KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên gây tranh cãi lúc replay câu hỏi ‘bao giờ lấy ck?’

Rate this post

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên giải đáp các câu hỏi trong buổi gặp gỡ người hâm mộ.
hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên replay câu hỏi trong buổi họp fan.

Sau thời kì dài bận rộn với những dự án với tư cách hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 – Thùy Tiên vừa tổ chức buổi fan meeting gặp gỡ và giao lưu cùng độc kém chất lượng. Buổi họp fan của hoa khôi Thủy Tiên ra mắt với rất nhiều hoạt động lôi cuốn, trong đó đáng để ý là sự xuất hiện của những phái nam khách mời khác lạ: Lê Dương Bảo Lâm, Hieuthuhai.

Thùy Tiên chọn một chút, cô ấy có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể có tội với hoặc không có tội với, vì cô ấy là snow kh´ phóng kho´ng".
Thủy Tiên cho biết thêm cô hoàn toàn sở hữu thể lấy ck hoặc ko, sinh con hoặc ko sinh con, vì cô là kẻ khá phóng khoáng.

Trong buổi gặp gỡ độc kém chất lượng tối 24/9, hoa khôi Thủy Tiên nhận được câu hỏi: “quang đãng Linh đang đợi người chơi. Bao giờ lấy ck”, người xinh sinh vào năm 1998 ko hề né tránh nhưng mà dễ chịu và thoải mái bộc bạch sự lo lắng. ý kiến của cô, và người xinh cũng san sẻ thời khắc ưa thích để kết hôn.

hoa khôi cho biết thêm: “Tiên hoàn toàn sở hữu thể lấy ck hoặc chưa kết hôn, hoàn toàn sở hữu thể sinh con hoặc ko sinh con. Tiên sống khá phóng khoáng.

Tiên cho rằng điều quan yếu nhất của cuộc đời là sau lúc hoàn thành trách nhiệm, mình được quyền sống theo cách bạn muốn, ko nhất thiết phải tuân theo bất kỳ phạm vi nào. người chơi cũng vậy, hãy làm những gì người chơi thích thú và sống cuộc sống đời thường nhưng mà người chơi thích thú. Chắc Tiến cũng lấy ck được. Tiến nói thực đấy ”.

Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh cãi khi trả lời câu hỏi 'bao giờ lấy chồng?'  - Ảnh 1

Phát ngôn của hoa khôi Thủy Tiên ngay ngay lập tức trở thành đề tài buôn chuyện bên trên những diễn đàn showbiz. phần nhiều ủng hộ ý kiến của Thủy Tiên và cho rằng cô được sống cuộc sống đời thường nhưng mà mình thích thú.

Trước đó, trong chương trình “Lời thú tội” phát sóng vào tháng 3, hoa khôi Thủy Tiên cho biết thêm cô từng trải qua 3 mối tình. song song, cô cam đoan trong tình yêu, cô sống tử tế, ko cảm nhận thấy sở hữu lỗi với đối phương nên ko tránh khỏi lời chia ly.

Cô san sẻ: “đôi lúc ko hiểu nhiều nhau, ko còn tình cảm và hết duyên, ko còn cảm xúc thì ko phải lỗi của tôi. Chỉ lúc lừa dối người khác, làm tổn thương chúng ta thì thế hệ gọi là lỗi . ”, Cô nhấn mạnh.

Lê Bảo Lâm Hôm qua một nhóm dân làng đã tổ chức một buổi họp mặt fan với Hoa ở Thùy Tiên.
Lê Dương Bảo Lâm tham dự và khuấy động sân khấu buổi họp fan của hoa khôi Thủy Tiên.

Cũng trong buổi gặp gỡ độc kém chất lượng, nói về phương pháp giữ dáng vẻ vẻ và chăm sóc gia dù ko biết ăn rau, người xinh sinh vào năm 1998 cho biết thêm: “Tôi ko tồn tại phương pháp gì cả. sở hữu nhẽ là do Tôi từ nhỏ đã ko ăn rau nên ko biết vì sao. thân thể đã thích ứng. Nhưng tôi ko khuyến khích mọi cá nhân giống như tôi “.

Khép lại buổi tối đáng nhớ, Thủy Tiên xúc động bộc bạch bên trên trang face cá thể: “Một tối đầy cảm xúc. Tiên rất hàm ân những người chơi, những độc kém chất lượng vô cùng đáng yêu đã luôn luôn sát cánh đồng hành cùng Tiên và dành nhiều tình cảm cho Tiên. Mỗi bước đi của Thủy Tiến sẽ ko thể vững vàng nếu ko tồn tại sự sát cánh đồng hành của những người chơi ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *