KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lần trước tiên việt nam giới nam giới được sắm sinh sản Apple Watch và MacBook

Rate this post

Theo nguồn tin từ Nikkei Asia, Apple đang thương thảo để sinh sản Apple Watch và MacBook lần trước tiên tại việt nam giới nam giới, ghi lại một thắng lợi thế hệ cho việt nam giới nam giới lúc gã khổng lồ technology Mỹ đang tìm cách nhiều chủng loại hóa sinh sản khỏi Trung Quốc. .

những nhà cung ứng của Apple là Luxshare Precision Industry và Foxconn đã khởi đầu sinh sản thử nghiệm Apple Watch ở khu vực miền bắc việt nam giới nam giới với mục tiêu sinh sản trang bị này lần trước tiên phía bên ngoài Trung Quốc, ba người đều sở hữu hiểu biết trực tiếp. vấn đề này đã nói với Nikkei Asia.

việt nam giới nam giới đã là trung tâm sinh sản quan yếu nhất của Apple phía bên ngoài Trung Quốc, sinh sản nhiều sản phẩm chủ lực cho doanh nghiệp Mỹ, bao gồm máy tính bảng iPad và tai nghe AirPods.

Theo những chuyên gia trong ngành, Apple Watch thậm chí còn tinh xảo hơn, chúng ta cho rằng việc ép nhiều linh kiện vào một mẫu vỏ nhỏ như vậy yên cầu kỹ năng technology cao. sinh sản trang bị này được xem là một thắng lợi cho việt nam giới nam giới lúc quốc gia này đang nỗ lực tăng cấp hơn nữa lĩnh vực sinh sản technology của tôi.

Apple cũng đã tiếp tục chuyển hoạt động sinh sản iPad sang việt nam giới nam giới sau lúc những vụ khóa máy liên quan tới COVID ở Thượng Hải gây ra sự gián đoạn to trong chuỗi cung ứng.

BYD của Trung Quốc là hãng trước tiên ủng hộ sự đổi khác này, mặc dù những nguồn tin nói với Nikkei Asia rằng Foxconn cũng đang giúp sinh sản nhiều iPad hơn ở quốc gia Đông nam giới Á này.

Apple cũng đang thương thảo với những nhà cung ứng để xây dựng dây chuyền cổ sinh sản thử nghiệm loa thông minh HomePod của hãng tại việt nam giới nam giới.

Tuy thế, tiến độ chuyển sinh sản hàng loạt sang nước này ra mắt lững lờ chạp, một trong những phần vì sự gián đoạn liên quan tới đại dịch nhưng cũng vì việc sinh sản máy tính cầm tay liên quan tới một chuỗi cung ứng to hơn, nhiều nguồn tin cho biết thêm thông tin. Mạng lưới đó hiện tập trung vào Trung Quốc và rất khó khăn về chi tiêu, chúng ta nói thêm.

“AirPods, Apple Watch, HomePod, v.v.

“những thành phần của MacBook sở hữu tương đối nhiều mô-đun hơn trước đây, điều này giúp việc sinh sản máy tính cầm tay phía bên ngoài Trung Quốc trở thành giản dị và đơn thuần hơn. Nhưng làm thế nào để nó sở hữu tính khó khăn về chi tiêu lại là một thử thách khác ”.

Sự nhiều chủng loại hóa của Apple vào việt nam giới nam giới khởi đầu với AirPods, sẽ được sinh sản hàng loạt tại đây vào năm 2020. AirPods là một trong những sản phẩm Apple trước tiên được chuyển ra khỏi Trung Quốc sau chiến tranh thương nghiệp. giữa Washington và Bắc Kinh nổ ra xung đột bên dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Động thái này báo hiệu sự đổi khác cách tiếp cận đối với Apple, doanh nghiệp đã phụ thuộc vào Trung Quốc trong ko ít thập kỷ qua.

Đối với việt nam giới nam giới, sự đổi khác của Apple và căng thẳng Mỹ – Trung leo thang đã tạo thời cơ cho việt nam giới nam giới trở thành nơi sinh sản những sản phẩm của Apple.

Theo phân tích của Nikkei Asia về danh sách những nhà cung ứng sở hữu sẵn thế hệ nhất của Apple và những cuộc phỏng vấn với những nguồn tin, số lượng nhà cung ứng của Apple sở hữu cơ sở tại quốc gia này đã tăng lên ít nhất 22 từ 14 vào năm 2018.

Nhiều nhà sinh sản điện tử to khác như Google, Dell và Amazon cũng đã thiết lập sinh sản tại việt nam giới nam giới để nhiều chủng loại hóa ngoài Trung Quốc, Nikkei Asia đưa tin trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *