KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Học Văn ko khó lúc Gen Z phát xuất hiện những “tần số rung” hay ho này

Rate this post

HHT – Đài TH Trang Hoa, chương trình thường niên “Se se you” – tuần đọc thơ tưởng nhớ Lưu quang đãng Vũ – Xuân Quỳnh bên trên cả nước của nhóm Nguyễn Hoàng Điệp, Quyên Nguyễn với chuyên trang văn học ZZZReview .. .là những dự án. đưa văn học việt phái mạnh phái mạnh càng ngày càng trở thành cuốn hút, lôi cuốn Gen Z.

Trang Hoa – Lan tỏa giá trị nhân văn của Văn học tới mọi người

Được xây dựng vào nửa cuối năm 2020, Trang Hoa là một dự án phi lợi nhuận do một nhóm sinh viên tại TP.HCM tổ chức. Hà Nội được xây dựng. Với tầm nhìn vô cùng sắp gụi về văn học việt phái mạnh phái mạnh, những bài viết về Lão Hạc, Chí Phèo, nhì đứa trẻ, Cuộc đời phi thường… của Trang Hoa đã vẽ nên một bức tranh sinh động, nhiều color sắc và một dòng nhìn đa chiều về văn học việt phái mạnh phái mạnh. tác phẩm đã rất thân thuộc với tình nhân văn học việt phái mạnh phái mạnh.

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Nhiều game thủ trẻ vẫn nỗ lực hết mình sẽ giúp học trò tìm thấy ngọn lửa văn học. (Ảnh: Facebook Trang Hoa)

nổi trội nhất là event “Words in Life” do Trang Hoa phát động đã cuốn hút rất nhiều sự ưa chuộng của tập thể mạng. Theo thống kê được công bố bên trên fanpage Dự án Trang Hoa, event “Words in Life” đã sở hữu 11.565 cuốn sách được tặng, 272 người tham dự, 80 người nổi tiếng hợp tác chỉ trong một tháng. Đây là event tặng sách to nhất từ ​​trước tới nay.

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Những cuốn sách được trao tặng cho thư viện Tràng Hoa, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ truyền tải kiến ​​thức cho học trò. (Ảnh: Facebook Trang Hoa)

Nói về kết quả đạt được, Nguyễn Hoàng Quân, thiếu niên Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trưởng phòng ban tổ chức dự án ko giấu được nụ cười lúc dự án được ko ít người biết tới.

“Ban Tổ chức của doanh nghiệp chúng tôi thực sự rất vui và cảm ơn sự ủng hộ của cả tập thể cho event. Mỗi câu chuyện đều sở hữu một sự thu hút riêng, đó là những ký ức, kỷ niệm hay cảm nhận của mọi người về văn học. Và lúc được “kết nối” với nhau, chúng ta tạo ra một cuốn nhật ký của miền ký ức văn học sở hữu tên “Lời nói trong đời”.

“Những học trò sở hữu thực trạng khó khăn xứng đáng sở hữu thời cơ được xúc tiếp với văn học. Dự án Trang Hoa ngoài công việc thiện nguyện còn mang sứ mệnh lan tỏa tình yêu văn học tới với mọi người ”.Hoàng Quân san sẻ.

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Với Trang Hoa, dự án ko chỉ là ngừng lại ở hoạt động từ thiện thời gian ngắn nhưng mà còn là sự đầu tư dài hạn thông qua giáo dục và trao tặng tri thức. Đây thực sự là một tòa tháp ý nghĩa, thể hiện sự nỗ lực lan tỏa tình yêu văn học của những em học trò. Với những kết quả nhưng mà Trang Hoa đã đạt được, sẽ càng ngày càng sở hữu ko ít game thủ trẻ cảm nhận được vẻ xinh của văn học, từ đó hình thành tư duy văn học theo đậm chất ngầu, color sắc riêng, ko còn sao chép văn. mô hình, học theo mô hình.

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Trong những tập phát sóng, Trang Hoa còn mời những khuôn mặt nổi tiếng sát cánh đồng hành trong hành trình đưa văn học tới sắp hơn với thanh niên. (Ảnh: Facebook Trang Hoa)

Đài THVN – Những người trẻ “nặng tình” với văn học

Xuất phát từ suy nghĩ “trái đất sẽ tươi xinh hơn nếu ai ai cũng đọc thơ”, Radio Radio ra đời như một kênh phát thanh hàng tuần về văn học việt phái mạnh phái mạnh và trái đất bên trên những nền tảng như Spotify, Soundcloud, YouTube… với mục tiêu lan tỏa tình yêu văn học tới mọi người.

những số báo của Đài chủ yếu là trích đoạn những tác phẩm nổi trội và ko giống nhau nhất là trao đổi với khách mời về những câu chuyện xoay quanh tác nhái, tác phẩm đó, của những thi sĩ, nhà phê bình nổi tiếng. như Vũ Quần Phương, Văn Giá, Nguyễn Thụy Anh, Mai Anh Tuấn, Trương Quý … tới những học trò sở hữu chung nụ cười với môn văn.

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Truyền hình trực tiếp về thi sĩ Xuân Quỳnh bên trên Đài Phát thanh. (Ảnh: Facebook Đài)

Hà Trang – đồng sáng lập Đài san sẻ với Hoa Học Trò: “Tôi là kẻ lộc may sở hữu thời cơ xúc tiếp với môn văn từ rất sớm nên sở hữu niềm ham mê cháy bỏng với bộ môn này. Dù thế, sở hữu một điều tôi nhận thấy là học trò ngày nay ko thích môn văn lắm, vì nó dông dài, khó tiếp thu. doanh nghiệp chúng tôi mong rằng, sau lúc nghe những chương trình của Đài, thính nhái sẽ yêu văn học hơn, đọc nhiều hơn nữa những tác phẩm văn học của cả việt phái mạnh phái mạnh và trái đất. “

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Hà Trang và Thu Hoài trong một trong những buổi ghi hình cho Đài THVN. (Ảnh: FBNV)

Đằng sau những buổi phát sóng là những cuộc thảo luận cởi mở và dành nhiều thời kì để đọc, tiến công giá tác phẩm, tìm lựa những đoạn văn, tác phẩm sở hữu unique cực tốt, mang tới những món ăn tinh xảo. thần vô giá xin gửi tới độc nhái.

Công khai thu chi đầu năm học nên không để xảy ra tình trạng thiếu sách giáo khoa.
công khai minh bạch thu chi đầu niên học nên ko để xảy ra tình trạng thiếu sách giáo khoa.

Tuần đầu tiên nhập trường của các tân binh lớp 10: Thảnh thơi với các môn năng khiếu, thở phào nhẹ nhõm vì
Tuần trước tiên nhập trường của những tân binh lớp 10: Thảnh thơi với những môn năng khiếu, thở phào nhẹ nhõm với những môn học “ngắn ngủi”.

Thi văn
Đề thi Ngữ văn “đổi gió” sáng tạo hơn, sở hữu thời cơ trổ tài hay “gây khó dễ” sỹ tử?

Học Văn không khó khi Gen Z phát hiện ra những

Cảnh Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *