KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng phong thủy của nhà chung cư là hướng cửa hay hướng ban công?

Rate this post

Hướng nhà là hướng cửa.

mang ý kiến cho rằng hướng của chung cư là hướng cửa chính, giống như hướng của những tòa bên trên mặt đất. Theo phong thủy, game thủ dạng chất của hướng nhà là nơi nạp khí vào nhà, khí này được tạo ra vì sự vận động và tương tác của loài người với ngôi nhà chứ ko phải những yếu tố nắng hay gió tự nhiên. .

Cửa vào khu chung cư. Ảnh: Nguồn Internet

Hướng cửa chính được coi là mấu chốt để xác định phương hướng vì ngôi nhà chỉ rất mang thể sinh sống và sinh sống lúc mang cửa chính, hằng ngày loài người vẫn duy trì những hoạt động sống lúc đi qua cửa. Vì vậy, quan niệm cửa chính là hướng nhà ko còn quá xa lạ. Từ tầng trệt lên chung cư, nhiều người vẫn tuân thủ nghiêm nhặt nguyên tắc nhìn hướng nhà chung cư là phụ thuộc hướng cửa chính của ngôi nhà.

Nhiều chuyên gia phong thủy cam đoan, sắm nhà hướng cửa thế hệ đúng nguyên tắc phong thủy, còn hướng ban công ko quyết định căn hộ đó mang ưng ý với gia chủ hay ko.

mang ý kiến cho rằng hướng của chung cư là hướng cửa chính, giống như hướng của những tòa bên trên mặt đất. Theo phong thủy, game thủ dạng chất của hướng nhà là nơi nạp khí vào nhà, khí này được tạo ra vì sự vận động và tương tác của loài người với ngôi nhà chứ ko phải những yếu tố nắng hay gió tự nhiên. .

Quan niệm này được ứng dụng một cách thuyết phục cho những ngôi nhà mặt đất, nhưng lúc ứng dụng vào việc sắm hướng cho căn hộ, nhiều gia đình ko tán thành với ý kiến ​​này.

Hướng nhà chung cư là hướng ban công.

bên trên thực tế, cửa căn hộ chung cư thường bị bịt kín, trong lúc mặt tiền phòng khách thông với ban công là nơi đón nhiều vượng khí và cũng chính là hướng tốt nhất rất mang thể cho căn hộ.

Đối với những người ủng hộ quan niệm rằng hướng ban công là hướng của căn hộ, chúng ta cam đoan: lúc xác định hướng chính của ngôi nhà, nguyên khí và thổ khí là quan yếu. Trời Đất Khí vốn khó cảm nhận, ít bị tương tác vì suy nghĩ chủ quan của loài người nhưng rất mang thể phụ thuộc khoa học phong thủy và máy móc đo đạc.

Hướng nhìn ra ban công. Ảnh: Nguồn Internet

Kinh nghiệm thực tế cho biết, nơi đón khí tốt nhất rất mang thể cho căn hộ là nơi đón được ko ít ánh sáng nhất. Thực tế, trong những căn hộ chung cư, phòng khách thường được sắp xếp sắp ban công, mang theo từ trường tốt. Vì vậy, lúc sắm hướng căn hộ, cần ưu tiên lấy ban công sắp phòng khách và phần đối diện của căn hộ làm tọa độ trọng tâm để xác định. vì ban công là nơi đón nhiều gió và ánh sáng, giao tiếp với môi trường xung quanh bên phía ngoài, là nơi dẫn khí, sinh khí và lưu thông ko gian. Điều này giúp cho việc xây giới hạn nội thất chung cư trở thành thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Từ những phân tích bên trên, rất mang thể cam đoan hướng nhà chung cư nên phụ thuộc hướng ban công chính chứ ko nên phụ thuộc hướng cửa căn hộ. Tuy nhưng, bên trên thực tế hiện nay, mang người vẫn sắm hướng căn hộ theo hướng cửa chính, mang người lại sắm hướng căn hộ theo hướng ban công. Từ đó chúng ta rất mang thể rút ra những kết luận sau:

trước tiên, sắm hướng nhà theo hướng cửa chính của căn hộ. Cửa chính là nơi nạp năng lực cho gia đình, nên sắm căn hộ thế nào cho hướng cửa chính trùng với hướng tốt của gia chủ.

Thứ nhị, sắm hướng nhà theo hướng ban công, hoặc khu vực mang tầm nhìn rộng nhất của căn hộ. Vì khu vực đón nhiều nắng và gió nhất của căn hộ là khu vực sẽ chủ yếu nạp khí nên được sắm làm hướng chính của ngôi nhà.

Như vậy, để mang câu replay đúng mực hướng nhà chung cư là hướng nào thì game thủ cần phân tích và nắm bắt được quan niệm về hướng nhà chung cư hiện nay. Từ đó thế hệ mang căn cứ để xác định đúng mực hướng của căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *