KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa khôi xuống núi khai trương mở bán “Thư viện ước mơ”

Rate this post

Thanh Nhi đoạt danh hiệu hoa khôi thời trang và năng động toàn thế giới Châu Á 2022

“Thư viện ước mơ” là dự án thư viện nghệ thuật dành riêng cho trẻ em việt phái nam phái nam ở những nơi còn khó tiếp cận sách và những hoạt động văn hóa nghệ thuật – của chị Nguyễn Phi Vân và anh Nguyên. Văn Tiến Hưng được xây dựng năm 2014.

Nông Thúy Hằng và Hoa đán trong chuyến thiện nguyện tặng sách cho trẻ em miền núi
hoa khôi Nông Thúy Hằng và Hoa khôi trong chuyến từ thiện tặng sách cho trẻ em miền núi

Đây là nơi giúp những em tiếp cận với những nguồn tri thức thế hệ nhất về khoa học, nghệ thuật, sáng tạo, sẵn sàng cho những em thế hệ sáng tạo việt phái nam phái nam tiếp sau. Những danh hiệu do hội đồng chuyên gia tiến công giá sẽ hỗ trợ gieo mầm ý thức công dân toàn thế giới, tư duy đổi thế hệ, phẩm chất nhân loại trong thời đại máy móc và nền tảng kỹ năng của thế kỷ 21.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa khôi xuống núi khai trương

tham dự chương trình “Thư viện ước mơ” lần này tại trường Tiểu học Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và trường Tiểu học Ngọc Chiến, thôn Đồng Xương, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Được biết, mỗi thư viện được chương trình “Thư viện ước mơ” trang bị hơn một.000 đầu sách thế hệ tinh. tới tham dự chương trình lần này, sự xuất hiện của hoa khôi Nông Thúy Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đán đã nhận được được sự chào đón nồng nhiệt của những em học trò tiểu học tại những trường cũng như những người tham dự.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng đọc sách cùng trẻ em miền núi
hoa khôi Nông Thúy Hằng đọc sách cùng trẻ em miền núi

nhì tự nguyện viên Nông Thúy Hằng và Lương Thị Hoa Đan miệt mài tham dự những hoạt động của dự án như đọc sách cho những em nhỏ, hướng dẫn những bộ trò chơi kèm theo cũng như tặng vàng cho mỗi em replay đúng câu hỏi. câu hỏi.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa khôi xuống núi khai trương

san sớt về chuyến du ngoạn, Nông Thúy Hằng cho biết thêm thông tin: “Mỗi chuyến thiện nguyện đều để lại trong tôi những cảm xúc sâu lắng và ko giống nhau. Sau mỗi chuyến du ngoạn, tôi luôn luôn tự hứa với phiên bản thân sẽ nỗ lực khôn cùng để tới được rất nhiều nơi nhất rất với thể. Mỗi thư viện được mở ra, với ko ít thời cơ tiếp cận tri thức phổ cập cho trẻ em vùng cao, vùng sâu vùng xa.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa khôi xuống núi khai trương

Trong lúc đó, game thủ Hoa Dân lại hào hứng: “Nhìn những khuôn mặt đầy hồn nhiên, trong sáng và rất để ý đọc sách thế hệ của những em làm cho cho bạn cảm nhận thấy vô cùng tự hào lúc được trở thành tự nguyện viên của dự án. Được đóng góp công sức nhỏ tí hon nhỏ cho mỗi chuyến từ thiện là ước mơ của tôi và khát vọng. ”

Á hậu Hoa khôi chơi đùa cùng các em nhỏ
Á hậu Hoa khôi chơi đùa cùng những em nhỏ
Á hậu Hoa khôi chia sẻ lợi ích của việc đọc sách với trẻ em
Á hậu Hoa khôi san sớt thuận tiện của việc đọc sách với trẻ em

Sau chuyến du ngoạn, hoa khôi Nông Thúy Hằng hứa với giám khảo Nguyễn Phi Vân trong thời kì đương nhiệm sẽ nỗ lực tìm vị trí tại những trường vùng cao khó khăn để phát triển thêm ít nhất 3 thư viện ước mong bên trên địa bàn. Tỉnh hà giang.

Về phía Á hậu Hoa khôi, cô cũng tự nguyện tìm tới những điểm khó khăn bên trên địa bàn tỉnh Hà Giang, vùng khác lạ khó khăn để mở thế hệ thư viện tại những trường tiểu học và trung học cơ sở.

Được biết, kế hoạch tiếp sau của “Thư viện trong mơ” sẽ tới Thanh Hóa để khai trương mở bán vị trí thư viện thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *