KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: “Anh ấy tử tế lắm”

Rate this post

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SN 1999) đăng quang đãng hoa khôi trái đất người việt phái nam 2022 sau tối chung cuộc ra mắt tối 12/8 tại TP Quy Nhơn. Người xinh gốc Đồng Nai đã với thành công thuyết phục, nhận được sự sử dụng rộng rãi to của người theo dõi và đồng đội mạng. Cô vừa với ngoại hình xinh, vừa với kỹ năng xử sự, học vấn tuyệt hảo với trình độ tiếng Anh 8.0 IELTS.

Ngày 14/8, hoa khôi Huỳnh Nguyễn Mai Phương và 2 Á hậu đã trở lại TP.HCM và với cuộc trao đổi với PV Những người. Trong cuộc trò chuyện, người xinh thẳng thắn đáp trả những tranh cãi xung quanh câu hỏi xử sự, những tin đồn tiêu cực bên trên mạng xã hội, song song san sẻ về những dự kiến trong tương lai.

Hoa hậu Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: Anh rất đàng hoàng - 1

hoa khôi Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong buổi trò chuyện với Dân trí (Ảnh: Hải Long).

Vì sao Mai Phương với ngoại hình xinh xinh, học vấn cao nhưng vẫn quyết định thi hoa khôi, trong lúc những cô gái trẻ ngày nay nếu hội tụ đủ nhị yếu tố này thường với những tậu lựa và định hướng nghề nghiệp khác. ?

– Tôi nghĩ nếu mình với học vấn và ngoại hình xinh thì ko làm được gì đúng ko nhỉ? Chỉ cần mình làm đúng năng lực, đúng với sự nỗ lực của tôi và với tương lai phát triển thì vì sao lại ko làm?

phiên bản thân Mai Phương cảm nhận thấy những cuộc thi vẻ xinh càng ngày càng văn minh hơn. lúc những cô gái đã với nhan sắc cùng đối với tất cả kiến ​​thức và thời cơ được trao, những cuộc thi đó kiên cố ko chỉ là tôn vinh vẻ xinh của những sỹ tử nhưng mà còn là cột mốc giúp bọn họ phát triển hơn trong tương lai. Tương lai.

Nếu ko đi thi hoa khôi Hoàn vũ, với nhẽ tôi sẽ tậu hướng đi khác. Nhưng tôi cảm nhận thấy việc nắm bắt thời cơ từ cuộc thi vẻ xinh sẽ hỗ trợ mở ra nhiều cánh cửa trong cuộc sống thường ngày.

Hoa hậu Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: Anh rất đàng hoàng - 2

Mai Phương tại phần thi xử sự (Ảnh: Ban tổ chức).

Ở phần thi xử sự của top 5, lúc được đặt câu hỏi: “Nếu phải tậu lựa giữa việc tạo ra một.000 việc làm và cung ứng một.000 suất ăn, người chơi sẽ tậu dòng nào và vì sao?”, Mai Phương cho biết thêm đây đều là những điều quan yếu và sẽ tậu cả nhị. . một số trong những người theo dõi ko tiến công giá cao câu replay này vì cho rằng nó quá chung chung, ko tồn tại chính kiến. người chơi nghĩ sao?

Tôi cảm nhận thấy tôi đã replay câu hỏi một cách trọn vẹn. Những người ko đồng ý với ý kiến của tôi, rất với thể vì bọn họ với ý kiến khác. Và tôi replay dựa bên trên kinh nghiệm thực tế của tôi. Tôi đã từng đi làm việc từ thiện, nấu rất nhiều bữa ăn miễn phí. Còn về sự tạo ra một.000 việc làm, tôi nghĩ rằng nếu tôi rất với thể trở thành hoa khôi, tôi rất với thể giúp được việc đó. Nếu ai ko ủng hộ, tôi sẽ nỗ lực chứng minh cho bọn họ thấy điều đó qua hành trình của tôi.

đã biến đổi thành hoa khôi, đồng nghĩa với việc bị nhiều người soi mói đời tư, thông tin cá thể. Mai Phương nghĩ sao về điều này?

– Nếu mọi cá nhân “đào mộ” lại những tấm hình cũ của tôi bên trên Facebook, bọn họ sẽ thấy rằng tôi đã từng là rồi đây Phương rất cháy bỏng (cười). Tôi đã từng tẩy tóc, nhuộm color bạch kim. Tôi cũng đã từng san sẻ những điều tào lao bên trên mạng xã hội.

Thực sự lúc nhìn lại những bức hình này, mọi cá nhân rất với thể thấy chúng đã to lên từng ngày như thế nào. Nếu vô tình với sơ sót gì mong mọi cá nhân thông cảm. ai ai cũng rất với thể với một thời trẻ con.

Ở phần comment bên bên dưới đoạn đoạn Clip ghi lại phần thi tài năng của Mai Phương ở vòng sơ khảo cho biết thêm ngay từ trên đầu người chơi đã được Ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng. bởi vì với một sỹ tử xuất thân từ gia đình phổ quát như Mai Phương, sẽ ko thể với điều kiện thuê vũ công, thuê phòng tập, dàn dựng vũ đạo và y phục như vậy?

– Như mọi cá nhân đã biết, tôi từng đi làm việc thêm, làm gia sư tiếng Anh. Nhờ đó, tôi đã tích lũy được cho bạn một số trong những vốn nho nhỏ. lúc quyết định dự thi hoa khôi trái đất người việt phái nam, tôi cũng đã lên kế hoạch tiết kiệm để đầu tư cho phần trình diễn của tôi.

Trong phần thi tài năng đó, tôi nhận được sự trợ giúp của những vũ công phái xinh để tiết mục sôi động hơn. Và nếu thực sự được Ban tổ chức ưu ái, tôi chỉ cần bước ra sân khấu là hoàn thành xong bài hát, vì sao lại phải đầu bù tóc rối, tập luyện siêng năng như vậy?

Tôi hy vọng mọi cá nhân sẽ sở hữu dòng nhìn tốt hơn về những nỗ lực của tôi.

Hoa hậu Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: Anh rất đàng hoàng - 3

Phần thi tài năng tại vòng sơ khảo hoa khôi trái đất người việt phái nam của Mai Phương (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vậy trọn vẹn ko tồn tại chuyện Mai Phương được Ban tổ chức nâng đỡ, ưu ái?

– mọi cá nhân nghĩ tôi được ưu ái vì tôi thường xuyên xuất hiện bên trên khuông hình. Thực sự, sau hoa khôi việt phái nam phái nam 2020, tôi rút ra được bài học rằng mình luôn luôn phải tỏa sáng. Vì vậy, lúc thi hoa khôi trái đất người việt phái nam, mỗi lần nhìn thấy ống kính máy quay, tôi lại tự nghĩ chiều cao của tôi với hạn, phải làm sao để mình “sáng như đèn điện”. lúc tự sướng tôi cũng nỗ lực tươi tỉnh nhất rất với thể. Đó là lý do tôi thường xuyên xuất hiện. Mong mọi cá nhân ủng hộ thay vì suy nghĩ tiêu cực, tiếc quá (cười).

Như Mai Phương vừa san sẻ, người chơi đã từng đi dạy thêm. Được biết, người chơi từng là gia sư tiếng Anh cho con của ca sĩ Lệ Quyên và bị đồn hứa hò với ck cũ của cô ca sĩ. Sau lúc đăng quang đãng, thông tin này lại được buôn chuyện xôn xao. Câu chuyện như thế nào?

– Chuyện ồn ào này ko đáng một chút nào (cười). Lúc đó, lúc dịch Covid-19 bùng phát, tôi đi làm việc thiện nguyện cho bếp ăn từ thiện của chị Kim Dung (chủ toạ tổ chức hoa khôi trái đất người việt phái nam – PV). Anh Đức Huy (ck cũ Lệ Quyên – PV) là kẻ rất tích cực tài trợ bếp ăn. Cô Dung thấy được sự chịu thương chịu khó và kỹ năng của tôi nên đã gợi ý tôi dạy kèm cho con trai Đức Huy để kiếm thêm thu nhập.

Với tôi, đó là một việc làm rất văn minh. Điều quan yếu là tôi biết mình đang làm cho gì và đang ở đâu. phiên bản thân Huy là kẻ tốt, tử tế. lúc tin đồn xảy ra, tôi đã từng đăng đàn đính chính vì sự việc. Huy cũng gửi lời xin lỗi, mặc dù tôi nghĩ ko người nào với lỗi trong câu chuyện này.

Điều tôi ko hài lòng là điều này tác động tới những người thân yêu của tôi, làm cho bọn họ băn khoăn. Còn phiên bản thân tôi, lúc gặp những sự chênh lệch như vậy, tôi thấy cũng phổ quát (cười). Cây ko sợ đứng yên.

Hoa hậu Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: Anh rất đàng hoàng - 4

Mai Phương đáp trả những thông tin tiêu cực, những comment trái chiều về mình đang lan truyền bên trên mạng xã hội (Ảnh: Hải Long).

Gia đình nghĩ gì lúc Mai Phương thành danh, bước đi vào showbiz – một môi trường thiên nhiên đầy cám dỗ và thị phi?

– Sau lúc đăng quang đãng, việc trước tiên tôi làm là lo cho gia đình. Đó là những người trước tiên tôi muốn san sẻ thú vui của tôi. Bố mẹ tôi rất hiểu và biết cách đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho con dòng. Mẹ tôi là một tình nhân nghệ thuật, và bố tôi là một nghệ nhân gốm sứ. người chơi hữu của bố mẹ tôi cũng hoạt động nghệ thuật rất nhiều. Bố mẹ tôi trọn vẹn hiểu rằng môi trường thiên nhiên nào thì cũng rất với thể với cạm bẫy.

Tôi rất hàm ân và tự cho bạn là kẻ màu đỏ may mắn lúc được bố mẹ hiểu cho bạn. bọn họ ko bao giờ cấm tôi ko được phong cách thiết kế dòng này, ko được phong cách thiết kế dòng kia, thay vào đó bố mẹ hãy để tôi tự mình trải nghiệm, luôn luôn ủng hộ tôi trong mỗi tậu lựa.

Mai Phương sẽ đại diện việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi trái đất vào cuối năm. người chơi với bao giờ lo lắng chiều cao bị hạn chế lúc bước ra trường đấu quốc tế?

– Thực ra, ngay sau thành công của chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021, tôi đã tự tín chiều cao ko còn là vấn đề to nữa.

Thủy Tiên đã thể hiện rất thuyết phục và cũng cao khoảng một,7m như mình. Tôi thấy tiêu chuẩn chỉnh về dòng xinh ngày nay rất nhiều chủng loại. Tôi ko đại diện cho bất kỳ tiêu chuẩn chỉnh vẻ xinh nào nhưng mà chỉ đơn thuần và giản dị là sẽ thể hiện thế mạnh của tôi, reviews vẻ xinh văn minh của người con gái việt phái nam phái nam với người chơi hữu quốc tế tại Miss World.

Tôi nghĩ chúng ta ko nên quá chú trọng vào chiều cao và hãy cởi mở hơn. Nếu chỉ tập trung vào yếu tố này, người chơi sẽ bỏ qua những cô gái với tấm lòng nhân ái, tư duy rộng rãi và phong phú, hay nội tâm thú vị.

Vậy Mai Phương với kế hoạch sẵn sàng như thế nào để tỏa sáng tại Miss World sắp tới?

– Còn nhiều việc cần phải làm nhưng tôi và Ban tổ chức hoa khôi trái đất người việt phái nam dự kiến sẽ đầu tư nhiều cho những dự án từ thiện. Đó là điều chúng ta nên và nên làm.

công việc sẵn sàng cần được thực hiện càng sớm càng tốt để tôi với thời kì tập luyện trước ngày thi đấu quốc tế. Ngoài ra, tôi cũng phải làm tốt tầm quan trọng của một đương kim hoa khôi, mong mọi cá nhân ủng hộ cho chặng đường sắp tới của top 3.

Hoa hậu Mai Phương đáp trả tin đồn yêu đại gia: Người rất đàng hoàng - 5

Mai Phương cam kết cô đặt mục tiêu cao nhất lúc đại diện việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi trái đất (Ảnh: Hải Long).

người chơi đặt mục tiêu cho bạn như thế nào tại cuộc thi này? Đi thi để tích lũy kinh nghiệm hay thử sức để đạt điểm cao nhất?

– Tôi ko bao giờ đi thi để … cho vui. Đó cũng chính là suy nghĩ của tôi lúc tiến công cược với phiên bản thân sẽ trở lại chinh chiến tại Miss World Vietnam sau thất bại tại Miss Vietnam 2020, để rất với thể ngồi đây với dòng vương miện này.

lúc ra trường đấu quốc tế, tôi kiên cố với khát khao thành công cao nhất. vì sao tôi lại đi thi với thái độ “chơi nhưng mà chơi” lúc xung quanh với rất nhiều người trợ giúp, hy sinh tiền gian và công sức cho tôi.

Tôi đi thi một mình, nhưng đằng sau những lo lắng, hy vọng, tin tưởng của hầu hết người, tôi phải với trách nhiệm và nỗ lực để mang về thành tích cao cho việt phái nam phái nam.

Cảm ơn Mai Phương về những san sẻ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *