KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng nào cực tốt cho sức khỏe?

Rate this post

CafeLand – Giấc ngủ với tầm quan trọng rất to trong những công việc điều hòa tuần hoàn máu và tái tạo năng lực sau một ngày làm việc. Để làm được điều này, những chuyên gia y tế đề xuất người chơi cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi tối với đúng hướng và đúng tư thế. Vậy cách cực tốt để ngủ là gì?

Hướng nào là tốt nhất để ngủ?

Hướng ngủ với quan yếu ko?

Hướng ngủ sẽ tác động tới vấn đề lưu thông máu. Trong máu với đựng được nhiều chất sắt, đây là yếu tố quan yếu tác động tới sức khỏe cũng như mong muốn thức của bạn. Như những người chơi đã biết, sắt chịu tác động của từ trường Trái đất nên lượng máu bơm về tim sẽ bị tác động tùy thuộc vào hướng người chơi nằm lúc ngủ. Nhịp tim đập nhanh chóng nhất lúc chúng ta nằm xuống, nếu nằm sai tư thế, lượng máu rất với thể bơm lên não quá nhiều dẫn tới tổn thương, ở mức độ nhẹ gây chóng mặt lúc ngủ dậy, nặng rất với thể gây đột quỵ và tử vong. .

với một giảng giải khoa học về lý do vì sao người chơi nên lựa tìm một hướng ngủ lành mạnh. Trái đất với một cực từ kéo dãn từ bắc xuống nam giới. Cực âm ở phía nam giới, còn cực dương ở phía Bắc. những nhà khoa học cho rằng nhân loại ngay từ lúc sinh ra đã với từ trường giống như nam giới châm, với cực âm ở chân và cực dương ở đầu. Điều này còn với tức là nếu người chơi kê đầu lúc ngủ ở hướng Bắc, nhì cực dương sẽ ở cùng một vị trí và tất nhiên chúng sẽ đẩy nhau.

Và kết quả của tình trạng này sẽ khiến cho cho người chơi bị rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ. những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu người chơi ngủ theo tư thế Đông Tây, người chơi sẽ với được chu kỳ ngủ REM (vận động mắt nhanh chóng) ngắn lại hơn nữa đối với những người ngủ theo tư thế Bắc – nam giới. Những biến đổi quan yếu trong hướng đi vào giấc ngủ của người chơi sẽ giúp cải thiện giấc ngủ REM sẽ với được tác động trực tiếp tới sức khỏe của người chơi.

Vì vậy, chúng ta nênCách nào cực tốt để ngủ?

việt nam giới nam giới là một quốc gia Châu Á, nằm trọn vẹn ở Bắc bán cầu. Theo kết quả nghiên cứu, hướng ngủ cực tốt là Đông, Đông Bắc và Tây cũng tốt, lúc quan yếu nên nằm trở lại hướng nam giới và tuyệt đối ko nên quay đầu về hướng Bắc.

Nên tìm hướng Đông (hướng Đông – Tây): Theo Vastu Shastra, hướng cực tốt cho đầu người chơi lúc ngủ là hướng Đông. Đầu về hướng Đông giúp cải thiện trí tưởng và sức khỏe tổng thể. người chơi sẽ với được một giấc ngủ ngon ở hướng này vì người ta tin rằng hướng này rất giàu năng lực dương và với sóng dương. một số trong những nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người ngủ theo tư thế Đông Tây với chu kỳ giấc ngủ REM ngắn lại hơn nữa đối với những người ngủ theo hướng Bắc nam giới. học trò và trẻ em sẽ được hưởng lợi rất nhiều lúc ngủ quay đầu về hướng Đông.

Ngủ với đầu trở lại hướng Tây: Hướng ngủ này cũng khá được coi là tiện lợi. Theo Vastu Shastra, người ta tin rằng sự thịnh vượng và tên tuổi sẽ mang lại cho tất cả những người ngủ quay đầu về hướng Tây.

Nên tìm hướng nam giới: một số trong những nhà khoa học tin rằng ngủ với đầu trở lại phía nam giới cũng chính là một điều tốt lành. những nhà khoa học tin rằng tư thế ngủ này giúp tăng cường hạnh phúc, phú quý và thịnh vượng. Vị trí này rất tốt cho những người hay bị căng thẳng do stress, vì ngủ theo hướng nam giới giúp ý thức sảng khoái nhanh chóng hơn, nâng cao cực tốt trong công việc.

Mệnh Thủy quay đầu ngủ hướng nào? Hướng người chơi dạng mệnh của người mệnh Thủy là hướng Bắc nên rất với thể tìm hướng này để đặt giường ngủ. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng đều rất với thể tìm hướng của mệnh Kim là hướng Tây Bắc để ngủ.

Người mệnh Kim quay đầu ngủ hướng nào? Hướng nhà của mệnh Kim là Tây Bắc, Bắc. Vì vậy, lúc kê giường ngủ cho tất cả những người mệnh Kim nên kê đầu giường về hướng này.

người chơi ngủ quay đầu về hướng nào? Hướng người chơi dạng mệnh của người mệnh Mộc là Đông và Đông nam giới. Tương sinh nếu trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên người chơi rất với thể kê giường ngủ theo hướng của mệnh Thủy là hướng Bắc.

Mệnh Mộc trở lại hướng nào lúc ngủ? Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên lúc kê giường ngủ cho tất cả những người mệnh Thổ thì nên kê giường theo hướng của mệnh Hỏa tức là hướng nam giới. Hoặc hướng của mệnh Thổ là Tây nam giới và Đông Bắc.

Hướng nằm ngủ là điều cấm kỵ

– Tránh hướng Bắc: những nhà khoa học cho rằng lúc ngủ với tư thế đầu trở lại hướng Bắc là vô cùng nguy hiểm, ko giống nhau nếu chân hướng về hướng nam giới và đầu trở lại hướng Bắc. Vị trí ngủ hướng Bắc khiến cho cho người chơi với những giấc mơ kinh khủng và làm gián đoạn giấc ngủ của người chơi. người chơi sẽ cảm nhận thấy thất vọng, bực bội, hoảng loạn và ủ rũ vào buổi sáng.

người chơi mất năng lực tích cực lúc ngủ ở tư thế này và cũng sẽ mất đi 50% năng lực ý thức và sức mạnh ý chí. ko tồn tại sự thăng bởi trong từ trường của thân thể và trái đất lúc người chơi ở tư thế ngủ hướng Bắc. Nếu nằm ở tư thế này, sẽ với được quá nhiều sức ép lên não và điều này còn rất với thể gây nguy hiểm cho tất cả những người cao tuổi và rất với thể dẫn tới mất ngủ, những vấn đề về huyết áp như huyết áp thấp hoặc cao và cholesterol trong máu cao. Điều này về lâu dài rất với thể dẫn tới đột quỵ não.

– Nằm ngủ quay đầu ra cửa chính: Đây là điều tối kỵ, lúc đặt giường ko nên kê đầu giường hướng ra cửa chính, vì nằm quay đầu ra cửa là tư thế nằm của người đã khuất.

– Nếu trong phòng ngủ với nhà tắm, nhà lau chùi và vệ sinh thì cần lưu ý ko đặt cửa phòng và cửa nhà lau chùi và vệ sinh thẳng hàng, tuyệt đối ko đặt giường ngủ ở giữa nhì cửa này. Cũng ko nên kê đầu giường hướng ra cửa phòng, cửa nhà lau chùi và vệ sinh. Nếu phòng ngủ nhỏ và ko còn tìm lựa nào khác, cực tốt người chơi nên kê đầu giường vào một góc phòng.

Tư thế ngủ của người chơi cũng tác động tới sức khỏe của người chơi

những tư thế ngủ phổ quát nhất được tìm thấy ở mọi cá nhân là nằm nghiêng, nằm ngửa và nằm sấp hoặc khom người. Theo những chuyên gia sức khỏe, nằm nghiêng bên trái vô cùng tốt cho sức khỏe và tim mạch, lúc này máu được lưu thông đơn thuần và giản dị, hệ hô hấp cũng hoạt động tốt hơn.

Tư thế ngủ của bạn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Tư thế được đề xuất ko nên vận dụng là nằm sấp, với tư thế này, hệ tiêu hóa rất với thể hoạt động cực tốt hơn nhưng tim bị dồn nén gây đau mỏi vai, gáy, cổ.

Tư thế ngủ của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Nằm ngửa rất tốt cho sức khỏe, đối với những người chơi hay bị nhức mỏi lúc nằm ngửa thì nay rất với thể sử dụng những dòng gối mềm đặt bên dưới sườn lưng và khớp gối sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. ở đó.

Tư thế ngủ của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

lúc ngủ, tư thế này còn được gọi là tư thế thai nhi, cuộn tròn như em tí xíu bỏng nên nhiều người chơi sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn, song nằm để quá lâu dễ gây đau sườn lưng. Giải pháp cho tất cả những người chơi là sử dụng một dòng gối ôm quanh bụng, giữa nhì đầu gối.

lúc thức dậy, chúng ta nên nghiêng người sang phải để ra khỏi giường, ý thức sảng khoái hơn là đột ngột bật dậy hoặc nghiêng người sang trái để đứng dậy.

Để tăng cường sự dễ chịu và thoải mái tối ưu cho giấc ngủ và tương trợ sức khỏe tốt, người chơi cần tìm đúng loại nệm unique, thích ưa thích với nhu yếu của thân thể và độ tuổi. Ngoài ra, người chơi cũng cần thường xuyên vận động, tập thể dục thể thao, ăn uống “lành mạnh” để nâng đỡ thân thể và mang lại giấc ngủ dễ chịu và thoải mái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *