KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên đáp trả lúc bị “nêu tên” trong đường dây bán dâm 15.000 USD: “người theo dõi cứ yên tâm về Tiên”

Rate this post

08/09/2022 16:10 GMT + 7

hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên đã mang phản hồi sau lúc bị dân mạng tố vô căn cứ liên quan tới đường dây bán dâm 15.000 USD của “tú ông” Lê Hoàng Long.

Ngay sau lúc bị dân mạng “hét giá” về đường dây bán dâm showbiz mang giá lên tới mức 360 triệu đồng / lần, hoa khôi Thủy Tiên đã mang động thái đáp trả dư luận.

Bài phản hồi của Thủy Tiên:

“Nghiêm túc nhưng mà nói, Thủy Tiên vẫn ở trạng thái phổ quát.

QKính thưa quý người theo dõi, những độc nhái Thủy Tiên thân mến!

Trước những thông tin bên trên mạng về sự cơ quan công an đang thăm dò và tiết lộ tính danh (tên viết tắt) của những cá thể liên quan tới câu chuyện dở khóc dở cười, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 xin mang danh dự và uy tín của tôi. để cam kết mình đang ở trạng thái phổ quát, vẫn đi làm việc, vẫn bận rộn với những dự án của tôi, ko liên quan. ko liên quan gì tới những câu chuyện ồn ào bên trên báo chí và mạng xã hội những ngày qua.

Và kiên cố, cơ quan thăm dò đang làm cho cho việc với những cá thể khác. dòng tên “TT” bên trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới ko phải là Thủy Tiên, xin chớ vội gán ghép câu view hay hạ bệ danh dự của tôi.

Tôi và đơn vị quản lý Sen Vàng đang mời trạng sư làm việc với những đơn vị, cá thể đưa thông tin ko đúng đắn, nhằm mục đích đả kích danh dự, vu khống tôi để lôi hình ảnh của tôi vào câu chuyện ko hay. Tất cả những việc làm đó đều là chứng cớ trước pháp luật, những đơn vị, cá thể đó sẽ trọn vẹn chịu trách nhiệm trước pháp luật nghiêm minh.

ngày nay, Thủy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận thưởng những tháng ngày tươi xinh của thời tiên tiến, một lần nữa tôi xin cam kết những thông tin bên trên là trọn vẹn đúng sự thực, kính thưa quý người theo dõi. những game thủ cứ yên tâm về Thủy Tiên “.

Hoa hậu Thủy Tiên
ko để độc nhái hoang mang hơn, hoa khôi Thủy Tiên đã mang phản hồi cụ thể tới công chúng.
Hoa hậu Thủy Tiên

Trước đó, tối 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và Cơ quan Cảnh sát thăm dò Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (SN 1991, quê TP Hải Phòng). ). trú tại TP.HCM) về hành động môi giới mại dâm gây bức xúc trong dư luận.

Căn cứ kết quả thăm dò, ngày 25/8/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi nam giới phái nữ đang sắm bán dâm tại 2 phòng của một hotel. cao cấp tại Quận một, Tp.HCM.

Theo thông tin được cung ứng, Long ra mắt là nhị người xinh tên TH và TT khá nổi trong giới showbiz việt nam giới (nhị người này đều là sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi nhan sắc). ) để bán dâm. Sau đó, Long thỏa thuận giá mỗi gái bán dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) nhưng chỉ trả cho TH và TT số tiền 60 triệu đồng / người.

Bạch Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *