KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cửa nhà ở quê mắc phải 3 điều cấm kỵ, dễ mắc bệnh nan y.

Rate this post

Ở quê, gia đình sống tốt hay ko, hạnh phúc hay ko, chỉ cần nhìn vào cửa là hoàn toàn sở hữu thể biết được một nhị điều.

Nếu phong thủy cửa nhà ở quê sở hữu vấn đề hoặc phạm phải những điều kiêng kỵ, trước hết là quan hệ gia đình ko hòa thuận, vợ ông xã hay cãi vã, con loại bất hiếu.

ko chỉ sở hữu vậy, nếu cổng nhà đối thẳng với cửa dễ gây tai họa, đe dọa tới sức khỏe của gia đình. Vì vậy, người dân nông thôn tuyệt đối ko được bỏ qua lúc làm nhà.

Cửa nhà ko thể bị Sát tinh xâm phạm

Góc nhọn còn được gọi là Kẻ Chui Sát. Nguyên tắc là gió thổi quá nhanh chóng sẽ lọt được vào cổng. Nếu cửa chính trong nhà ko đối diện với sừng nhọn đủ sắp, thì giải pháp tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là game thủ nên treo một loại gương cầu lồi bên trên cửa và đặt cây cối cạnh cửa.

Cần nhớ rằng nếu chính khí của ngôi nhà tốt thì mối đe dọa của tà khí phía bên ngoài cũng ít hơn. Nếu chính khí trong nhà đã kém, tà khí phía bên ngoài càng thêm tai hại. Vì vậy, những tệ nạn phía bên ngoài ko thể giải quyết bởi phương pháp đặt những đối tượng người sử dụng.

Giadinhonline (1)

Hình minh họa

ko trồng cây che cổng

Ở Dương Tử, kiêng kỵ nhất là cây dây leo lên cổng và tường cổng.

Cây dây leo thuộc loại thực vật sở hữu tính âm thuần, thuộc tượng Trần Đăng Xá (tướng hung), nếu che tường cửa thì mồm ko khỏi, bệnh tật quấn lấy người, gia đình lục sục. sầu muộn.

Cây dây leo càng xanh tươi thì tài lộc càng hạn chế. Vì vậy, nhắc nhở những ai yêu loại xinh thì ko nên vì trang trí xinh nhưng mà tác động tới phong thủy.

Phong thủy của Giadinhonline (2)

Hình minh họa.

Cổng chính phải tránh xung quanh cửa.

Cửa là nơi hút linh khí mạnh, nếu xông thẳng vào cửa sẽ tác động nghiêm trọng tới những member trong nhà.

Vì vậy, cổng ko được trực tiếp vào phòng ngủ, nếu ko sẽ ko thể ngủ ngon. ko đi thẳng vào phòng trẻ, nếu ko trẻ sẽ khóc ko ngừng. game thủ ko được đi thẳng vào nhà lau chùi, nếu ko sẽ gặp xui xẻo và mắc bệnh tiết niệu. ko nên trực tiếp vào bếp, nếu ko sẽ tốn máu.

Cửa nhà ko nên trực diện với đường phố.

Cửa nhà ko nên đi thẳng đi ra đường hoặc sở hữu trở ngại vật đối diện cửa, nói chung lúc đường thẳng vào cửa rất dễ cho tà ma xâm nhập.

Ngoài ra, hướng cổng cũng tương đối quan yếu, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nên quyết định theo mệnh của gia chủ, ví dụ hướng người mệnh hỏa ưa thích là hướng Tây phái mạnh nên hướng cổng theo hướng Tây phái mạnh. tiện lợi về phong thủy. từ tính.

-> Nhà quý phái hay dân gian, xây giới hạn cửa sổ nhất định phải tránh 5 điều này

T. Linh (Theo Secret China)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *