KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 mẹo phong thủy phòng ngủ cho giấc ngủ ngon

Rate this post

những chuyên gia phong thủy Trung Quốc gợi ý một vài mẹo trang trí phòng ngủ, giúp tạo khoảng ko hợp lý, sở hữu tác động tích cực tới giấc ngủ và những mối quan hệ.

Đặt giường ở trung tâm của căn phòng

Giường ngủ là đồ nội thất quan yếu nhất trong phòng, nên đặt ở vị trí vị trí trung tâm hoặc trung tâm trong phòng ngủ. Theo nguyên tắc phong thủy, việc đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm tạo thành sự thoáng mát, cũng chính là vị trí đón năng lực dương cực tốt. Điều này cũng tượng trưng cho việc rất sở hữu thể nhìn thấy và cảm nhận được bất kỳ người hoặc thời cơ thế hệ nào đang tiếp cận game thủ.

những chuyên gia phong thủy cũng khuyên game thủ nên ngủ bên trên giường đôi hoặc giường to để năng lực lưu thông thuận tiện trong phòng.

Hình minh họa: Shutterstock

Hình minh họa: Shutterstock

Giường nên sở hữu một tab đầu giường tương trợ

những nhà phong thủy tin rằng đầu giường mang lại cảm giác được nâng đỡ trong cuộc sống đời thường và những mối quan hệ. Nếu giường của game thủ chưa tồn tại tab đầu giường, nên sắm lựa loại vải sở hữu những cạnh mềm nếu rất sở hữu thể. Theo những chuyên gia, đầu giường làm bởi gỗ hoặc những loại sở hữu thanh rất sở hữu thể tạo ra năng lực tiêu cực trong khoảng ko thư giãn.

tạo thành sự đối xứng

Đối xứng là một nguyên tắc phong thủy phổ quát để tạo ra sự thăng bởi và hợp lý, ko giống nhau là trong những mối quan hệ. những chuyên gia phong thủy khuyên game thủ nên đặt nhị mẫu bàn ko tính và nhị mẫu đèn ở nhị bên giường ngủ thay vì đặt một mẫu. Nói một cách hình tượng, điều này cũng cho phép một đối tác (hoặc đối tác tiềm năng) sở hữu khoảng ko riêng của chúng ta.

Nếu phòng ngủ của game thủ ko cho phép, game thủ rất sở hữu thể mở rộng sự đối xứng bởi nhị mẫu gối yêu thích, một mẫu ghế, một tủ ngăn kéo và tác phẩm nghệ thuật … Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng game thủ ko tồn tại khoảng ko. khoảng ko nhị bên giường. Tránh kê giường với một bên phụ thuộc tường.

phối color phối kết hợp trung tính

Loại bỏ những bức tường, đồ nội thất hoặc giường quá sáng và sắm những loại color trung tính, tự nhiên trong phòng ngủ. Kem, beiges và loại color đất rất tuyệt để tạo cảm giác thư giãn.

những chuyên gia phong thủy cho rằng color sắc tươi tắn rất sở hữu thể kích thích năng lực cho giấc ngủ. song, nếu game thủ tạo được điểm vượt trội, tất nhiên game thủ vẫn rất sở hữu thể sử dụng những bức tranh sở hữu chứa những gam color đậm như xanh, trắng, đỏ …

Loại bỏ những trang bị điện tử

Theo phong thủy, game thủ nên loại bỏ tất cả những trang bị điện tử như TV, máy tính và thậm chí cả máy tính xách tay thông minh ra khỏi phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi ngắt kết nối với công việc hoặc những thứ gây xao nhãng khác. ko chỉ sở hữu vậy, những trang bị còn phát ra điện từ trường và ánh sáng xanh, rất sở hữu thể liên quan tới unique giấc ngủ. Vì vậy, cực tốt game thủ ko nên xem phim, lướt máy tính xách tay trong phòng ngủ.

chớ để gương trước giường ngủ

Trong lúc gương phản chiếu ánh sáng tự nhiên rất tốt, ko giống nhau là lúc game thủ muốn làm sáng một căn phòng tối, nhưng game thủ nên tránh đặt chúng ở phía đằng trước giường. Theo tín ngưỡng Phong thủy, gương phản chiếu năng lực xung quanh khoảng ko sống, rất sở hữu thể làm gián đoạn giấc ngủ của game thủ. Ví dụ, nếu game thủ cần đặt lại vị trí của gương, hãy đặt nó song song với đầu giường.

hạn chế đồ đoàn

Tránh những đồ nội thất to rất sở hữu thể gây cảm giác chật chội cho căn phòng, cản ánh sáng tự nhiên và hạn chế dòng chảy của năng lực. Tủ ăn mặc quần áo cao hoặc đồ nội thất to nên được thay thế bởi phiên game thủ dạng mỏng tanh hoặc thấp.

Giá sách ko nên chất thành đống trong phòng ngủ

Nếu game thủ thích đọc sách trước lúc đi ngủ thì chỉ nên sắm một ít sách để mang vào phòng, còn giá sách thì nên chuyển sang phòng khác. Một giá sách khổng lồ rất sở hữu thể liên quan tới unique giấc ngủ và tác động tiêu cực tới cảm giác của mắt của game thủ, ngay lúc game thủ bước vào phòng ngủ.

ko nên treo tranh quá to ở đầu giường.

hồ hết những phòng ngủ đều trưng bày những tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh để tăng cường thêm sắc nét tỏa nắng, song, nên tránh những bức tranh to, kềnh càng ở đầu giường. những nguyên tắc phong thủy tin rằng những bức tranh to hoặc những tấm hình đóng sườn rất sở hữu thể tạo ra năng lực nặng nề hoặc đe dọa cho những người ngủ bên trên giường. Trong tình huống này, nên treo một bức tranh sở hữu kích thước vừa phải, color sắc nhẹ nhõm, giúp thư giãn cảm giác của mắt.

Thùy Linh (Theo Tomsguide)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *