KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Hot girl’ cầu lông Thùy Linh thắng dễ trong trận mở màn giải việt phái nam phái nam mở rộng

Rate this post

Hot girl cầu lông Thùy Linh đã thắng trận mở màn Vietnam Open một cách dễ dàng - Ảnh 1.

Thùy Linh thi đấu tại Vietnam Open ngày 28/9 – Ảnh: DK

Thùy Linh hiện đang sở hữu chuỗi tư thế cao trong thời kì sắp đây. ko giống nhau lúc giữa tháng 9, cô lên ngôi vô địch tại Giải cầu lông quốc tế Bỉ.

Tại giải cầu lông việt phái nam phái nam mở rộng 2022 ra mắt tại TP.HCM lần này, Thùy Linh được xếp hạt giống số 6. Đối thủ trước tiên của cô cũng chính là một tay vợt việt phái nam phái nam, đó là Phạm Thị Diệu Ly.

Được tiến công giá cao hơn nhưng Thùy Linh đã sở hữu một khởi đầu ko hề đơn thuần và giản dị. Cô tỏ ra thấp kém và để Diệu Ly vươn lên dẫn trước ngay từ những phút trước tiên của ván một.

song, Thùy Linh đã thời gian nhanh chóng lấy lại tư thế. Cô đưa ra yêu cầu tốt hơn, sở hữu rất nhiều tình huống thúc ép Diệu Ly về cuối sân và sở hữu những bàn thắng quyết định. Hiệp một khép lại với thành công 21-12 dành riêng cho Thùy Linh.

Ở ván thứ nhị, Thùy Linh tiếp tục duy trì thế chủ động khiến cho cho Diệu Ly bị tránh thể lực. Nhờ đó, Thùy Linh sở hữu được thành công 21-15 cũng như thành công chung cuộc trong trận đấu này.

Đối thủ tiếp theo sau của tay vợt việt phái nam phái nam ở giải đấu này được xem là Ng Tin Yan tới từ Hong Kong. Đây ko phải là đối thủ được tiến công giá quá cao và nhiều kỹ năng Thùy Linh sẽ giành thành công để đi tiếp.

Trước Thùy Linh, rạng sáng 28/9, một tay vợt đáng lưu ý khác là Vũ Thị Trang cũng giành vé đi tiếp sau lúc tiến công bại đối thủ người Indonesia Dhea Bunga Anjani.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *