KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý nghĩa phong thủy của tháp Văn Xương và cách bài trí

Rate this post

CafeLand – ko phải là một ngôi tháp đặc trưng thường thấy trong kiến ​​trúc đình, đền hay chùa, tháp Văn Xương ngày nay được sản xuất thành phiên phiên bản nhỏ hơn để đặt bên trên bàn học, bàn làm việc của rất nhiều gia đình. Với sở hữu nhu yếu sự nghiệp, học hành càng ngày càng đi lên.

Căn cứ vào những nhà cửa kiến ​​trúc mang tính chất hình tượng của đình, đền hoặc chùa, những mô hình Tháp văn xương Ngày nay tiểu cảnh được sử dụng như một vật phẩm phong thủy trong nhà. Tháp Văn xương được họa tiết thiết kế từ những gia công bởi chất liệu ko giống nhau như đồng, đá, thạch anh, thủy tinh hoặc Ca Sỹ Pha Lê.

Tháp Văn học

Tháp văn xương thực trong kiến ​​trúc chùa

Mô hình tháp Văn xương thu nhỏ

Mô hình tháp Văn xương thu nhỏ

Tháp Văn Xương hiện nay sở hữu rất nhiều loại gồm bảy tầng, chín tầng và 13 tầng. Tháp càng nhiều tầng, càng tốt thì càng phải tỉ mỉ và tốn kém.

Ý nghĩa phong thủy của tháp văn xương

Tháp Văn xương là hình tượng của chùa chiền, trí tuệ và sức mạnh phù hộ của Phật giáo, rất sở hữu lợi cho học hành, đỗ đạt, thăng tiến bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp phụ thuộc phong thủy. Vì vậy, tháp Văn Xương được sản xuất thành nhiều mẫu vật phong thủy để tiện trưng bày trong nhà và nơi làm việc.

Thông thường, tháp Văn xương càng tốt thì tác dụng phong thủy càng mạnh. song, đối với nam giới giới thì chỉ nên tìm tháp chín tầng là vượng khí nhất vì số 9 mang ý nghĩa vô thượng, trong phong thủy hay tôn giáo là con số tốt lành, đại diện cho loài người.

Rùa đầu rồng mang tháp Văn xương

Rùa đầu rồng mang tháp Văn xương cũng chính là một trong những vật phẩm phong thủy được ko ít người ưa thích.

Cách sắp xếp tháp Văn xương

Nếu gia đình sở hữu con mẫu đang tới trường, đặt tháp Văn Xương bên trên bàn học, tủ sách hoặc trong phòng học sẽ mang lại thành công và thăng tiến về công danh, trí tuệ.

Muốn công việc tiện lợi, gia chủ nên đặt tháp Văn Xương bên trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc của tớ.

trái lại, ko nên đặt tháp trong nhà tắm, trong bếp hoặc sắp những thiết bị ko tinh khiết sẽ, dẫn tới việc học hành và sự nghiệp tiêu tốn ko ít công sức nhưng mà dường như ko mang lại kết quả cao.

Ngoài ra, để đặt tháp Văn Xương đúng phong thủy, gia chủ cần căn cứ vào vị trí sao Văn Xương theo tuổi của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *