KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huyện Thủy Nguyên tiến công giá kết quả phát triển tài chính những tháng đầu năm mới 2022

Rate this post

UBND huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng ban hành Văn phiên bản số 366 / TB-UBND thông tin kết luận của chủ toạ UBND huyện tại phiên họp thường kỳ của UBND huyện về sự việc tiến công giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển tài chính – xã hội tháng 6. những tháng trong năm. và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hình ảnh minh họa
Hình minh họa Internet.

Theo đó, kết luận 6 tháng đầu năm mới, huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng đã thực hiện khối lượng công việc rất nặng. Song với sự quyết tâm cao trong sự lãnh đạo, lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền những cấp, những ngành và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng tài chính đạt 16,5% đối với cùng kỳ, trong đó tập trung cao lãnh đạo khống chế dịch bệnh Covid-19, công việc vận động, tuyên truyền, tháo gỡ khó khăn trong công việc phóng thích mặt bởi đã huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo nhân dân đồng thuận, đóng góp góp phần đảm bảo tiến độ phóng thích mặt bởi và thi công những dự án, nhất là cơ phiên bản hoàn thành phóng thích mặt bởi dự án Bắc sông Cấm. Lần trước tiên trong 6 tháng đối với khá nhiều năm qua, thu ngân sách của huyện đạt kết quả khá (73,4% dự toán). công việc lãnh đạo tái cơ cấu ngành nông nghiệp đạt cực tốt cao.

Đối với công việc sẵn sàng những điều kiện xây dựng thành phố Thủy Nguyên, huyện đã thực hiện chuyển đổi số, phối hợp tổ chức tốt lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng cầu Bến Rừng, tổ chức event SEA Game lần thứ 31 bên trên địa bàn huyện. , hưởng ứng và tổ chức nhiều hoạt động cho Lễ hội Hoa phượng đỏ 2022. công việc an sinh xã hội được ưa chuộng, nhất là những hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. bình an chính trị và trật tự an toàn và tin cậy xã hội được giữ vững.

ngoại trừ những kết quả đạt được, chủ toạ UBND huyện Thủy Nguyên cũng nghiêm túc phán xét, kiểm điểm những tồn tại, hạn chế nhưng huyện còn vướng mắc bên trên một trong những lĩnh vực như: định mức cấp giấy chứng thực quyền sử dụng. đất đạt bên dưới 50% kế hoạch; việc giải ngân vốn đầu tư công được phân cấp của huyện thế hệ đạt 25,4% kế hoạch; công việc phóng thích mặt bởi một trong những dự án trọng tâm và triển khai những dự án đấu giá đất còn chậm rãi; còn để xảy ra vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng ở một trong những địa phương; chương trình nông thôn thế hệ còn khó khăn ở một trong những tiêu chuẩn chỉnh; việc triển khai xây thế hệ, sửa chữa nhà ở cho tất cả những người với công với cách mệnh còn chậm rãi; một trong những phòng, ban, đơn vị chưa chấp hành quy chế thông tin, hội nghị, đôn đốc nhiều lần …

Từ những kết quả đạt được và những vấn đề còn tồn tại nêu bên trên, để phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển tài chính – xã hội cả năm 2022, UBND huyện Thủy Nguyên yêu cầu những phòng, ban, ngành, đơn vị tập trung lãnh đạo, điều hành và triển khai những nhiệm vụ cụ thể. Về lĩnh vực nông nghiệp, thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đôn đốc, hướng dẫn hoàn thành những tiêu chuẩn chỉnh theo quy định của thành phố đối với 07 xã nông thôn thế hệ mẫu mẫu vào năm 2022. về sự việc thu ngân sách, yêu cầu Trung tâm Phát triển quỹ đất, Bộ Tài chính. và Phòng Kế hoạch phối ưng ý với Cục Thuế, Đội thu thuế hoàn thiện danh sách đấu giá quyền sử dụng đất, đảm bảo cho việc tổ chức đấu giá. giá chậm rãi nhất tháng 10 năm 2022. Rà soát những nguồn thu khác, đảm bảo bù đắp phần hụt thu ngân sách huyện được hưởng theo quy định, thông tin UBND huyện lãnh đạo kịp thời.

Về công việc phóng thích mặt bởi, đầu tư công và đề án xây dựng thành phố Thủy Nguyên là nhiệm vụ được UBND huyện khác lạ yêu cầu những phòng, ban, đơn vị liên quan. Nâng cao ý thức trách nhiệm theo dõi, kiểm tra những danh mục, nhà cửa đầu tư triển khai bên trên địa bàn, chủ động phối hợp giữa những sở, ngành, tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân ủng hộ những chủ trương của Chính phủ. thành phố và những huyện về sự việc bàn giao mặt bởi dự án, hiến đất làm đường liên lạc nông thôn thế hệ mẫu mẫu … Đối với công việc cải cách hành chính và chuyển đổi số, UBND huyện lãnh đạo, chỉnh đốn hoạt động của phòng ban “Một”. cửa ”và những hoạt động dịch vụ công cùng bên trên địa bàn xã, thị trấn. tham vấn, rà soát, sắp xếp hàng ngũ cán bộ, công chức, viên chức những phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp và những xã, thị trấn. song song, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, đoàn thể xã, thị trấn. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên vươn lên, sẽ phát động nhiều phong trào thi đua từ nay tới hết tháng 10 năm 2023. Hoàn thiện hồ sơ yêu cầu thành phố tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng nhất.

Lương Huệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *