KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ chối tập trung cùng ĐTQG, chủ công Nguyễn Thị Bích Tuyền bất thần ra sân tập cùng ĐT phái xinh Australia | Bóng chuyền khá | Sport

Rate this post

Ngày 15/8, đội tuyển bóng chuyền phái xinh Australia đã tiến hành trận đấu tập với đội tuyển bóng chuyền phái xinh Doveco Ninh Bình trong chuyến tập huấn tại việt phái nam phái nam. Đáng để ý, chủ công Nguyễn Thị Bích Tuyền đã thi đấu trong color áo đội chủ nhà D.Ninh Bình dù trước đó đã xin phép ko cùng đội tuyển bóng chuyền việt phái nam phái nam tập trung từ thời điểm ngày 28/7 để sẵn sàng cho Cúp bóng chuyền phái xinh châu Á 2022.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt của đội tuyển bóng chuyền phái xinh việt phái nam phái nam từng thanh minh, ông hy vọng mang ko ít cầu thủ giỏi để tập trung ĐTQG còn Bích Tuyền thì ko được lên đội tuyển. Vị huấn luyện viên này cho biết thêm “những cầu thủ cần hiểu rõ giá trị và trách nhiệm của tớ đối với đội tuyển quốc gia…”.

Lúc này, đội tuyển bóng chuyền phái xinh việt phái nam phái nam đang xuất hiện để tập huấn tại Thái Lan và chỉ mang 13 cầu thủ do chủ công Thanh Thúy còn đang ở Nhật phiên bản. ko tồn tại Bích Tuyền, Thanh Thúy lúc tập luyện thời kì qua, ban huấn luyện phải tập với những người chỉ mang ngày nay. Giới chuyên môn đã mang ko ít san sẻ về vinh dự và thời cơ của mỗi vận động viên lúc được mời lên tập trung đội tuyển quốc gia cũng như những vận động viên cần ý thức về vinh dự này.

Bích Tuyền bị chấn thương cơ bụng lúc thi đấu tại SEA Games 31 hồi tháng 5, nhưng lúc tham dự Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 (tháng 7), cầu thủ này đã đá chính trong tất cả những trận đấu của D. .Ninh Bình trong giải đấu. Đại diện Trung tâm Huấn luyện và huấn luyện TDTT Ninh Bình từng cho biết thêm Bích Tuyền xin ko tập trung ĐTQG việt phái nam phái nam vừa mới đây vì chấn thương.

Thi đấu với đội tuyển Australia trọn vẹn là trận đấu tập và ko mang nhiều ý nghĩa về chuyên môn, trong lúc đội tuyển bóng chuyền phái xinh việt phái nam phái nam vẫn cần người để mang đội hình cực tốt, nhưng tiếc rằng Bích Tuyền lại ko lên. được tuyển dụng lần này.

Theo kế hoạch, đội tuyển phái xinh Australia sẽ tập huấn tại Ninh Bình từ thời điểm ngày 14/8 tới 16/8 và tập nhì ngày 15 và 16/8. Trước đó, đội tuyển này còn mang trận đấu tập với đội nhà băng công thương nghiệp vào trong ngày 13/8 và để thua. 2-3.

MINH CHIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *