KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

con trai trăng hoa thì nhìn lông mày, đàn bà nhìn vào đâu để tìm hiểu

Rate this post

đàn bà mặc đào hoa là kẻ đa tình

Theo nhân trắc học, người đàn bà đào hoa thuộc loại đa máu dễ nhận ra ở nhị má tròn trịa hồng hào, đầu to, mắt và lỗ mũi to, cổ đầy đặn, thân hình mập mạp, thùy mị, căng mọng, gia dẻ mịn màng. sở hữu một dấu hiệu đáng để ý là phần bên bên trên thân thể nhô ra nhiều hơn nữa phần bên bên dưới.

Bạn nhìn nó bao lâu rồi, bạn tìm kiếm nó như thế nào?

Do máu dồn về đỉnh nên thường đau đầu hoặc chóng mặt. Tướng mạo như vậy là kẻ sở hữu tính khí bốc đồng, ham chơi lý trí, nóng tính sớm. Người này là phái xinh nhân của nàng, tức là nàng tuy là con gái nhưng cũng đã nếm trải đủ tình yêu xác thịt.

đàn bà ăn vận đào hoa thường đầy đặn, đầy đặn, thân hình đẫy đà.

Đặc điểm nổi trội của những người này là má trắng, thân hình quyến rũ và mềm mại, tức thị sở hữu lớp mỡ dày bên dưới gia, làm cho gia thịt sáng mịn, tính tình nhu mì dễ làm cho cho con trai say mê. Tình yêu mẫu này rét mướt vô cùng.

đàn bà mặc hoa đào thường gầy gò

Người sở hữu số đào hoa màu đỏ may mắn ko nhất thiết phải xinh tuyệt vời, rất sở hữu thể là đàn bà mặt mũi đen, dài, gia ngăm đen, lộ xương cốt, ý chí kiên cường hơn tình, nhẫn nại hơn. Mẫu người này thường giỏi giang, tháo vát nhưng ít mang lại nụ cười cho tơ duyên.

Bạn có thể nhìn hoa trong bao lâu? -Hinh-2

phái xinh thần

Vận may Nó còn thể hiện ở những người đàn bà sở hữu khuôn mặt đầy đặn bên trên, bên dưới họp, trán rộng, cằm thuôn dài, gia trắng, dáng vẻ vẻ người thanh mảnh, tâm tình rất nhạy cảm. mẫu này rất duy tâm, rất si tình, rất sở hữu thể là kẻ lạnh lùng, sống ảo tưởng với lý tưởng tôn giáo hoặc trái lại rất hừng hực ngọn lửa tình yêu.

Nếu người chơi sở hữu đôi môi dày red color thì người chơi sẽ đa tình khôn tả, nếu người chơi quá dày sẽ trở thành một kẻ cuồng dâm.

đàn bà mặc hoa đào sở hữu eo thon và hông nở

Một vòng eo thon, hông nở nói chung là ước mơ của rất nhiều chị em đàn bà, nhưng nếu tỷ trọng eo và hông tương đối “bất cập”, eo quá nhỏ nhưng hông quá to thì xin cam kết đó chính là con gái. bẩm sinh đã thích “chuyện giường chiếu”.

Bạn có thể nhìn hoa trong bao lâu? -Hinh-3

mẫu lợi lúc lấy được người vợ này là kẻ ck sẽ “tậu” được một bà mẹ hiền hậu lành, dễ tính. Đúng như quan niệm xưa, chúng ta là mẫu đàn bà rất “mắn đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng mẫu đàn bà này rất dễ sinh con trai.

Xem hình dạng môi

cô gái tham lam cả tình và tiền. Môi loe ra nhưng ko tụ được vào nhau sẽ bị khinh thường.

Ngoài hình dáng vẻ vẻ môi, chúng ta còn tồn tại thể nhìn thấy khóe mồm. Người con gái sở hữu khóe mồm trễ, xung quanh mồm luôn luôn sở hữu quầng đen, khác hẳn với color gia thì sinh ra chúng ta cũng rất sở hữu thể sở hữu máu đào hoa nổi trội.

Người đàn bà sở hữu khóe mồm trễ, chân tay thô ráp, dáng vẻ vẻ người cứng đờ như con trai, nói cười ko thành tiếng, lúc đi lại cong sống lưng, cong eo, khuôn mặt ko ưa nhìn, bởi vì vì cô ấy là một người vô cùng. đào hoa, “Đứng núi này trông núi nọ”.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *