KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà dạo phố

Rate this post

xu thế slip dress ko còn xa lạ với những FAN thời trang và năng động, Thủy Tiên là một trong những Hotgirl Vbiz thích thú phong thái này.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-1
lúc để những bộ váy cắt xẻ táo tợn bên trên thảm đỏ, hoa khôi Thủy Tiên thường tìm những mẫu slip dress để mặc đi dạo, vừa dễ chịu vừa tôn vinh vẻ xinh quyến rũ.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-2
Trong bộ sưu tầm của Thủy Tiên sắm rất nhiều váy slip dress nhiều chủng loại về màu sắc sắc, hình tiết, mẫu mã để tự tín khoe dáng vẻ vẻ mỗi lúc mỗi nơi. Người xinh duyên dáng vẻ vẻ với váy ngủ hình tiết gia báo giữa khuông cảnh tự nhiên xanh mát.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-3
dòng váy lụa 2 dây màu sắc tím cổ tim quyến rũ giúp Thủy Tiên khoe được dáng vẻ vẻ vóc quyến rũ và làn gia nâu khỏe mạnh.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-4
dòng váy kiểu dài quá đầu gối, dáng vẻ vẻ suông này từng là mặt hàng chủ yếu được phái xinh diện trong phòng ngủ, nhưng ngày nay nhiều chị em diện mẫu mốt này đi ra phía bên ngoài đường.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-5
dòng váy slip dress trắng tinh khôi càng làm tôn vinh dáng vẻ vẻ vóc mảnh mai của Thủy Tiên. Nhờ phom dáng vẻ vẻ rộng thoải mái nên dù khá gầy hay khá tròn, người mặc vẫn rất sở hữu thể “gian lậu” để trở thành quyến rũ hơn.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-6
dáng vẻ vẻ váy liền thân với slip dress là váy nhị dây, váy maxi được Thủy Tiên vô cùng ưa thích, ko quá lung linh nhưng vẫn giúp cô thể hiện được phong thái thời facebook cá thể.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-7
Mẫu slip dress xanh nõn chuối với phần thân bên trên được biến đổi giúp cuốn hút sự lưu ý vào vòng một. cụ thể xếp ly phối yêu thích với dây buộc ngực ko chỉ sở hữu làm cho mẫu váy trở thành thế hệ lạ nhưng còn đưa tới vẻ xinh bốc lửa. cho Thủy Tiên.

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-8
ko chỉ sở hữu thích thú những dòng váy slip dress, hoa khôi Thủy Tiên còn thích thú những dòng váy dáng vẻ vẻ rộng, xếp ly với những loại màu sắc lắng đọng như tím, hồng, nude …

Hoa hậu Thủy Tiên thích mặc váy ngủ từ nhà ra phố-9
lúc tham dự event, hoa khôi Thủy Tiên diện dòng váy lấy cảm hứng từ slip dress với cụ thể xếp ly dáng vẻ vẻ bộ, giầy gót cao và búi cao vừa đảm bảo sự quý phái, lịch sự.

những
Theo VietNamNet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *