KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cho cửa nhà gia chủ nên biết để giàu lên thời gian nhanh chóng

Rate this post

CafeLand – Cửa là nơi đón vận may, song song cũng chính là cách dẫn sinh khí từ ngoài vào trong và giao vận khắp ngôi nhà. Vì vậy, việc sắp xếp làm sao để cho ưng ý với phong thủy ở vị trí này là vô cùng quan yếu, để gia đạo được yên ấm, gặp phúc, phát tài như mong muốn.

Phong thủy cho cửa nhà gia chủ nên biết

View nhà cao cửa rộng.

Phong thủy cửa

Người xưa cho rằng, nhà giàu phải đạt tiêu chuẩn chỉnh nhà cao cửa rộng, chính vì vậy lúc xây ngừng xây dựng nhà cửa chính luôn luôn phải đặt ở vị trí rộng nhất, cửa rộng để đón những luồng khí tốt.

Hơn nữa, cửa rộng mang tới cho tất cả những người nhìn cảm giác thân thiện, rét mướt, chan hòa và tràn trề sức sống. nhường như, phong thủy cửa ra vào rất quan yếu, xem xét tránh đặt những thứ ô uế như thùng rác, đồ sành sứ cũ sứt mẻ hoặc những trang bị bị vỡ trước cửa.

Kích thước cửa

Kích thước cửa

Kích thước của cửa phải tương xứng với ngôi nhà, nếu nhà nhỏ thì ko được lắp cửa to, nếu ko sẽ khó giữ được tiền tài.

Kích thước cửa phải ưng ý, cửa to mở ở những phòng chính như phòng khách, phòng ngủ; phần còn lại của nhà bếp, phòng tắm … sử dụng một cánh cửa nhỏ hơn.

Những lưu ý trong phong thủy cửa ra vào

Những lưu ý trong phong thủy cửa ra vào

Nhà nằm ở vấp ngã ba, vấp ngã tư, cửa chính đối diện với đường to, theo phong thủy gọi là “mũi tên xuyên tâm” hay “trực xung”. Điều này sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ, bị liên quan bởi vì luồng khí đâm thẳng vào nhà, như một mũi tên xuyên tim. nhường như, nếu là nhà chung cư cũng ko được tìm hành lang rất với thể “đâm thẳng” vào căn hộ.

Cửa chính ko nên đặt thẳng hàng với cửa sau vì sẽ làm cho cho vượng khí vào nhà rồi đi quá thời gian nhanh, dễ làm cho cho thời cơ vuột khỏi tầm tay. Nên làm cửa sau và cửa chính xa nhau để sinh khí vận hành lưu thông cả ngôi nhà.

nhường như, cũng ko nên để cửa sổ đối diện trực tiếp với cửa chính, rất với thể làm cho cho luồng khí chính từ cửa bay qua cửa sổ và ko được giữ lại. làm cho cho khoảng ko sống mất hết năng lực, dễ trở thành ngột ngạt, bức bối.

Nếu nhà với sân, tâm cửa trước cổng và cửa chính ko nên thông nhau theo đường thẳng nhưng mà nên sắp xếp cách xa nhau để tránh “hung hiểm” về mặt phong thủy.

Cửa sau ko được to hơn cửa trước, cửa bếp ko được đối diện với bếp, cửa nhà lau chùi ko được đối diện với bếp.

Thiết kế cầu thang

Tránh xây ngừng cửa đối diện với cầu thang, vì theo quan niệm phong thủy “vào cửa vấp cầu thang”, dù quay thế nào thì cũng ko tốt.

ko giống nhau, nếu mở cửa chính nhưng mà nhìn thấy bếp sẽ hao tài tốn của, vì vậy tuyệt đối ko nên đặt bếp đối diện với cửa chính. Phòng bếp còn được ví như “kho tiền” của mỗi ngôi nhà.

Một ngôi nhà được coi là tốt về mặt phong thủy lúc đón được ko ít sinh khí và những luồng khí rất với thể lưu thông tiện lợi. Vì vậy, để đón được ko ít sinh khí thì cửa chính và cửa phụ phải được xây ngừng khôn khéo, hợp lý và thích ưng ý với phong thủy trong xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *