KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Nông Thúy Hằng mang sách tới cho trẻ em miền núi

Rate this post

Chuyến thiện nguyện lần này của Nông Thúy Hằng và Hoa khôi nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Thư viện ước mơ” – một tổ chức thiện nguyện do BGK cuộc thi hoa khôi Nhân dân xây dựng và điều hành. Cuộc đua việt phái mạnh phái mạnh 2022 – Nguyễn Phi Vân.

Dream Library là dự án thư viện nghệ thuật dành riêng cho trẻ em việt phái mạnh phái mạnh ở những nơi còn khó tiếp cận sách và những hoạt động văn hóa nghệ thuật. Đây là nơi giúp những em tiếp cận với những nguồn tri thức thế hệ nhất về khoa học, nghệ thuật, sáng tạo, sẵn sàng cho những em thế hệ sáng tạo việt phái mạnh phái mạnh tiếp sau. Những danh hiệu do hội đồng chuyên gia tiến công giá sẽ hỗ trợ gieo mầm tư duy công dân toàn thế giới, tư duy đổi thế hệ, phẩm chất nhân loại trong thời đại máy móc và nền tảng kỹ năng của thế kỷ 21.

Chương trình “Thư viện ước mơ” này được thực ngày nay trường Tiểu học Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và trường Tiểu học Ngọc Chiến, thôn Đồng Xương, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. .

Được biết, mỗi thư viện được chương trình “Thư viện ước mơ” trang bị hơn 1000 đầu sách thế hệ tinh. Sự xuất hiện của hoa khôi Nông Thúy Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đán đã nhận được được sự chào đón nồng nhiệt của những em nhỏ tiểu học tại những trường cũng như những người tham dự. nhì tự nguyện viên Nông Thúy Hằng và Lương Thị Hoa Đan miệt mài tham dự những hoạt động của dự án như đọc sách cho những em nhỏ, hướng dẫn những bộ trò chơi đi kèm theo cũng như tặng vàng cho mỗi em replay đúng câu hỏi. câu hỏi.

san sẻ về chuyến du ngoạn, Nông Thúy Hằng cho biết thêm thông tin: “Mỗi chuyến thiện nguyện đều để lại trong tôi những cảm xúc sâu lắng và ko giống nhau. Sau mỗi chuyến du ngoạn, tôi luôn luôn tự hứa với người chơi dạng thân sẽ nỗ lực khôn cùng để tới được ko ít nơi nhất hoàn toàn mang thể. Mỗi thư viện được mở ra, mang ko ít thời cơ tiếp cận tri thức phổ cập cho trẻ em vùng cao, vùng sâu vùng xa.

Trong nhiệm kỳ của tớ, Nông Thúy Hằng sẽ nỗ lực tìm vị trí tại những trường vùng cao khó khăn để phát triển thêm ít nhất 3 Thư viện trong mơ bên trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Về phía Á hậu Hoa khôi, cô cũng tự nguyện tìm tới những điểm khó khăn bên trên địa bàn tỉnh Hà Giang, vùng ko giống nhau khó khăn để mở thư viện thế hệ tại những trường tiểu học và trung học cơ sở.

Kế hoạch tiếp sau của “Thư viện trong mơ” sẽ vào Thanh Hóa để khai trương mở bán điểm thư viện thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *