KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyện Hoài Đức đạt 96% diện tích phóng thích mặt bởi dự án vòng đai 4

Rate this post

Theo quy hoạch đã ban hành, dự án vòng đai 4 – Thủ đô sẽ hoàn thành công việc phóng thích mặt bởi vào cuối năm 2023.

Đối với dự án vòng đai 4 – vùng Thủ đô, công việc phóng thích mặt bởi là khâu quan yếu và cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo tiến độ đề ra.

Huyện Hoài Đức là một trong những huyện với dự án đi qua và là nơi với diện tích phóng thích mặt bởi to nhất. Hiện huyện đã xác định được 9.700 hộ dân với đất bị thu hồi.

Trong vòng hai tháng qua, 13 xã của huyện Hoài Đức đã cơ người chơi dạng hoàn thành việc kê khai, kiểm tra tài sản đất đai trong diện thu hồi.

Hiện Đảng bộ 13 xã của huyện Hoài Đức đã tập huấn, hướng dẫn về công việc phóng thích mặt bởi, bồi thường, tương trợ tái định cư. Người dân rất tán thành và với nhu yếu việc phóng thích mặt bởi được thực hiện nhanh chóng chóng, đền bù hợp lý, sáng tỏ.

Theo Phó chủ toạ UBND huyện Hoài Đức, huyện đã sắp xếp tái định cư theo phương châm, nguyên tắc, xã nào sắp xếp tái định cư thì vị trí tái định cư tiện lợi. với lợi nhất, với những điều kiện cực tốt.

tới nay, huyện Hoài Đức đã phóng thích được 96% diện tích phóng thích mặt bởi, song huyện sẽ căn cứ vào người chơi dạng đồ, rà soát để đảm bảo đúng diện tích và hướng dẫn người dân kê khai. .

Được biết, 7 quận, huyện với dự án vòng đai 4 đi qua đang khẩn trương triển khai công việc phóng thích mặt bởi, quyết tâm đúng tiến độ.

Xem thêm: Hà Nội tiết lộ thời kì hoàn thành dự án vòng đai 4 – Vùng thủ đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *