KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hội liên hợp con gái việt phái mạnh phái mạnh truyền thông về công việc phòng, chống tậu bán người và thiên cư trái phép tới hội viên, con gái và nhân dân bên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Rate this post

(Haiphong.gov.vn) – Chiều 9/8, Hội liên hợp con gái việt phái mạnh phái mạnh tổ chức truyền thông phòng, chống tậu bán người và thiên cư trái phép cho hội viên, con gái và nhân dân huyện Thủy. Nguyễn, thành phố Hải Phòng. dự buổi tiệc nghị với đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương – Phó chủ toạ Hội liên hợp con gái việt phái mạnh phái mạnh, đồng chí Vũ Thị Kim Liên – chủ toạ Hội LHPN thành phố, đồng chí Phạm Văn Thép – Bí thư Huyện ủy Thủy Nguyên, lãnh đạo, đại diện những sở, ban, ngành liên quan. cùng những đơn vị và hơn 200 cán bộ, hội viên, con gái, học trò và nhân dân bên trên địa bàn huyện.

những đại biểu tham dự chương trình

Đây là event nằm trong chuỗi những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống tậu bán người – 30/7” được tổ chức thường niên từ thời điểm năm năm 2016, góp góp thêm phần cụ thể hóa những cam kết của Chính phủ việt phái mạnh phái mạnh. trong trận chiến chống kinh doanh người.

Đ / c Nguyễn Thị Minh Hương – Phó chủ toạ Hội LHPN việt phái mạnh phái mạnh phát biểu lãnh đạo

Phát biểu mở màn hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương – Phó chủ toạ Hội liên hợp con gái việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin, chủ đề của Ngày trái đất phòng, chống tậu bán người năm nay được Liên hợp quốc xác định là “Sử dụng và lạm dụng khoảng ko mạng trong những hoạt động kinh doanh người”. Thông qua buổi sinh hoạt truyền thông thời điểm hôm nay, Hội liên hợp con gái việt phái mạnh phái mạnh với nhu yếu những đại biểu, hội viên, con gái và nhân dân được trang bị thêm kiến ​​thức về phòng, chống tậu bán người và thiên cư trái phép. Nhận diện những cách thức, thủ đoạn và hậu quả nghiêm trọng của tội phạm tậu bán người bên trên khoảng ko mạng, nâng cao cảnh giác để tự phòng ngừa, ngăn chặn, bắt gặp tội phạm tậu bán người, song song góp góp thêm phần đổi khác nhận thức và hành động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể trong những công việc chung tay đẩy lùi nạn buôn người, mang tới một xã hội tin cậy cho mọi người. Đồng chí Phó chủ toạ Trung ương Hội cũng với nhu yếu, mỗi đại biểu hãy là một tuyên truyền viên, mỗi gia đình là “lá chắn” bền vững và kiên cố góp góp thêm phần cùng toàn dân, toàn xã hội chung tay phòng chống tội phạm tậu bán người. .

học trò tham dự chương trình

Những năm sắp đây, tình hình tậu bán người bên trên trái đất và trong khu vực diễn biến khá phức tạp. Riêng tại việt phái mạnh phái mạnh, theo Bộ Công an, trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, cả nước đã bắt gặp, khảo sát 33 vụ, 75 đối tượng người sử dụng phạm tội tậu bán người. Đáng lưu ý, ko chỉ với lao động phái nữ, lao động phái nữ nhưng mặc cả lao động phái mạnh, phái mạnh cũng bị lừa bán qua mạng xã hội tìm việc làm. Nạn nhân bị tậu bán do những thủ đoạn tinh xảo, dẫn tới bị bóc lột tình dục, cưỡng bức lao động và kết hôn ngoài ý muốn. Những hành động này liên quan to tới tính mệnh, sức khỏe của nạn nhân và gia đình bọn họ, xâm phạm những quyền cơ người chơi dạng nhất của nhân loại, can thiệp vào nhiều mặt của đời sống xã hội.

người theo dõi tham dự tiểu phẩm

Tại chương trình, những đại biểu đã xem những tiểu phẩm “Đặt cược cho tương lai” với sự tham dự của dàn diễn viên tới từ Cung Văn hóa và Sport Thanh niên thành phố Hải Phòng,Bài báo với nội dung kể về nạn nhân của một vụ án kinh doanh người.

Cũng trong chương trình, Thiếu tá Vũ Hữu Hiếu – Đội phó Đội 4 – Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Hải Phòng trao đổi, san sẻđể những người tham dự hiểu rõ hơn về tội phạm buôn người nhân loại, tình trạng thiên cư trái phép và những cách thức, thủ đoạn của tội phạm tậu bán người, cũng như kiến ​​thức, kỹ năng phòng, chống vấn nạn nêu bên trên.

Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *