KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trọng lượng yếu tố 5 trong bếp khoảng ko xử lý cho nhà ở văn minh

Rate this post

Trọng ý kiến người việt phái nam, bếp được xem như một phần luôn luôn phải sở hữu, là vong hồn của toàn bộ căn hộ, nơi sản sinh ra tài lộc, thịnh vượng và mang lại sự rét mướt trong cuộc sống thường ngày gia đình. Vì vậy, một căn bếp văn minh cần thỏa mãn những cơ người chơi dạng yếu tố để đảm bảo những tiện ích bảo mật và trải nghiệm người sử dụng.

Sever đại diện cho dịch vụ, hạnh phúc phục vụ trong một gia đình. Ảnh minh họa: một dự án của Văn Phú – Invest

tiến công giá cao tầm quan trọng của bếp, một số trong những chủ đầu tư hiện nay đã dành nhiều sự sử dụng rộng rãi tới xây giới hạn khoảng ko quan yếu này, đảm bảo kết hợp và hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng, song song được tạo cảm hứng và vui vẻ cho những người sử dụng nội dung, và Văn Phú – Invest is a in some of the owner as the world.

✅ – Nơi phản hồi rõ nét văn hóa ở

Văn hóa ở hay những tập tin, thói quen sinh hoạt hằng ngày của loài người, cùng theo với môi trường thiên nhiên ko giống nhau, thời tiết, được phản hồi trung thực qua căn bếp. Theo đó, trước lúc tiến hành xây giới hạn bếp trong một nhà cửa, nhà phát triển bất động sản Văn Phú – Invest dành phần to thời kì cho quy trình nghiên cứu và tìm hiểu văn hóa, khí hậu địa phương.

“Trong xây giới hạn của Văn Phú – Invest căn bếp tại một dự án ở khu vực miền bắc sẽ khác một dự án ở miền phái nam bộ. Người khu vực miền bắc thường gắn kèm với đường sống quần tụ gia đình, mỗi ngày sở hữu nhau với ít nhất một bữa cơm chung và người nội trợ thường sở hữu thói quen nấu nướng tại nhà. Do đó, căn bếp ở khu vực miền bắc sở hữu liên tục hoạt động công suất, thậm chí nhiều lần trong một ngày.

Fptshop.com.vn with not time birthday to general information through a screen to server in the stoplose và nên tránh tiếng ồn. Thêm vào đó, bếp cơ đóng mở cũng phản hồi cách người sử dụng khu vực miền bắc xử lý với môi trường thiên nhiên khí hậu tứ mùa, ko giống nhau là mùa sở hữu độ ẩm cao.

Sever of the domain phái nam thiên nhiều sự thời gian nhanh chóng, tiện ích và thẩm mỹ. Ảnh minh họa: một dự án của Văn Phú – Invest

trái lại với người khu vực miền bắc, người miền phái nam bộ sở hữu lối sống phóng đại, nên những hoạt động gắn kết gia đình mang tính chất hướng ngoại, được tổ chức nhiều phía bên ngoài hơn ở nhà. Do đó, bếp của người miền phái nam bộ sở hữu công suất thấp và công suất tối ưu hơn bếp của người khu vực miền bắc, hướng nhiều người sử dụng, thời gian nhanh chóng, mang tương đối hướng của đường sống phương Tây. Tùy tậu sử dụng thực tế, những dự án tại miền phái nam bộ do Văn Phú – Đầu tư phát triển thường sở hữu xu thế xây giới hạn bếp đơn thuần và giản dị, kết nối với khoảng ko sinh hoạt chung và tập trung, thẩm mỹ đề cao tố ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

ngoài công việc nghiên cứu kỹ lưỡng văn hóa miền, Văn Phú – Invest còn phân tích và đưa ra số mẫu chung cho một số trong những đối tượng người tiêu sử dụng nhóm quý khách phổ thông từ đó sở hữu những xây giới hạn phục vụ đúng và đủ nhu yếu. nhị đại diện hình tượng trong đó là nhóm đối tượng người tiêu sử dụng gia đình trẻ, những cặp vợ ck thế hệ cưới hoặc vợ ck sở hữu từ một tới 2 con. Nhóm thứ nhị là những gia đình tổng thể, nhóm gia đình sở hữu từ 3 thế hệ trở lên với độ tuổi của những member trong gia đình cao hơn.

Nếu nhóm gia đình truyền thống, 3 thế hệ sở hữu xu thế sinh hoạt giống với nếp sống của người Bắc thì nhóm gia đình trẻ lại sở hữu thói quen sử dụng bếp như người miền phái nam bộ, do đó tùy tậu vào nhu yếu, Văn Phú – Invest sẽ sở hữu những xây giới hạn thích ưng ý với từng dự án.

những tiêu chuẩn chỉnh quan yếu trong bếp khoảng ko xây giới hạn

Sự ko giống nhau trong văn người chơi dạng hóa ở những vũ trang bếp ko giống nhau, song, dù ở dự án nào Văn Phú – Invest cũng tập trung vào cơ người chơi dạng hệ số 5 lúc xử lý bếp khoảng ko, bao gồm bếp vị trí trong nhà , bếp chiều dài, khoảng ko thao tác, sử dụng vật liệu và cảm nhận, trải nghiệm người sử dụng.

Trong đó, vị trí đặt và sắp xếp khoảng ko bếp trong ngôi nhà được xem là hệ số quan yếu hàng đầu. những dự án to do Văn Phú – Invest xây dựng và phát triển đều được quý khách tiến công giá cao bởi vì thông minh và tiện ích trong những công việc phân tích và sắp xếp khoảng ko. Trong dự án của Văn Phú – Invest thường được sắp xếp sắp lối đi chính. Trong căn hộ chung cư, khu vực bếp thường kết nối trực tiếp với khoảng ko sinh hoạt chung, sắp bàn ăn, nhìn ra hướng chung với tòa nhà.

khoảng ko bếp liên kết với khoảng ko sinh hoạt chung và sắp với bàn ăn (Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ)

“Tính toán của bếp rất quan yếu, nên Văn Phú – Invest thường đặt bếp ở vị trí là cánh gió và liên kết với logia. Logia ko tồn tại tác dụng hút mùi, thoáng khí nhưng còn là nơi cung ứng ánh sáng tự nhiên, sở hữu thêm khoảng ko để gia công, sơ chế vật liệu trước lúc tiến hành nấu nướng ”, đại diện Văn Phú – Invest chia shared.

ko chỉ sở hữu đặt bếp vị trí quan yếu, cách sắp xếp những khu vực khô – ướt, hệ thống tủ chứa đồ, vũ trang trang trong căn bếp cũng rất được Văn Phú – Đầu tư đặt biệt tâm. những phần tử này được Văn Phú – Invest system to the rule of general links to the length of and the way of the thao tác sắp xếp.

Theo đó, những dự án tầm trung của Văn Phú – Invest, bếp cơ người chơi dạng được xây giới hạn từ 3 tới 4 vùng nấu, với ngăn bồn rửa 2, sở hữu một khoảng dành riêng cho thao tác và sắp xếp đồ ăn. những vũ trang cần đi kèm theo sở hữu tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay, máy nướng bánh mì… Tủ bếp được xây giới hạn bên dưới dạng chữ I (cho tích nhỏ) hoặc L (cho tích to) thì chiều The Minimum of the Bếp vẫn được Văn Phú – Invest đảm bảo với khoảng ko thao tác đủ cho 2 người đứng hoặc quản lý lúc tiến hành nướng cùng một lúc. Đối với những dự án cao cấp, những khu vực bếp sẽ sở hữu thêm đảo bếp để tăng sức chứa và thêm những khoảng trống dành riêng cho bếp nấu, lò nướng, vòi uống trực tiếp, tủ lạnh 2 cánh dung tích to…

“những khu khô và ướt đều được nhà hàng chúng tôi nghiên cứu và sắp xếp một cách khoa học và tối ưu theo cơ chế tự làm ướt – sơ chế – nấu chín – bày đồ ăn. Phân xẻ, sắp xếp những khu vực cùng hệ thống tủ chứa đồ cần đảm bảo sự thuận tiện lúc nấu nướng, vừa người nấu, chia ngăn vừa đủ khối lượng, dễ phân loại đồ, đủ khoảng cách thao tác của tay, hạn chế max of the move in.

ko chỉ sở hữu hướng tới tiện nghi cho bếp, Văn Phú – Invest còn quan yếu tương đối nhiều đối với những phần tử mang tính chất chất phong thủy như bếp hình tượng cho hành Thủy sẽ ko đối diện hay quá sắp những khu vực đại diện cho hành Thủy như điểm sở hữu nước, điểm đặt tủ lạnh ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

những bếp lò đơn thuần và giản dị, thích mắt, sở hữu tài năng chịu nước và đơn thuần và giản dị lau chùi (Dự án The Terra – An Hưng)

Yếu tố thứ 4 được Văn Phú – Invest sử dụng rộng rãi lúc xây giới hạn khoảng ko bếp chính là vật liệu dành riêng cho bếp. những tài liệu được tư vấn chủ đề sử dụng ko chỉ sở hữu đảm bảo thẩm mỹ nhưng phải phục vụ yêu cầu về tài năng chịu nước, độ, dễ bảo đảm sinh và ko giống nhau là tối đa cơ chế phát triển môi trường thiên nhiên, đảm bảo bảo toàn sức khỏe.

“Trong tương lai sắp, Văn Phú – Invest sẽ tập trung vào Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật văn minh, thông minh vào căn bếp giúp tiết kiệm khoảng ko bếp nhưng tăng cường thêm nhiều tiện ích, công năng, những trật tự động vũ trang bếp hoàn toàn sở hữu thể kết nối trực tiếp và điều khiển bởi máy tính xách tay ”, đại diện Văn Phú – Invest san sớt.

Tất cả những phần yếu tố bên trên, tựu chung đều hướng tới mục tiêu chung là cảm nhận, trải nghiệm của người sử dụng và đó cũng chính là phần to yếu tố Văn Phú – Đầu tư muốn hướng tới quý khách. lúc bếp sở hữu một vị trí tốt với tầm nhìn thoáng, bao quát, những hoạt động trong bếp ra mắt thuận tiện, bài trí thông minh, vật liệu sử dụng văn minh, tương trợ tối đa cho những người sử dụng… thì chủ nhân hộ sẽ sở hữu những phút giây làm bếp thái, dễ chịu với khá nhiều cảm hứng.

Văn Phú – Invest ý kiến rằng: “mỗi thành tựu đều nhằm mục tiêu mục tiêu phục vụ cho cuộc sống thường ngày của loài người, để sinh hoạt mỗi ngày đơn thuần và giản dị hơn, dễ chịu với những trải nghiệm mang tính chất tích cực hơn. Vì vậy, những sản phẩm của Văn Phú – Invest là sản phẩm nhân sinh, với đích tới sau cuối là tạo thành những mục tiêu sống sở hữu giá trị về cả huyền thoại lẫn ý thức. nhà hàng chúng tôi muốn biến mỗi căn hộ, mỗi khoảng ko sống đều trở thành đáng giá, mọi người đều cảm nhận thấy bình yên và che chở sau một ngày dài ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *