KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Huỳnh Tâm Dĩnh rời TVB sau lúc bị ‘lạnh nhạt’

Rate this post

Huỳnh Tâm Dĩnh rời TVB sau khi

Huỳnh Tâm Dĩnh từng là “gà cưng” của TVB trước lúc kết thúc hợp đồng trong sự “lạnh nhạt” của nhà đài.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ hợp đồng giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và TVB vừa hết hạn, nhì bên quyết định ko gia hạn và người xinh 33 tuổi đã rời nhà đài nổi tiếng này vào tháng trước. Trong 3 năm qua, Á hậu Hong Kong 2012 vẫn là nghệ sĩ bên trên danh nghĩa của đài TVB nhưng cô ko được nhà đài cho tham dự bất kỳ hoạt động hay giao dự án nào sau scandal với Hứa Chí An. Trước mắt, cô diễn viên muốn hoạt động tự do, ko bị ràng buộc với bất kỳ tổ chức quản lý nào.

Việc Huỳnh Tâm Dĩnh rời TVB ko quá bất thần bởi vì cô đã bị nhà đài “ngó lơ” trong một thời kì dài, kể từ đó cô thất nghiệp. Ngoài ra, tin đồn phái nữ nghệ sĩ 8X muốn ngừng hợp đồng với tổ chức đã rộ lên từ trên đầu xuân năm mới 2021, song người xinh vẫn để ngỏ những câu hỏi liên quan tới vấn đề này.

Huỳnh Tâm Dĩnh rời TVB sau khi

Huỳnh Tâm Dĩnh vướng tin hứa hò với Lê Văn Hoành từ thời điểm năm 2020 và giữ kín kẽ về mối quan hệ này. Cô cảm nhận thấy lộc may lúc với một người game thủ trai luôn luôn ko tính, che chở cho chính mình những lúc khó khăn

Huỳnh Tâm Dĩnh cũng xác nhận với truyền thông rằng cô đang với quan hệ tình cảm với Lê Văn Hoành – tay trống của RubberBand. Cả nhì đã lặng lẽ hứa hò được một thời kì và quyết định dọn về ở chung. chúng ta thường xuyên hứa hò và chơi đùa với những chú chó cưng của tớ. Người xinh phân trần niềm hạnh phúc lúc ở bên game thủ trai ngày nay, tay trống là kẻ sát cánh đồng hành cùng cô trong thời đoạn khó khăn nhất.

\N

ko tồn tại kế hoạch kết hôn, ngôi sao sáng điện ảnh Hầm ngục tiếp theo sau ngày nay, cô muốn tập trung xây dựng sự nghiệp trước và chưa thể tiết lộ kế hoạch trong thời kì sắp tới. HK01 cho biết thêm dù đã 3 năm ko hoạt động nghệ thuật nhưng Á hậu tai tiếng vẫn với cuộc sống thường ngày sung túc nhờ biết cách đầu tư và kinh doanh riêng. Người xinh cũng cắt đứt mỗi tương tác trong showbiz, hủy theo dõi cặp đôi Hứa Chí An – Trịnh Tú Văn và tránh tránh xa sự lưu ý của truyền thông.

Huỳnh Tâm Dĩnh rời TVB sau khi bị 'ghẻ lạnh' - ảnh 3

Sau scandal tình ái, Huỳnh Tâm Dĩnh ít xuất hiện trước công chúng, thỉnh thoảng cập nhật chuyện đời tư bên trên trang face cá thể.

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh vào năm 1989, cô được lưu ý lúc đoạt giải Á hậu một cuộc thi hoa khôi Hong Kong 2012 sau đó đầu quân cho đài TVB với tầm quan trọng diễn viên. Người xinh từng là ngôi sao sáng được nhà đài xứ Cảng thơm tích cực quảng cáo và góp mặt trong ko ít bộ phim truyền hình: Việc gia đình Đông Pha, Cung đình, Cạm bẫy thị trường, Liên minh … song, từ khuôn mặt trẻ được thích thú hàng đầu TVB, tên tuổi và sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh sụp đổ lúc clip thân thiện giữa cô và Hứa Chí An bị lộ vào tháng 4 năm 2019. Vào thời khắc scandal chấn động làng tiêu khiển, Hứa Chí An là ck. của ca sĩ Trịnh Tú Văn và Huỳnh Tâm Dĩnh đang hứa hò với Mã Quốc Minh.

Scandal tình ái làm cho cô diễn viên nhận làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, bị những nhãn hiệu tẩy chay, TVB “đóng băng” hoạt động nghệ thuật, mối tình xinh với tài tử chúng ta Mã cũng tan đàn xẻ nghé. tan thành mây khói. Sau đó Huỳnh Tâm Dĩnh phải sang quốc tế một thời kì để tránh “bão” dư luận. Bị trục xuất khỏi làng tiêu khiển, người xinh sống kín tiếng, thỉnh thoảng cập nhật tình hình bên trên trang face cá thể. cho tới ngày nay, cô vẫn bị dư luận miệt thị và tẩy chay uy lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *