KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoàng Thùy Linh sinh sản album phòng thu thứ tư

Rate this post

BVCL – Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa chính thức sinh sản album phòng thu thứ 4 Liên khúc. Album này như một cuộc gặp gỡ giữa cô và những người thân yêu, những người đã sát cánh đồng hành cùng cô trong hơn 10 năm qua.

acc89nhchucca3pmacc80nhicc80nh2022-08-11lucc81c163215_smge.png
Hoàng Thùy Linh ra mắt album “Liên khúc”

Album gồm 9 ca khúc như: Gieo quẻ, Thấy yêu, Gặp thì thôi, Bắt gặp chính mình, Xếp hình, ko bài hát nào nói lên được cảm xúc của tôi lúc này … Liên khúc và những nghệ sĩ khác gắn liền với Hoàng Thùy những danh ca như: Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans, Mew Amazing …

Theo Hoàng Thùy Linh, album là sợi dây kết nối tâm hồn và thể xác, giữa Hoàng Thùy Linh với những thế hệ đồng nghiệp, giữa mình và người theo dõi … Tất cả như những vòng tròn đồng tâm để cô hiểu hơn về người chơi dạng thân mình. tôi.

Hoàng Thùy Linh cho rằng mỗi cá thể là một mắt xích quan yếu trong xã hội và trong vũ trụ này. Dù là ai, dù là color gì thì vẫn cần gắn kết với nhau để tạo thành những điều ý nghĩa.

“người chơi dạng thân tôi sẽ ko là ai bên trên trái đất này nếu ko tồn tại gia đình, đồng chí, Anh chị em em, thầy cô và người theo dõi yêu thương của tôi. Thế hệ tới trước hay sau, làn sóng ngày nay hay làn sóng thế hệ chỉ là thế sự tất của quy luật. lúc chúng ta dành riêng cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ tương thích, và cùng hưởng với nhau những điều tốt xinh và văn minh … thì mỗi đồng đội sẽ trở thành thịnh vượng. Đó là lý tưởng nhưng mà tôi theo đuổi trong suốt sự nghiệp của tôi, trong những album ”, Hoàng Thùy Linh phân trần.

Ra mắt nhân ngày Vu Lan báo hiếu, Liên khúc cũng chính là món tiến thưởng cô ca sĩ muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *