KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hiệp hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Rate this post

Sau một năm xây dựng, Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh đã từng bước tập hợp, kết nối, tương trợ hội viên phát triển tài chính, song song thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Nhịp cầu xúc tiến tầm quan trọng của nữ giới doanh nhân

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

những đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh tại Gala dinner “Vượt bão”.

Điểm lại hoạt động sau một năm xây dựng, bà Lê Thị Như Thủy – chủ toạ Hội nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh cho biết thêm thông tin, hội ra đời trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhưng hội đã vượt qua khó khăn và thử thách, nỗ lực phát huy tầm quan trọng, trách nhiệm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

tới nay, Hiệp hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh mang 100 hội viên; xây dựng và duy trì mang cực tốt 3 câu lạc bộ nữ giới doanh nhân ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà và Thạch Hà.

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Hội viên Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh gặp gỡ, san sớt kinh nghiệm sinh sản kinh doanh

Hội nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh ra đời và hoạt động cực tốt đã tạo động lực, niềm tin cho hội viên. Là một member tích cực trong những việc kết nối, xây dựng và tham dự những hoạt động của hội, bà Nguyễn Thị Hải Lý – Giám đốc đơn vị Cổ phần Lý Ngân Vina cho biết thêm thông tin, Dù vậy hệ đi vào hoạt động nhưng hội đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, học hỏi. hoạt động với những doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội …

Thông qua những buổi giao lưu này, những member đã học hỏi, san sớt kinh nghiệm với nhau trong sinh sản, kinh doanh và trong cuộc sống đời thường. Nhiều member đã ký kết để trao đổi chéo cánh cánh hàng hóa, sản phẩm cho nhau.

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

đơn vị Cổ phần Lý Ngân Vina do bà Nguyễn Thị Hải Lý làm Giám đốc đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho sắp 100 lao động.

Hà Tĩnh hiện mang hơn 6.300 doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong đó mang hơn 750 doanh nghiệp do con gái quản lý với vốn điều lệ bên trên 3.000 tỷ đồng; 61 hợp tác xã do con gái quản lý nhiệm (8,3%); mang 45.362 hộ kinh doanh cá thể nữ giới (chiếm 85% tổng số hộ kinh doanh toàn tỉnh).

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Cơ sở chiết nạp gas Tâm Hoa tại Cụm công nghiệp Phù việt phái nam (Thạch Hà) do bà Nguyễn Thị Tâm làm giám đốc đã tạo việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 50 lao động.

Năm 2022, dịch COVID-19 đã để lại nhiều hệ lụy, cùng theo với đó là giá xăng dầu, vật tư tăng nên hoạt động sinh sản kinh doanh càng khó khăn hơn. Với tầm quan trọng, trách nhiệm của tôi đối với đồng đội doanh nghiệp, những doanh nhân, hiệp hội đã cập nhật kịp thời những thông tin, cơ chế, chính sách liên quan tới doanh nghiệp; kết nối, truyền bá tên thương hiệu, sản phẩm của những doanh nghiệp member tới với người dân trong và ngoài tỉnh.

song song, hiệp hội đã chủ động phối thích hợp với những cơ quan khả năng liên quan tuyên truyền, hướng dẫn những doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh thực hiện những chính sách tương trợ của quốc gia như tương trợ lãi suất, gia hạn nợ, miễn thuế, phí, điện, nước …

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Gala dinner “Vượt bão” khơi dậy ko gian sôi động với màn trình diễn áo dài truyền thống của những nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh. Trong ảnh: Bà Trần Thị Linh Giang – Giám đốc hotel Đại Bàng 4 trình diễn áo dài.

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Nét lịch lãm, duyên dáng vẻ vẻ của những nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh được thể hiện qua phần trình diễn áo dài truyền thống tại Gala dinner “Vượt bão”

“Để tương trợ hội viên, năm qua, hiệp hội đã phối hợp tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý doanh nghiệp; những khóa học về thuế, quản trị kinh doanh; tổ chức tuyên truyền về chỉ số DDCI – bộ chỉ số tiến công giá năng lực khó khăn cấp tỉnh …

Ngoài ra, Hiệp hội còn nỗ lực kết nối với những cấp chính quyền, những tổ chức, đoàn thể như: Hội liên hợp con gái tỉnh, Hiệp hội Doanh nhân Hà Tĩnh, Hiệp hội Doanh nhân nữ giới việt phái nam phái nam trong những hoạt động, phong trào thi đua. tương trợ hội viên duy trì và phát triển sinh sản kinh doanh ”, bà Lê Thị Như Thủy – chủ toạ Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh cho biết thêm thông tin.

Nâng cao ý thức san sớt với đồng đội

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Hội liên hợp con gái tỉnh và Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh trao tượng trưng gói tương trợ an sinh xã hội trị giá 50 triệu đồng giúp con gái mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn khởi nghiệp. Gói tương trợ do đơn vị TNHH Bình Thủy (TP Hà Tĩnh) và Tập đoàn YADEA việt phái nam phái nam tài trợ.

Trong thời kì tương tác của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp member cũng bị tương tác to tới sinh sản kinh doanh. Bất chấp những khó khăn đó, Hiệp hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh luôn luôn tiền phong trong những hoạt động an sinh xã hội và san sớt với đồng đội.

Tiêu biểu trong phong trào đó là những doanh nghiệp: đơn vị Sao Đại Dương, đơn vị Cổ phần Kim Ngân Bình Thủy, đơn vị Máy tính Lam Hồng, Doanh nghiệp vàng bạc PNJ Hà Tĩnh, Mobiphone Hà Tĩnh, hotel Thiên Ý, đơn vị TNHH Manda Land… .

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Hội nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh tổ chức phát cháo cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

“Shop chúng tôi đóng góp, tương trợ những yếu tố hoàn cảnh khó khăn, xây dựng những nhà cửa phúc lợi bên trên ý thức tự nguyện, san sớt và coi đây là một trong những phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và đồng đội” – Bà Trần Thị Linh Giang – Giám đốc hotel Đại Bàng 4 san sớt.

Trong năm qua, hội đã kêu gọi những doanh nghiệp, cá thể đóng góp bởi tiền và hiện vật vào Quỹ phòng chống dịch COVID-19 với số tiền sắp 5 tỷ đồng; kêu gọi hơn 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ tương trợ học trò đạt điểm cao, mang yếu tố hoàn cảnh khác lạ khó khăn vào đại học; trao 20 triệu đồng ủng hộ chương trình Gala “HTTV – Nối vòng đeo tay nhân ái” do Đài PT-TH Hà Tĩnh tổ chức.

Hưởng ứng chương trình “san sớt yêu thương” do Hội LHPN tỉnh phát động, hội nhận đỡ đầu 5 em (trong vòng ba năm) với tổng số tiền 90 triệu đồng và đơn vị TNHH Kim Ngân Bình Thủy nhận đỡ đầu 5 em (trong vòng 4 năm. ) với tổng số tiền là 100 triệu đồng; đã phối thích hợp với Tập đoàn YADEA việt phái nam phái nam tương trợ 50 triệu đồng giúp con gái mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn khởi nghiệp.

Tuy còn “non trẻ” nhưng Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh đã tích cực kết nối, tập hợp hội viên và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Bà Lê Thị Như Thủy – chủ toạ Hội nữ giới doanh nhân Hà Tĩnh cho biết thêm thông tin, để hội càng ngày càng to mạnh cả về “lượng và chất”, thời kì tới, Ban lãnh đạo Hiệp hội sẽ tiếp tục tăng cường những hoạt động liên lạc. những hoạt động truyền bá, tập huấn và truyền thông, phát triển hội viên và câu lạc bộ nữ giới doanh nhân tại 13 quận, huyện; Tích cực tham dự những công việc tự nguyện.

Ngoài ra, hiệp hội cũng mang yêu cầu những cấp, những ngành tiếp tục mang chính sách tương trợ doanh nghiệp nữ giới sinh sản kinh doanh, mở rộng mặt bởi, tiếp cận vốn vay nhà băng,… để tạo điều kiện thuận tiện cho doanh nghiệp. phát triển nữ giới.

Hiệp hội Doanh nhân nữ Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Hội viên Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh tự sướng lưu niệm cùng lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

“Ban Chấp hành Hội nữ giới Doanh nhân Hà Tĩnh xác định rõ tầm quan trọng, trách nhiệm, bám sát quyết nghị, Điều lệ Hội, tổ chức một trong những hoạt động nổi trội, đóng góp góp thêm phần tập hợp, cuốn hút và phát huy tầm quan trọng của nữ giới Doanh nhân Hà Tĩnh. Trong thời kì tới, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục sát cánh, tương trợ Hội Doanh nhân nữ giới Hà Tĩnh định hướng những hoạt động nhằm mục đích phát huy hơn nữa tầm quan trọng của nữ giới doanh nhân trong sinh sản kinh doanh cũng như trong cuộc sống đời thường ”.

Bà Tăng Thị Linh Chi – Phó chủ toạ Hội LHPN Hà Tĩnh

Bá Tân – Lê Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *