KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị ‘lôi’ vào tin đồn bán dâm 15.000 USD, hoa khôi Thủy Tiên lên tiếng

Rate this post

Chiều 8/9, hoa khôi Thủy Tiên đăng một bài dài bên trên facebook cá thể, cam đoan cô vẫn phổ quát.

Cô ấy viết: “Trước những thông tin bên trên mạng về sự việc cơ quan công an đang khảo sát và tiết lộ tính danh (tên viết tắt) của những cá thể liên quan tới câu chuyện dở khóc dở cười, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 xin mang lại danh dự và uy tín cho chính mình cam đoan: Tôi đang ở trạng thái phổ quát, vẫn đi làm việc, vẫn mắc với những dự án của tớ, ko liên quan, ko liên quan gì tới việc báo chí, mạng xã hội xôn xao mấy ngày nay. Và vững chắc và kiên cố, cơ quan khảo sát đang làm cho cho việc với những cá thể khác. . ”

Bị 'lôi' vào tin đồn bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng - 1

Thủy Tiên bức xúc lúc bị xướng tên vào ồn ào.

Thủy Tiên cam đoan tên viết tắt TT nhưng báo chí đưa tin ko phải của tớ, mong người theo dõi chớ gán ghép. Cô đang cùng doanh nghiệp quản lý mời trạng sư làm việc với những đơn vị, cá thể đưa thông tin ko đúng mực.

“ngày nay, Thủy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận thưởng những tháng ngày tươi xinh của đương kim hoa khôi. Một lần nữa tôi xin cam đoan thông tin bên trên là trọn vẹn với thực, người theo dõi yêu mến. những người chơi cứ yên tâm về Thủy Tiên nhé.” cầu chúc mạnh khỏe và bình an. “ nữ giới vương san sẻ.

Bị 'lôi' vào tin đồn bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên lên tiếng - 2

Người xinh đang rất bận rộn với ngôi vị hoa khôi Hòa bình Quốc tế.

Trước đó, ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) – Bộ Công an cho biết thêm về quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng; trú Hà Nội). Hồ Chí Minh) để làm rõ hành động “môi giới mại dâm”. Căn cứ kết quả khảo sát, ngày 25/8/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi phái nam nữ giới đang tậu bán dâm tại 2 phòng của một hotel cao cấp ở TP.HCM. . Quận một, TP.HCM. nhị cô gái bán dâm tên là TH và TT, là nhị người xinh nổi tiếng, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh. Số tiền thỏa thuận tậu dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) một người. bọn họ đang quan hệ tình dục với quý khách hàng lúc bọn họ bị bắt.

Sau lúc đọc thông tin này, nhiều người tò mò đoán tính danh của nhị người xinh bị bắt. một số trong những tài khoản mạng xã hội đoán rằng TT chính là hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Tương tự, một số trong những hoa khôi với tên viết tắt TT và TH cũng đang bị lôi vào cơn bão đồn đoán liên quan tới đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long.

Tung Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *