KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyền thoại Mike Tyson ngồi bên trên xe lăn sau lúc tuyên bố “sắp chết”

Rate this post

Huyền thoại Mike Tyson ngồi xe lăn sau khi tuyên bố qua đời - Ảnh 1.

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson bị bắt ngồi xe lăn để vận chuyển tại sân bay quốc tế Miami. Nhà cựu vô địch hạng nặng trái đất bị “đau thần kinh tọa” ở sườn lưng bên dưới, tình trạng làm cho anh phải nằm liệt giường liệt chiếu trong ko ít tuần nhị năm trước.

Hình ảnh thế hệ nhất của Mike Tyson làm cho nhiều fan hâm mộ lo ngại cho sức khỏe của huyền thoại quyền anh. Trước đó, Mike Tyson thừa nhận sắp từ giã cõi đời.

“Một ngày nào đó, chúng ta đều sẽ chết. Tôi nhìn vào gương, tôi thấy những nếp nhăn bên trên khuôn mặt của tớ. Tôi nghĩ mình sắp hết cuộc đời này rồi. Tiền ko còn nhiều ý nghĩa. Đối với tôi, người ko tồn tại tiền tin rằng rộng rãi sẽ mang lại hạnh phúc, nhưng đó là một niềm tin sai trái ”, Mike Tyson san sẻ.

Ở tuổi 56, Mike Tyson được coi là võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử. Anh là nhà vô địch hạng nặng trái đất từ thời điểm năm 1987 tới năm 1990 và vẫn là võ sĩ trẻ nhất từng giành được danh hiệu hạng nặng.

nhị năm trước, Mike Tyson tái xuất với trận đấu với tay đấm Roy Jones Jr. Trận đấu kết thúc nhưng ko phân thắng phụ. Mike Tyson được cho là đã bỏ túi hàng triệu USD sau cuộc đấu khẩu này.

Theo Mạnh Tùng

Vanguard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *