KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa cương đỏ là gì?

Rate this post

Granet là loại đá sở hữu lịch sử lâu đời nhất trong ngành khoáng vật học và rubi. Chúng sở hữu ko ít color, nhưng phổ thông nhất vẫn là red color sẫm. Ở việt nam giới nam giới, hoa cương đỏ thường được gọi là hoa cương hay ngọc hồng lựu.

hoa cương đỏ là gì?

Granet là một loại tên bắt nguồn từ từ tiếng Latinh Granatum sở hữu tức thị “thạch lựu” và nó được hình thành do sự trao đổi của đá magma ở nhiệt độ cao với những muối cacbonat.

hoa cương được tìm thấy ở khắp nơi bên trên trái đất, phổ thông là red color nhưng thực tế nó sở hữu rất nhiều color: đỏ, hồng, đỏ nâu, cam, vàng, nâu đỏ …

Red Granet sở hữu red color đậm, bóng như những hạt lựu mọng nước. Đó cũng chính là lý do bắt nguồn từ tên gọi của chính nó.

Tác dụng và ý nghĩa của ngọc hồng lựu

– Trong cuộc sống đời thường và tình yêu: + Đá Granet đỏ tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu, color của chính nó giống như color hồng ngọc nên thường được sử dụng để làm trang sức trẻ trung cưới.

+ Tăng cường và thăng bởi mối quan hệ giữa tình yêu và tình dục.

+ Xua đuổi mỗi điều xui xẻo, xui xẻo mang lại màu đỏ lộc may và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

+ ko chỉ sở hữu vậy, đá lựu Granet đỏ còn tồn tại tài năng tương trợ làm lành vết thương, điều hòa mạch máu, lưu thông khí huyết.

Tăng cường năng lực và hệ miễn nhiễm cho thân thể.

Tác dụng giải độc, thanh lọc thân thể, tương trợ quy trình trao đổi chất.

– Trong phong thủy: Đá Granet đỏ ngoài những việc tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hôn nhân hạnh phúc thì nó còn mang trong mình một ý nghĩa phong thủy vô cùng to to.

+ Là viên đá đảm bảo, giúp đảm bảo đáng tin cậy cho gia chủ, tránh mỗi nguy hiểm, rủi ro.

+ red color, bóng xinh còn tượng trưng cho sự sang giàu, sung túc. Trong kinh doanh, marketing giúp buôn tậu hàng may bán đắt, hanh rưa rứa thông, thuận buồm xuôi gió.

Đá Granite đỏ tượng trưng cho lòng trung thành, sự tin tưởng, tình người chơi, những mối quan hệ tốt xinh.

+ Loại đá này còn hỗ trợ gia chủ thoát khỏi những ám ảnh, sợ hãi, gặp ác hiểm mộng trong tối. góp góp thêm phần đưa tới cuộc sống đời thường bình yên và thoải mái và dễ chịu.

Ý nghĩa của đá thạch lựu Granet đỏ là gì?

Theo thuyết ngũ hành, color sắc của loại hoa cương đỏ như hạt lựu này thuộc hành Hỏa, do đó, những viên đá thạch lựu red color này sẽ khá tương thích để làm trang sức trẻ trung và phong thủy cho những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ. .

trang sức trẻ trung, đồ phong thủy làm từ Ngọc hồng lựu

Đá Granite đỏ được phân phối thành nhiều sản phẩm: nhẫn, mặt dây chuyền cổ, vòng đeo tay, vật phẩm phong thủy …

Hiện nay bên trên thị trường phụ thuộc nhiều yếu tố để định giá sản phẩm đó là: khu chợ bán, kích thước đá, phụ kiện thời trang đi kèm theo… Và giá trung bình từ 430.000 – 600.000 / sản phẩm. Nhìn chung, mức giá này khá phổ thông, ko quá cao, ko quá thấp đối với những sản phẩm làm từ rubi.

Những lưu ý lúc sử dụng và bảo vệ ngọc hồng lựu Granet đỏ

Để Granet đỏ luôn luôn giữ được vẻ xinh, sáng loáng và phát huy được khả năng thì cần bỏ túi một trong những lưu ý sau:

– ko để đá trong môi trường thiên nhiên sở hữu nhiệt độ quá cao hoặc làm rơi đá từ bên trên cao xuống sẽ khiến cho cho đá bị xước, đổi color, thậm chí bị vỡ. Từ đó làm tiêu hạn chế giá trị của đá.

– lúc tham dự lao động hay chơi Sport mạnh, cực tốt nên tháo đá ra để tránh làm trầy xước, mất vị trí sáng xinh.

– Nên làm sạch sẽ Granet đỏ bởi xà phòng với nước ấm, ko làm vỡ nước quá lạnh cũng ko quá nóng, hoàn toàn sở hữu thể sử dụng bàn chải tiến công răng để chà nhẹ.

– ko xếp ông xã những loại đá phong thủy lên nhau để tránh va chạm, trầy xước lúc ông xã lên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *