KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người thông minh đặt một cốc nước muối trong phòng ngủ, lý do sẽ làm cho cho người chơi muốn tìm hiểu

Rate this post


Một ly nước muối được ví như một dòng máy lọc ko gian, ko chỉ vậy nó còn hỗ trợ xua đuổi tà ma, mang lại lộc may cho những member trong gia đình.

tất cả gia đình nào thì cũng rất mang thể mang muối trong nhà, vì nó là một loại gia vị phổ quát như vậy. Tuy nhưng, ngoài tác dụng làm tăng hương vị cho những món ăn, muối còn mang lại nhiều thuận tiện khác cho sức khỏe như thanh hỏa, giải độc, thông kinh lạc …

Theo chuyên gia Astrea Taylor, việc cho muối vào nhà rất mang thể làm cho cho chúng phát ra những ion và xoá sổ vi khuẩn, vì vậy nó giống như một dòng máy lọc ko gian, giúp căn phòng của người chơi sạch sẽ sẽ, ko gian trong sạch hơn.

Theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện Khoa học và technology việt phái mạnh phái mạnh, Hội Đông y Hà Nội), muối mang tính sát khuẩn, đặt muối trong phòng ngủ phần nào rất mang thể giúp nhân loại cải thiện tâm trạng, dễ nhập tâm. ngủ và ngủ ngon hơn. Ngoài ra, lúc ở trong môi trường thiên nhiên sạch sẽ sẽ, bệnh hen suyễn và dị ứng sẽ sút hạn chế phần nào, chức năng phổi và hệ miễn nhiễm,… cũng rất được cải thiện.

Người thông minh đặt 1 cốc nước muối trong phòng ngủ, lý do bạn sẽ muốn làm theo - 1

Về mặt phong thủy, đặt đá muối trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ nạp năng lực cho căn phòng, chống lại năng lực tiêu cực, xua đuổi tà ma và mang lại lộc may cho gia chủ. Nếu cầu tài lộc thì đặt ly nước muối ở góc nhà theo hướng Tài vị (hướng Đông phái mạnh), muốn cải thiện sức khỏe thì đặt ở Gia đạo (hướng Đông).

Tinh thể muối phối ưa thích với muối mang lại tác dụng cao trong phong thủy. Nếu người chơi thêm tiền kim loại, nó sẽ tạo thành ra phản ứng giúp làm sạch sẽ và tiêu tán năng lực tiêu cực tốt hơn.

Để đặt một cốc nước muối trong phòng ngủ, hãy đổ đầy ¾ cốc nước muối rồi đặt 6 đồng xu vào một vòng tròn. Đồng xu phải được đặt bên trên muối, mặt dương của đồng xu thế lên bên trên. tiếp sau, cho nước vào từ từ, đặt cốc nước muối lên một miếng vải và đặt bên trên tủ đầu giường.

Người thông minh đặt 1 cốc nước muối trong phòng ngủ, lý do bạn sẽ muốn làm theo - 2

Lưu ý, lúc đặt ly nước muối trong phòng, người chơi ko nên đậy mồm ly. Nên đặt cốc nước muối ở những nơi xúc tiếp với ko gian, tránh những khoảng ko kín như tủ, ngăn tủ…

Ngoài ra, người chơi nên giữ nguyên cốc nước muối đó trong vòng một năm, tránh vận chuyển, chạm vào vì nếu vận chuyển, năng lực tích tụ vào cốc nước muối sẽ bị phá vỡ.

lúc người chơi đã hoàn thành mục tiêu hấp thụ năng lực tiêu cực vào cốc nước, hãy đổ cốc nước đi. Thay muối 2 tháng một lần.

ngoài những việc đặt một cốc nước muối trong nhà, người chơi cũng rất mang thể rất mang thể rắc muối xung quanh nhà để xua đuổi tà ma. ko giống nhau, trước lúc chuyển tới nơi ở thế hệ, hãy rắc muối vào từng phòng, nhất là góc nhà để hấp thụ năng lực của gia chủ trước. Sau một ngày, hãy quét chúng đi và tiếp tục cuộc sống thường ngày của người chơi như phổ quát.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nguoi-thong-minh-dat-một-coc-nuoc-muoi-trong-phong-ngu-ly-do …

Cửa chính nên mở ra ngoài hay vào trong?  Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

xây giới hạn cửa chính thích ưa thích với phong thủy sẽ mang lại nhiều lộc may và tài lộc cho gia chủ, nếu sai sẽ dễ gặp nhiều điều rủi ro mắn.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *