KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng cổng vi la ở đâu cực tốt về mặt phong thủy?

Rate this post

Cổng vi la là lối thoát khí chính của ngôi nhà, liên quan tới tài lộc của cả gia đình. Cũng giống như mồm và mũi của loài người, cổng với tầm quan trọng vô cùng quan yếu, nó sẽ tương tác tới vận trình, tài năng quan sát và tuyệt hảo đối với người ngoài.

Cổng quá cao ko tốt về mặt phong thủy ngôi nhà. Vì vậy, kích thước cổng nên vừa phải, lưu ý thuận tiện lúc ra vào, ko nên làm quá to, nếu ko sẽ ko tốt cho tài lộc của gia đình và con mẫu.

Cổng phải sáng sủa

Trong phong thủy, trước cổng với sảnh sáng là điềm lành. Nếu với cây xanh, mặt bởi, bể bơi, bãi đậu xe,… thì cửa chính ở giữa là sắm lựa hàng đầu. Nếu phía đằng trước ko tồn tại sảnh đèn thì nên mở cửa bên trái, vì bên trái tượng trưng cho vị trí của thanh long, thanh long là điềm lành.

Cổng ko được đối diện với nơi dơ.

Cổng là lối thoát khí của ngôi nhà, ko nên đối diện với nơi dơ, cổng ko nên đối diện với bãi rác, nhà lau chùi và vệ sinh công cùng …

Cổng nhà nếu ko thoáng mát sẽ khó chiêu tài, ko mang lại tài lộc cho gia đình. Trước cửa cũng ko nên đặt cây chết, cây chết sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc, tương tác tới sức khỏe và tài lộc của những member trong gia đình.

cực tốt nên sắm cổng xây giới hạn rỗng, cổng đặc sẽ tương tác tới việc lưu thông khí ra vào, tạo cảm giác thanh thoát cho toàn bộ ngôi vi la.

cổng biệt thự, cổng biệt thự phong thủy, phong thủy nhà ở

Những vấn đề cần xem xét ở cổng

Đường vào sân vi la cần sạch sẽ sẽ, sáng sủa, lúc mở cửa phải thoáng mát đường đi, trước cửa ko được với trở lực vật. Nếu khoảng ko cửa tương đối nhỏ, người chơi hoàn toàn với thể biến đổi hình ảnh bởi phương pháp đặt đèn hoặc đồ trang trí sáng ở đó.

Cửa vi la ko nên đối diện với thang máy, nếu thang máy đối diện với cửa sẽ khó đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ, luôn luôn với cảm giác bị dòm nom lúc ra vào, tương tác tới unique cuộc sống thường ngày gia đình. song song, thang máy lên xuống cũng hình thành từ trường cắt liên tục khiến cho cho sinh khí bị xáo trộn, tất nhiên sẽ tương tác tới sức khỏe và tài lộc.

Cổng sân ko được đối diện trực tiếp với cửa sổ, cửa hậu, nhà lau chùi và vệ sinh, cửa chính. Theo nguyên tắc cửa ra vào ko nên thông thẳng với cửa sổ và cửa sau, như vậy sẽ ko tập trung được vượng khí vào nhà, hao tốn tiền tài.

Cửa vi la ko được đối diện với cây to, ngõ cụt, ngõ lửa, đường tam giác, nếu cây to ở cửa sẽ đưa tới quá nhiều âm khí. Cổng ko được đối diện với ngõ cụt, hình tam giác, những nơi với âm khí nặng. Cổng ko được đối diện với núi hoặc mồm núi lửa. Núi che khuất tầm nhìn, hẻm núi như cạm bẫy, liên tục gặp cạm bẫy là điều ko tốt.

cổng biệt thự, cổng biệt thự phong thủy, phong thủy nhà ở

Kích thước phong thủy của cổng sân vi la

một. Kích thước cửa vừa phải: ko nên quá to hoặc quá nhỏ. Kích thước ở đây chủ yếu phụ thuộc tổng diện tích của căn vi la nhưng xây giới hạn cho tương thích. trái lại, nếu cổng nhỏ nhưng diện tích vi la lại rộng hoàn toàn với thể dẫn tới ko đủ linh khí, ko thuận tiện cho tài vận của gia đình.

2. Hình dạng cổng vuông: Hình dáng vẻ vẻ của cổng cũng sẽ tương tác tới phong thủy của vi la, ví dụ nhiều vi la hoàn toàn với thể sử dụng cửa vòm nên mẫu cửa này sẽ sở hữu tương tác nhất định tới phong thủy của vi la. vi la. Trong phong thủy, người ta tin rằng vòm cổng sẽ cuốn hút tà khí của bia mộ, và tà khí này kiên cố sẽ tương tác nghiêm trọng tới tài lộc của gia đình, vì vậy hình dáng vẻ vẻ cổng phải vuông vắn để đảm bảo sự vững chãi. của ý thức.

3. Hướng cổng tương thích: Về hướng cổng phải xem xét một mặt, hướng ngồi là Bắc và quay mặt về hướng phái mạnh là cực tốt. Dù vậy, nếu hướng nhà ko giống nhau thì người chơi hãy thử tìm xem. hướng tốt trong lĩnh vực phong thủy. Và lưu ý ko để bất kỳ thứ gì phá hủy linh khí phong thủy trước cổng.

4. cấu tạo từ chất làm cổng: Hàng rào tường sân và cấu tạo từ chất làm cổng chủ yếu là kim loại. xây giới hạn cổng và tường rào của sân cần thích ưa thích với phong thái xây giới hạn của vi la.

5. Chiều cao của cổng: Trước hết chiều cao của tường sân ko nên đặt quá cao sẽ tương tác tới ánh sáng của vi la, và nếu ánh sáng ko đủ sẽ trực tiếp dẫn tới ko đủ âm dương. trong nhà tài lộc sút tránh. bắn. Nên khống chế chiều cao từ 3 mét trở xuống, tất nhiên chiều cao của tường sân ko được quá thấp, quá thấp ko chỉ với gây sát thương nhưng còn tồn tại thể cuốn hút sự xem xét của kẻ trộm.

cổng biệt thự, cổng biệt thự phong thủy, phong thủy nhà ở

Trông chừng cổng sân vi la

một. Cửa sân đối diện trực tiếp với phòng khách là một hiện tượng xấu cả về mặt phong thủy và trang trí nhà cửa. Vì phòng khách là nơi tiếp khách nên nếu những cửa đối diện nhau rất dễ dẫn tới ô nhiễm bên phía ngoài. và những điều tồi tệ khác. nế như đó hoàn toàn với thể được ngăn cách bởi mái hiên hoặc kệ kính, nó sẽ tạo thành ra cảm giác đệm nhưng ko làm biến đổi linh khí bên phía trong sân của ngôi nhà.

2. Tránh đặt rô-tuyn và đài phun nước ở lối đi của cổng sân làm vật trang trí. Do diện tích của một vài sân vi la ko đủ rộng nên cách sắp xếp như vậy sẽ khiến cho cho người ngồi quá ồn ào, ko dễ chịu.

3. Tránh cây chết ở cổng sân sẽ tổn hại sức khỏe. Nó cũng sẽ dẫn tới nghèo túng, tương tác tới tài lộc và sự nghiệp của gia chủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *