho cho gia chủ dễ sinh bệnh tật, sức khỏe kém. Về mặt khoa học, phòng tắm là nơi ẩm ướt dễ sinh nấm nên phần nào liên quan tới lau chùi và vệ sinh và sức khỏe.

Nhà ở chung cư thường sẽ mắc phải 5 lỗi phong thủy này, hãy thử xem bạn mắc phải bao nhiêu - 4

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nha-chung-cu-thuong-se-mac-5-loi-phong-thuy-nay-th …

Phong thủy phòng khách sợ nhất những thứ này, một khi đụng vào là trong nhà đứng ngồi không yên!

với lối đi “lệch” từ cửa chính vào phòng khách là rất tốt để tránh sát khí từ bên phía ngoài xông thẳng vào nhà.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *