KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Thụy tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước cho thanh thiếu niên Chữ thập đỏ.

Rate this post

Chiều ngày 8/8/2022, tại trường THCS Đại Hà, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Thụy phối thích hợp với Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn thương tích. và ngăn ngừa chấn thương. chống đuối nước cho thanh thiếu niên Chữ thập đỏ xã Đại Hà.

Cảnh hội nghị

tham tham dự những buổi tiệc nghị sở hữu đồng chí Bùi Mạnh Phúc – Phó chủ toạ Hội Chữ thập đỏ Thành phố, trưởng phòng ban Chăm sóc sức khỏe số đông; Lãnh đạo huyện Kiến Thụy sở hữu bà Đào Thị Hương – Phó chủ toạ túc trực Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Thụy, ông Bùi việt phái mạnh Hà – Phó bí thư huyện đoàn; Ông Đặng Bành – chủ toạ Hội Cựu chiến binh huyện, những ông, bà trong Ban lãnh đạo hè huyện Kiến Thụy, Thường vụ Đảng ủy xã Đại Hà, BGH trường THCS Đại Hà; những đồng chí trong Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ xã, Ban lãnh đạo hè; Chi hội trưởng những chi hội Chữ thập đỏ và 70 thanh thiếu niên Chữ thập đỏ xã tham dự.

Là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ thành phố nằm trong chuỗi hoạt động hè của Ban lãnh đạo hè những cấp với mục tiêu tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước cho thanh thiếu niên. Năm Chữ thập đỏ bên trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng để đội viên thiếu niên Chữ thập đỏ nắm chắc kiến ​​thức trong phòng, chống tai nạn, thương tích và tư vấn, tuyên truyền cho mỗi học trò, thiếu niên, nhi đồng biết cách tự vệ và chăm sóc phiên bản thân; khiến cho cho những em một môi trường thiên nhiên sống trong sạch, một mùa hè đáng tin cậy, vui vẻ và hữu ích.

Ông Bùi Mạnh Phúc – Phó chủ toạ Hội Chữ thập đỏ thành phố trưởng phòng ban Chăm sóc sức khỏe – Giảng viên truyền thông cách cứu người trong tình huống đuối nước.

Tại buổi tập huấn, những học viên đã thông tin về những vụ tai nạn, thương tích; hậu quả của tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước đối với đời sống học trò, trẻ em trong thời kì sắp đây; phổ thông những kiến ​​thức, kỹ năng cơ phiên bản để học trò, thiếu niên và nhi đồng phòng tránh, tự bảo đảm mình mỗi lúc, mỗi nơi. song song, hướng dẫn cụ thể những kỹ năng sơ cứu, cấp cứu đối với những tình huống tai nạn nhỏ giả thiết, cách sơ cứu những người xung quanh lúc gặp nạn trong những tình huống như bỏng, điện giật, vấp ngã hoặc tiêu cực vật cắn.

Sau lúc nghe phần lý thuyết, những học viên được giảng viên hướng dẫn thực hiện tại chỗ cách sơ cứu người bị tắc nghẽn đường thở; sơ cứu vết thương chảy máu; Sơ cứu gãy xương và sơ cứu tai nạn đuối nước.

Vài tấm hình:

Thông qua hội nghị tập huấn, những em kịp thời nắm bắt nội dung, thực hiện những tình huống trực tiếp bên dưới sự hướng dẫn của Giảng viên, từ đó cung ứng thông tin, hướng dẫn cho những người chơi và những em học trò. người dân địa phương cách sơ cứu đường thở bị tắc nghẽn; sơ cứu vết thương chảy máu; Sơ cứu gãy xương và sơ cứu tai nạn đuối nước, góp góp phần phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích cho trẻ em bên trên địa bàn, nhất là trong dịp hè hiện nay.