KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên tự nhận mình là kẻ gai góc tiết lộ món vàng ý nghĩa muốn tặng mẹ

Rate this post

Là một trong những nàng hậu được thích thú nhất thời khắc ngày nay, “nhất cử nhất động” của hoa khôi Thủy Tiên đều cuốn hút sự lưu ý của công chúng. Trong cuộc trò chuyện sắp đây với báo Trí thức trẻlúc được đặt câu hỏi về sự biến đổi hình ảnh đối với trước đây, Thủy Tiên cam kết: “Mình đã biến đổi rồi. Tính cách cục mịch và hòa đồng thì vẫn vậy, nhưng biến đổi tích cực và to nhất là mình sống sở hữu trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của tớ”. Miss Grand International 2021 cũng tiết lộ mình là kẻ “Nói nhanh chóng, làm mỗi thứ nhanh chóng chóng” nên nhiều lúc cô ấy thiếu nhẫn nại.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 1.

hoa khôi Thủy Tiên cam kết, sự nông nổi của tớ nhiều lúc gây ra nhiều rối rắm và đó cũng chính là điều cô muốn sửa sai.

Nhắc nhở về những sai trái trong quá khứ và vụ bê bối “Xé giấy nợ” xảy ra cách đây khoảng 3-4 năm, Thủy Tiên cho biết thêm thông tin cô ko hối hận về những gì mình đã làm. “Nếu ko tồn tại những sự thực đó, tôi đã ko thể nhận ra sai trái của tớ và rất hoàn toàn sở hữu thể dòng sai đó sẽ tiếp tục kéo dãn dài cho tới ngày nay. Nếu tôi sở hữu được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó hoàn toàn sở hữu thể xúc tiến tới tôi nhiều ko chỉ thế nữa“.

thế hệ đây, hoa khôi Thủy Tiên tham dự show hứa hò Đó là ai và gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều về những hành động, lời nói dành riêng cho tí xíu xíu Bo (đại trượng phu ca sĩ Hòa Minzy). Trước câu hỏi liệu nàng hậu sở hữu cảm nhận thấy áy náy sau những phát ngôn ko thích thích hợp với trẻ em hay ko, Thủy Tiên san sớt cô chưa từng sở hữu ý định gì lúc phân trần tình cảm với tí xíu xíu Bo. “lúc đọc những san sớt của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa học nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của tớ làm cho cho mọi cá nhân hiểu lầm. Như vậy, lỗi vẫn là ở mình”..

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 2.

Thủy Tiên cam kết ko hối hận vì những gì đã làm vì những sai trái trong quá khứ đã giúp cô nhận ra nhiều bài học.

Thủy Tiên sử dụng tính từ “gai góc” để miêu tả về phiên bản thân. Thủy Tiên tin rằng chính vì sự gan dạ đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn và sở hữu được như ngày ngày hôm nay. Nàng hậu san sớt đậm cá tính mạnh mẽ và tự tin của cô xuất phát từ yếu tố hoàn cảnh và môi trường thiên nhiên cô sống từ nhỏ.

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 3.

Nói về dự kiến của phiên bản thân, Thủy Tiên “tiết lộ” muốn tậu nhà tặng mẹ. nhường như, Thủy Tiên tiết lộ: “Tôi cũng ko tậu nhiều đồ xa xỉ mặc dù tôi hoàn toàn sở hữu thể tậu được. Tôi đang tiết kiệm để tậu nhà cho mẹ trước. Tôi cũng muốn tậu một căn nhà cho bà ngoại – người đã nuôi nấng tôi”..

Hoa hậu Thủy Tiên tự nhận mình là người gai góc, tiết lộ món quà ý nghĩa muốn tặng mẹ - Ảnh 4.

hoa khôi Thủy Tiên đang tích góp tiền tậu nhà cho mẹ.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *