KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Mộc theo phong thủy.

Rate this post

CafeLand – Với một người mệnh Mộc thích chơi cá cảnh sẽ khá tỉ mỉ từ khâu tậu cá, kích thước bể cá,… tới vị trí lắp đặt trong nhà. Nhưng sao để cho hợp phong thủy, hướng đặt bể cá cho những người mệnh Mộc vẫn là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng rộng rãi.

Theo mối quan hệ ngũ hành phong thủy, vì Bảo Bình thuộc Mộc nên những gia chủ mệnh Mộc rất ưa thích sở hữu một bể cá phong thủy, ngoài những việc tiêu khiển, thư giãn còn mang lại nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà. . .

Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Mộc

Theo ngũ hành phong thủy, hướng nhà thích thống nhất với người mệnh Mộc là Đông, phái mạnh, Bắc hoặc Đông phái mạnh để cầu sức khỏe, tài lộc.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc theo phong thủy - Ảnh 1

Gia chủ thuộc mệnh Mộc ưa thích sử dụng bể cá hình chữ nhật, vì trong phong thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh.

Ngoài ra, người mệnh Mộc hoàn toàn sở hữu thể sử dụng những đồ trang trí sở hữu blue color lam, đen và tránh hạn chế sử dụng những color như trắng hoặc ánh kim thuộc hành Thủy vì Kim khắc Mộc sẽ tương tác tới tài vận của gia chủ.

tậu đúng cá

Ngoài những yếu tố bên trên, để sở hữu một bể cá xinh và hợp phong thủy, gia chủ mệnh Mộc hoàn toàn sở hữu thể xem thêm một vài loại cá bên dưới đây.

Người mệnh Mộc ưa thích với cá blue color lục (color của mệnh Mộc) và vì Thủy sinh Mộc nên người mệnh này cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tậu cá sở hữu color sắc đặc trưng của mệnh Thủy như đen, xanh nước đại dương.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc theo phong thủy - Ảnh 2

Theo quy luật tương sinh thì Mộc khắc Thổ nên gia chủ hoàn toàn sở hữu thể tậu những loại cá sở hữu gold color, nâu thuộc mệnh Thổ vì Mộc hoàn toàn sở hữu thể khắc Thổ.

song, những gia chủ mệnh Mộc ko ưa thích với cá white color, xám, thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Thổ, ko mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Cá mèo Nó thường được giới doanh nhân, người kinh doanh, kinh doanh tậu lựa vì nó được coi là hình tượng của sự khó khăn, vượt qua những đối thủ khó nhằn.

Cá rồng đen sở hữu thân dài, vảy cứng, chao mình nội địa, là hình tượng của sức mạnh và quyền lực tối cao. Tên của loài cá này xuất phát từ hình dáng vẻ vẻ bơi lội của loài cá này, mô phỏng hình dáng vẻ vẻ con rồng bay trong truyền thuyết châu Á. Chính vì vậy nhưng giới cá cảnh ko ngần ngại sở hữu những chú cá rồng trị giá hàng chục nghìn tới vài trăm USD.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc theo phong thủy - Ảnh 3

Cá chép Cá chép việt phái mạnh phái mạnh hoặc Nhật phiên bản (hay còn gọi là cá koi Nhật phiên bản) với rất nhiều color sắc và vảy nổi trội, đuôi sở hữu hình xăm; Người Nhật coi đó là hình tượng của sự màu đỏ may mắn. Loại cá này cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu giá khá cao, gia chủ mệnh Mộc cũng cần cân nhắc lúc nuôi để luôn luôn mang lại màu đỏ may mắn.

Cá vàng (trang sức trẻ trung) ko chỉ là dễ nuôi, dễ chăm sóc nhưng giá thành cũng hợp lý và thấp. Vì vậy, cá vàng là một trong những loại cá phổ quát được rất nhiều gia đình tậu lựa để mang lại màu đỏ may mắn cho gia đình.

Đĩa (hay còn gọi là cá ngũ sắc thần tiên) sở hữu nguồn gốc từ phái mạnh Mỹ, là một trong những loại cá rất tốt cho việc xúc tiến tài lộc.

Hướng đặt bể cá cho người mệnh Mộc theo phong thủy - Ảnh 4

Số lượng cá trong bể cho những người mệnh Mộc

cùng theo với việc tậu loại cá ưa thích, số lượng cá nuôi trong bể cũng khá quan yếu đối với người mệnh Mộc.

Để mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng, số lượng cá trong bể của gia chủ mệnh Mộc là từ 3 tới 8 con, nếu nuôi nhiều thì cần đảm bảo số lượng cá sở hữu số lượng là 3 con. hoặc 8 chẳng hạn như 13, 23, 18, 28, …

Nếu là cá vàng, gia chủ mệnh Mộc nuôi một con cá black color và 8 con cá gold color trong bể. Số lượng và cách sắp xếp cá như vậy cũng giúp gia chủ đảm bảo được tiền tài.

Vị trí đặt bể cá cho những người mệnh Mộc.

Gia chủ mệnh Mộc cần tránh đặt bể cá phía sau ghế sofa sẽ khuất tầm nhìn, ngoài ra còn tương tác tới tài lộc, gia đình thường xuyên mâu thuẫn, lục sục, làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn. . và thất vọng.

Tránh đặt bể cá ở những góc ẩm ướt, đối diện hoặc sắp nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ dễ dẫn tới chập điện.

một vài vị trí khác nhưng người mệnh Mộc ko nên đặt bể cá cảnh phong thủy như bên dưới bàn thờ thần tài, đối diện bếp lửa, trong phòng ngủ, trước cửa,… gây tai họa, bệnh tật, làm ăn thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *