KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

hoa khôi Thủy Tiên và Thúy Hằng ko liên quan tới đường dây bán dâm 360 triệu

Rate this post

Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm với một trong những người xinh trong giới showbiz tham dự với giá lên tới mức 15.000 USD. Trong đó với 2 người khá đình đám trong giới showbiz từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh là TT và TH.

Từ nhì chữ viết tắt này, xã hội mạng xôn xao vì cho rằng nhì người xinh bên trên chính là hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 và hoa khôi những dân tộc việt nam giới nam giới – Nông Thúy Hằng.

Liên quan tới thông tin này, chiều 9/9, Cục Cảnh sát hình sự xác nhận hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng ko liên quan tới đường dây bán dâm 15.000 USD.

“Đây chỉ là chữ viết tắt của những cô gái trong đường dây. Những ai đầu cơ, báo gian dối, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, Cục Cảnh sát hình sự thông tin.

Hoa hậu Thủy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm 360 triệu 1

hoa khôi Thủy Tiên ko liên quan tới đường dây bán dâm 15.000 USD

Liên quan tới đường dây bán dâm trong showbiz giá hàng chục nghìn USD, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an cho biết thêm, đã khởi tố, bắt tạm giam “tú ông” Lê Hoàng Long (SN 1991), quê TP Hải Phòng. trú ngụ tại Tp.

Lê Hoàng Long là quản lý của một trong những nghệ sĩ việt nam giới nam giới, song song là quản lý và đại diện của một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc lúc chúng ta hoạt động tại việt nam giới nam giới; song song là một nhà phát xít khá nổi tiếng.

Trước đó, cuối năm 2020, Phòng Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt và khởi tố về hành động môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993), quê TP Đà Nẵng, nhưng trú tại việt nam giới nam giới. HCM, làm quản lý nghệ sĩ.

Lục Triều Vỹ thường xuyên môi giới mại dâm cho những đại gia, chủ doanh nghiệp. Trong số những cô gái bán dâm Lục Triều Vỹ, với tương đối nhiều người hoạt động trong giới showbiz.

Đấu tranh mở rộng chuyên án này, Phòng Cảnh sát hình sự đã tích lũy được thông tin về hành động môi giới của đối tượng người sử dụng Lê Hoàng Long.

Triển khai những giải pháp nghiệp vụ để chủ động nắm tình hình, đấu tranh phòng ngừa, tới ngày 25/8/2022, Cục Cảnh sát hình sự sẽ chủ trì, phối thích hợp với những đơn vị tính năng tiến hành kiểm tra, bắt quả tang. nhì đôi nam giới phái nữ đang tậu bán dâm do Long môi giới tại 2 phòng của một hotel cao cấp ở Q.một, TP.HCM.

nhì cô gái bán dâm là nhì người xinh tên TH và TT khá đình đám trong giới showbiz việt nam giới, là những sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh.

Long khai nhận đã thỏa thuận giá với khách tậu dâm là 15.000 USD / lượt (tương đương 360 triệu đồng). Bán dâm xong, Long sẽ trả cho nhì người xinh TH và TT với số tiền 60 triệu đồng / người; số tiền còn lại sắp 600 triệu đồng. Long thích chi tiêu cá thể.

Đáng để ý, Long còn khai nhận đã môi giới bán dâm cho một trong những gái bán dâm khác là những người xinh trong giới showbiz việt nam giới nam giới và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *