KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây để loại bỏ mỗi điều xui xẻo, mang lộc may vào nhà, giúp gia chủ khô cứng thông đâu đó

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cây cau cảnh mang vẻ xinh sang trọng và quý phái, tinh xảo. Trồng cây cau cảnh tại nơi ở đóng góp phần làm cho ngôi nhà trở thành uy quyền và sang trọng và quý phái hơn.

Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy là lộc may và tài lộc. Với kĩ năng hút độc tố cùng theo với dáng vẻ vẻ xanh thẳng tắp của cây, cây cảnh giúp xua đuổi những điều rủi ro mắn, mang lại hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

1

Barringtonia acutangula

Một loại cây tương thích khác để trồng trước nhà là cây lộc vừng. Đây là loài thực vật với hoa red color rất xinh.

Đúng như mẫu tên gọi, cây lộc vừng mang lại nhiều lộc may cho gia chủ. Những bông hoa lúc nở như báo hiệu điềm lành hay lộc may sẽ tới. Vì vậy, theo phong thủy, gia chủ nên trồng một cây lộc vừng trước nhà để tài lộc khô cứng thông.

2

Cây năm tuổi

Nhiều người dân sống ở những nơi ẩm ướt thường trồng ngũ gia suy bì vừa làm cảnh vừa giúp đuổi muỗi cực tốt. Ngũ gia suy bì còn tồn tại ý nghĩa rất to về mặt phong thủy, giúp ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp và ổn định tài lộc.

Ngũ gia còn mang ý nghĩa động viên ý thức, hòa thuận giữa những member trong gia đình. Theo ngũ hành, loại cây này rất ưa thích với người mệnh Mộc hoặc tuổi Dần.

3

Vì vậy hãy trồng loại cây này trong nhà để giữ tài lộc và lộc may cho gia đình.

Cây dừa cảnh

Theo phong thủy, cây dừa cảnh giúp tăng dương khí, hạn chế âm khí từ bên phía ngoài xâm nhập vào. Qua đó, công việc làm ăn của gia chủ sẽ tiện nghi, cuốn hút lộc may, tiền tài, mang tới bình an cho nơi ở.

Đối với những người kinh doanh, tổ chức trồng cây dừa cảnh sẽ gặp nhiều lộc may. Đặt cây đối xứng nhị bên cổng được coi là vị trí tốt.

5

Cây thanh niên nhiều năm

Nó là một loại cây giản dị nhưng rất được ưa thích để trang trí nhà cửa. Theo phong thủy, cây hòn non bộ giúp tạo khoảng ko yên bình cho nơi ở, để những member dễ chịu, an tâm lúc sinh hoạt.

6

Loại cây này thích ưa thích với hồ hết những mệnh, giúp cuốn hút vượng khí, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc thời gian nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *